Nichkhun chia sẻ việc 2PM sẽ trở lại vào tháng 9

03/08/2014, 08:00 GMT+07:00

"Hoàng tử Thái" đã hé lộ việc 2PM đang chuẩn bị album để quay trở lại sân khấu trong thời gian tới đây khiến fan vô cùng háo hức.

Mới đây, Nichkhun đã tham gia buổi chụp hình thời trang cho nhãn hàng hiệu cầu lông Yonex Korea cho cả hai mùa Thu và Đông. Những hình ảnh hậu trường được nhãn hàng tiết lộ trên trang facebook cho thấy hình tượng thể thao năng động và khỏe khoắn của Nichkhun. Một đại diện cho biết: "Thật vui khi Nickhun trở thành người mẫu đại diện của nhãn hàng của chúng tôi. Được biết, anh ấy sở hữu kỹ năng chơi cầu lông cực cừ và Nickhun hoàn toàn phù hợp với hình tượng mà chúng tôi đang cần".

Bên cạnh những hình ảnh hậu trường, Nichkhun đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn và chia sẻ về sự trở lại của 2PM trong thời gian tới, anh nói: "Chúng tôi hiện đang rất chăm chỉ tập luyện và thu âm để phát hành một album của 2PM tại Hàn Quốc trong năm nay. Cám ơn mọi người đã luôn ủng hộ và theo dõi chúng tôi". Ngoài ra, thông tin này cũng được Wooyoung chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên Naver gần đây. Đây chắc hẳn là một tin vui cho các hottest (fan của 2PM). Hãy cùng chờ đợi những hình ảnh mới của 2PM nhé!

Cùng xem qua một số hình ảnh của Nichkhun trong hậu trường chụp hình cho Yonex Korea!