Những vụ thoát chết vì lý do "bất ngờ"

09:25 31/07/2014

1. Thoát chết vì bụng bự

Những vụ thoát chết vì lý do "bất ngờ"

Snaz Martin, một người đàn ông bụng bự đã gây rối với vài người trong quán bar. Một trong số họ lúc sau quay lại và đâm vào bụng Snaz một nhát chí mạng. Tuy nhiên sau khi vào bệnh viện và được cấp cứu, các bác sĩ cho biết Snaz đã rất may mắn thoát chết vì nhát dao chỉ đâm tới lớp mỡ dày ở bụng của anh chứ chưa tới các nội tạng quan trọng.

2. Thoát chết nhờ đốt tiền

Những vụ thoát chết vì lý do "bất ngờ"

Dominik Poldosky bị kẹt trên cáp treo trượt tuyết, lúc đó ngoài trời đang là âm 18 độ. Xui một chỗ , Dominik quên mang theo điện thoại. Dù làm mọi cách chống cho thân nhiệt giảm mà anh đã học khi tham gia quân sự nhưng cơ thể của Dominik vẫn tê cóng và anh bắt đầu thấy buồn ngủ. Trời dần tối, mọi chuyện có vẻ không đi theo hướng khả quan nhưng Dominik quyết không đầu hàng số phận. Anh quyết định đốt tất cả những gì anh có, một là để làm dấu hiệu, hai là để sưởi ấm. Từ khăn tay, bill mua hàng, danh thiếp đến cả tiền, Dominik đốt sạch. Tuy nhiên, khi tờ tiền cuối cùng được đốt cũng là lúc có người thấy được những tín hiệu ấy. Dominik may mắn thoát chết và được đưa đi bệnh viện ngay sau đó.

3. Thoát chết nhờ túi ngực giả

Những vụ thoát chết vì lý do "bất ngờ"

Một cô gái bị bạn trai bắn. Viên đạn sượt qua tay và xuyên qua ngực cô. Ngay lập tức cô gái được đưa đến bệnh viện. Sau khi cấp cứu, các bác sĩ cho biết nạn nhân may mắn thoát chết, không có bộ phận cơ thể nào của cô bị thương nghiêm trọng, duy chỉ có túi ngực giả của cô bị hư và họ đã lấy nó ra. Dù cũng có vài trường hợp thoát chết nhờ túi ngực giả nhưng những trường hợp ấy vẫn nằm trong số hiếm khi xảy ra. Về phần cô gái, sau khi hồi phục, cô quyết định đi cấy một túi ngực mới.

4 .Thoát chết vì “ ngủ đông” giống gấu

Những vụ thoát chết vì lý do "bất ngờ"

Một người đàn ông Thụy Điển bị kẹt lại giữa bão tuyết suốt 2 tháng. Anh ta chỉ có thể loay hoay trong chiếc xe của mình và tệ một điều, hoàn toàn không có chút đồ ăn được để trong xe. Đội cứu hộ đã tìm thấy người đàn ông này trong tình trạng co quắp lại, giọng nói thì yếu ớt. Tuy anh ta có thể ăn tuyết để cung cấp nước cho cơ thể, nhưng làm sao anh ta lại sống được hơn 4 tuần mà không có thức ăn ? Các bác sĩ tin rằng, cơ thể người đàn ông này trong 2 tháng ấy đã chuyển sang chế độ ngủ đông giống gấu.  Nhiệt độ cơ thể của người đàn ông khi vừa được tìm thấy là 31 độ.

5. Thoát chết vì…. hên

Những vụ thoát chết vì lý do "bất ngờ"

Vera đang đi dạo vòng quanh vườn thì bỗng dưng bị vấp té. Chỗ cô té xuống lại ngay ổ rắn chuông- một trong những loài rắn độc nhất thế giới. Vera bị một con lớn và 5 con nhỏ cắn. Rất khó để biết được lượng nọc độc chính xác trong cơ thể một người bị rắn cắn vì bản thân con rắn quyết định lượng nọc nó truyền đi. Trong trường hợp này, ta có thể đoán được lượng nọc trong người Vera khá nhiều vì ngay sau đó cô lập tức rơi vào trạng thái ảo giác. Tuy nhiên, chỉ sau tầm 4 ngày tại bệnh viện cùng những liều thuốc giải độc thì Vera đã hoàn toàn bình phục. Cô chính là một trường hợp hiếm hoi sau khi bị rắn chuông cắn mà vẫn sống sót.