Những yếu tố giúp Mỹ Tâm làm nên live concert để đời

27/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Hai đêm nhạc tại hai sân vận động lớn tại Hà Nội và TP.HCM với sự tham gia của hàng vạn khán giả. Không ngoa khi nói rằng tính đến thời điểm này, chưa có ca sĩ nào làm được như Mỹ Tâm.

Không chiêu trò vẫn hút khán giả

Trong cả hai đêm nhạc vừa qua, Mỹ Tâm đều không sử dụng bất kì chiêu trò nào trên sân khấu. Không có những màn đu dây, phun lửa, nhào lộn hoành tráng như thường thấy trong các liveshow “khủng”, cũng chẳng có những màn xuất hiện bất ngờ hay những khách mời hàng “sao”. Thế nhưng chỉ cần Mỹ Tâm xuất hiện, khán giả đã vỡ òa.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mỹ Tâm là thế. Mọi thứ xung quanh và kể cả con người cô đều rất giản dị. Và khán giả đến với Mỹ Tâm cũng vì những điều rất đỗi tự nhiên và chân thành ấy. Không cần những lời hoa mỹ, không cần những thứ hào nhoáng, lộng lẫy, khán giả đến với đêm nhạc cũng chỉ là chờ đợi để gặp lại “họa mi tóc nâu” với kiểu cười “thả phanh” và cách nói chuyện “tưng tửng” đặc trưng. Nói đơn giản, chỉ cần có Mỹ Tâm là đủ!


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, không có chiêu trò không đồng nghĩa với việc Mỹ Tâm thiếu đầu tư cho live concert lần này. Ít ai biết rằng để chuẩn bị cho hai đêm nhạc hoàn toàn miễn phí này, “họa mi tóc nâu” đã phải từ chối khá nhiều show diễn để tập trung hết mình cho việc tập luyện.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mọi yếu tố từ kịch bản chương trình cho đến âm thanh, ánh sáng đến sân khấu, cô cũng đều chăm chút tỉ mỉ chứ không phó thác tất cả cho ê kíp của mình. Tất cả cũng là để khán giả có thể thưởng thức một đêm nhạc miễn phí nhưng vẫn cực kỳ chất lượng.

Lượng fan hùng hậu và trung thành

Trong live concert Heartbeat, yếu tố mà Mỹ Tâm nhắc đến nhiều nhất chính là “nhịp đập”. Cô vẫn luôn mong rằng đến với đêm nhạc, hàng vạn khán giả sẽ cùng hòa chung một nhịp đập với mình. Và điều đó đã trở thành hiện thực.

Có thể nói rằng live conert của Mỹ Tâm sẽ không thể gây tiếng vang lớn nếu như không có sự hưởng ứng của hàng vạn khán giả trên khắp cả nước.

Có những khán giả từ các tỉnh thành không ngại đường xá xa xôi đến với đêm nhạc. Có khán giả đã theo dõi chương trình tại TP.HCM nhưng vẫn quyết định đáp máy bay ra Hà Nội để cùng Mỹ Tâm sống lại những khoảnh khắc xúc động một lần nữa.

Khi Mỹ Tâm hát, hàng ngàn khán giả đã hát theo. Khi Mỹ Tâm khóc, hàng ngàn người cũng khóc cười theo. Những khoảnh khắc xúc động ấy - khoảnh khắc mà một mình đứng trước hàng chục ngàn người đồng thanh gọi tên mình, hát vang những ca khúc của mình… không phải ca sĩ nào cũng có được.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bởi thế không quá khi nói rằng Mỹ Tâm là người sở hữu một lượng khán giả hùng hậu và trung thành nhất trong showbiz hiện nay. Cô là nữ ca sĩ hiếm hoi có khả năng khiến khán giả phải “phát điên” vì mình!

Những người bạn đồng hành tuyệt vời

Là người kỹ tính trong công việc, Mỹ Tâm cũng rất khắt khe trong việc chọn đối tác. Những ai từng đồng hành và theo dõi từng bước đi của Mỹ Tâm đều biết rằng trước nay trong các show diễn của “họa mi tóc nâu” rất hiếm khi có sự xuất hiện của một thương hiệu nào đó.

Tuy nhiên, với hai đêm nhạc lần này, Mỹ Tâm đã dành một sự tri ân sâu sắc cho “những người bạn đồng hành tuyệt vời” của mình – đó là OPPO.

Với Mỹ Tâm, việc chọn đối tác chỉ đơn giản là chọn người đồng điệu, đó là những người biết tôn trọng khán giả của cô, quan tâm đến âm nhạc của cô hơn là những ràng buộc như một hợp đồng tài trợ đơn thuần.

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ cho biết: “OPPO không chỉ là một thương hiệu mà còn là người bạn tuyệt vời đã mang đến cho khán giả của Tâm một live concert như thế này”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao