Xớn xác nhuộm mắt thành... màu tím, cô gái nhận cái kết đắng

09/12/2017, 09:30 GMT+07:00

Không ngờ sau khi nhuộm mắt, Caitlin Gallinger bỗng cảm thấy con mắt của mình sưng đau bất thường, tiếp theo sau đó là một bên mắt bị chảy chất dịch màu tím.

Tháng 9 vừa qua, Caitlin Gallinger 24 tuổi người Canada đã tiến hành phẫu thuật nhuộm màu mắt tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Ottawa. Đáng buồn là cuộc phẫu thuật đã kết thúc thất bại, một bên mắt của cô gái đã bị sưng đau đến mức không thể mở ra nổi.

Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Caitlin đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng cô thậm chí đang muốn mổ lấy con ngươi để giải thoát khỏi nỗi đau đớn hiện tại đang phải chịu đựng.

Caitlin Gallinger là một người mẫu, đồng thời cũng là một người cực kỳ yêu thích nghệ thuật xăm. Trên cơ thể cô có rất nhiều hình xăm khác nhau, thậm chí cô còn động dao kéo vào cả phần lưỡi của mình. Cô cho rằng việc thay đổi các bộ phận trên cơ thể đang ngày càng trở nên thịnh hành. Chính điều đó đã khiến việc thẩm mỹ trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của cô gái trẻ.

Xớn xác nhuộm mắt thành... màu tím, cô gái nhận cái kết đắng

Được biết, bạn trai cũ của Caitlin Gallinger là một thợ xăm nghệ thuật, khoảng 3 tháng trước người đàn ông này đã gợi ý cho Caitlin Gallinger nên đi nhuộm màu mắt. Caitlin Gallinger nói rằng: "Tôi có rất nhiều người bạn cũng đã đi nhuộm màu mắt, kết quả đều rất tuyệt vời, bản thân tôi cũng rất hứng thú với việc nhuộm màu mắt."

Không từ chối nổi lời mời của người bạn trai, Caitlin Gallinger đã quyết định để cho anh ta giúp mình nhuộm màu mắt. Nhưng không ngờ rằng làm xong chưa được bao lâu thì Caitlin Gallinger bỗng cảm thấy con mắt của mình sưng đau bất thường, tiếp theo sau đó là một bên mắt chảy chất dịch màu tím.

Caitlin nói rằng do lúc nhuộm màu, người bạn trai đã không pha loãng thuốc nhuộm, hơn nữa trong quá trình nhuộm còn sử dụng lượng màu quá nhiều khiến cho việc nhuộm màu mắt thất bại, dẫn đến kết quả như ngày hôm nay.


Chất dịch màu tím chảy ra từ mắt
Chất dịch màu tím chảy ra từ mắt

Những tuần tiếp sau đó, một bên mắt của Caitlin sưng đau đến mức cô phải dùng rất nhiều sức lực mới có thể mở được mắt, kinh khủng hơn là thị lực của cô đang ngày càng giảm sút. Caitlin buộc phải tìm đến bệnh viện nhưng đã qua 3 đợt điều trị vẫn chưa thấy có tiến triển gì hơn.

Caitlin nói: "Đến nay tôi thật sự rất đau khổ, không thể tượng tưởng được nổi nỗi đau và sự sợ hãi mà tôi đang phải chịu đựng. Hy vọng mọi người khi tiến hành nhuộm màu mắt hãy lựa chọn đúng cơ sở. Hiện tại tôi đang rất đau đớn, tôi thực sự chỉ mong được phẫu thuật lấy con mắt này đi để giải thoát khỏi sự khổ sở".


Một bên mắt sưng tấy
Một bên mắt sưng tấy

Xớn xác nhuộm mắt thành... màu tím, cô gái nhận cái kết đắng

Nhuộm màu mắt đã xuất hiện từ khoảng hơn 10 năm về trước. Các bác sĩ cũng đưa ra cảnh báo rằng những cuộc phẫu thuật như thế này là hết sức nguy hiểm.

Một tạp chí về mắt của Mỹ cũng từng đưa ra cảnh báo rằng việc nhuộm màu mắt trong một thời gian ngắn sẽ hết sức nguy hiểm, còn về lâu dài thì tính nguy hiểm của nó vẫn đang được nghiên cứu. Và tất nhiên ai nấy đều biết rằng mức độ nguy hiểm nhất mà người nhuộm mắt có thể gặp phải là vĩnh viễn mất đi thị lực.

Nguồn: Dongfang