Nichkhun khẳng định luôn chăm sóc tốt Tiffany

10/04/2014, 07:58 GMT+07:00

Mới đây, "hoàng tử Thái" đã có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ của anh và Tiffany thông qua buổi fantalk 15 phút trên twitter.

Mới đây, "hoàng tử Thái" Nichkhun đã có những chia sẻ thú vị và đặc biệt về mối quan hệ của anh và Tiffany thông qua buổi fantalk 15 phút trên twitter.

Xem thêm:

> Nichkhun đăng tin nhắn ngọt ngào và bí ẩn dành cho Tiffany?
> Tìm hiểu "nơi hẹn hò" của Nichkhun và Tiffany
> KhunFany - "Cặp đôi vàng" mới của showbiz Hàn

Vào ngày 9/4, Nichkhun bất ngờ mở một buổi fantalk 15 phút trên Twitter và có rất nhiều fan đặt câu hỏi cho anh. Đương nhiên, chủ đề nóng nhất vẫn là chuyện tình vừa được công khai của anh và "mắt cười" Tiffany của SNSD. Trong số những câu hỏi, có một fan đã nói rằng: "Anh nhớ chăm sóc cho Tiffany thật tốt nhé!", Nichkhun đã trả lời lại rằng: "Tôi đã từng không chăm sóc cô ấy sao? Không bao giờ có chuyện đó".

Sau câu trả lời này của Nichkhun, đã có hơn 20 ngàn fan retweet câu nói này của anh và trở thành đề tài hot nhất trong suốt diễn đàn và các trang mạng xã hội ngày hôm qua. Bên cạnh đó, có nhiều fan đã ủng hộ tinh thần của Nichkhun: "Em muốn gửi đến anh những cái ôm thật mạnh mẽ", "Anh hãy cứ làm theo những điều con tim mình mách bảo dù cho có chuyện gì xảy ra. Anh biết em đang muốn nói gì phải không?"....

Ngoài ra, Nichkhun cũng chia sẻ về thông tin 2PM sẽ quay lại sân khấu trong thời gian sớm nhất. Hiện tại vẫn chưa có thời gian cụ thể nhưng bản thân anh ấy cũng đang rất háo hức mong chờ ngày trở lại.

Sooyoung nói về việc hẹn hò của TiffanyNichkhun

Mặt khác, trong chương trình One Night of TV Entertainment được phát sóng vào ngày 9/4, thành viên Sooyoung của SNSD cũng đã chia sẻ về chuyện hẹn hò của người chị em Tiffany: "Lúc tin tức được công bố, chúng tôi vừa lo vừa cảm thấy mừng. Hơn nữa, chúng tôi cảm thấy không thoải mái vì fan đã phải tiếp nhận một thông tin bên lề việc quảng bá album của chúng tôi. Nhưng dù sao tôi cũng hy vọng họ có thể thay đổi cách nhìn tích cực hơn về những mối quan hệ này".