Nichkhun cười tít mắt khi Tiffany nhận giải thưởng MAMA 2014

08:00 04/12/2014

Anh chàng không giấu được niềm tự hào về bạn gái khi cô thay mặt TaeTiSeo nhận giải thưởng nhóm nhạc nữ được fan yêu thích nhất.

Vào ngày 3/12 vừa qua, hàng nghìn fan Kpop trên toàn thế giới đã cùng nhau theo dõi lễ trao giải âm nhạc lớn nhất trong năm MAMA 2014. Với lễ trao giải năm nay, giải thưởng nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất đã về tay của TaeTiSeo. Tiffany đã đơn thân đến tham dự chương trình và đại diện nhóm nhận giải thưởng này.

Trong bài phát biểu của mình, Tiffany đã chia sẻ: "Giải thưởng đêm nay là một giải thưởng mà chúng tôi được nhận từ người hâm mộ. Không có các bạn, chúng tôi sẽ không thể đứng ở đây được". Để đáp lại tình cảm của các fan, Tiffany đã nói thêm: "Chúng tôi hứa với các bạn sẽ chăm chỉ làm việc thật tốt. Hãy mạnh mẽ cùng chúng tôi nhé".

Sau đó, Tiffany cũng không quên chuyển lời cảm ơn đến các thành viên SNSD và thể hiện động tác chân gà cực dễ thương trước khi nói giọng Busan: "Sone, các bạn vẫn còn sống". Ngay lúc này, máy quay bất ngờ chuyển sang vị trí của Nichkhun đang ngồi dưới hàng ghế khách mời và khán giả đã kịp thấy nụ cười hạnh phúc của anh khi bạn gái nhận được giải thưởng. Chỉ vài phút ngắn ngủi, dù không trực tiếp nhưng các fan đã chứng kiến được khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi này.


Video ghi lại hình ảnh Nickhun cười hạnh phúc khi Tiffany lên nhận giải