Nichkhun đẹp trai trong sự kiện ra mắt túi thời trang

20:00 26/08/2014

Mới đây, "hoàng tử Thái" Nichkhun đã chính thức tung ra dòng sản phẩm túi thời trang mang thương hiệu rosa.K.

 

 

Vào ngày 26/8, rất nhiều nghệ sỹ đã đến mừng cho Nichkhun khi anh ra mắt sản phẩm tùi riêng của mình tại khách sạn Lotte ở Jamsil, Seoul. Được biết, đây là sản phẩm thời trang đầu tiên được Nichkhun thiết kế dưới tên nhãn hàng rosa.K. Ngoài ra, đại diện cũng chia sẻ về sự hài lòng của mình khi được hợp tác cùng "hoàng tử Thái".

Trong suốt buổi ra mắt, nhà thiết kế chính của thương hiệu đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự hợp tác lần này: "Đối với sản phẩm mới này, chúng tôi đã làm việc với Nichkhun từ rất lâu và cuối cùng cũng đã cho ra mắt với tất cả sự hài lòng và mãn nguyện. Nichkhun cũng cho biết ý tưởng thiết kế được dựa trên phong cách ăn mặc hằng ngày của anh, cũng như chủ yếu "đánh" vào sự năng động của những người trẻ tuổi".

 

Khi được hỏi về sản phầm này, Nichkhun đã khiêm tốn chia sẻ: "Vẫn còn quá sớm để nói tôi là một nhà thiết kế. Do không có nhiều thời gian nên tôi chỉ có thể cung cấp ý tưởng và tham khảo phong cách thời trang theo xu hướng hiện nay". Ngoài ra, Nichkhun cũng chia sẻ, dòng túi yêu thích của anh là Dave và giải thích: "Tôi thích những chiếc túi lớn và có thể đựng được nhiều đồ hơn"