Những vụ động vật tấn công "chỗ hiểm" của người hy hữu nhất thế giới

06/11/2014, 22:00 GMT+07:00

Gấu mèo, cá, rắn, mèo... từng khiến nạn nhân là những người đàn ông khóc thét khi bất ngờ xông vào cắn "của quý".

Bị rắn cắn vào 'của quý' khi đang đi vệ sinh

Vào khoảng tháng 7.2013, một người đàn ông được đưa tới bệnh viện khi bị rắn cắn vào "của quý" ngay trong nhà vệ sinh của mình. Nạn nhân 35 tuổi ở miền bắc Israel này cho biết, anh đã bị cắn vào chỗ hiểm vì con rắn xuất hiện bất ngờ.


Ảnh minh họa.

Rất may, anh ta chỉ bị thương nhẹ vì con rắn không có nọc độc. Theo các y bác sĩ, mặc dù bị chấn thương nhưng người đàn ông cố gắng giữ bình tĩnh, thậm chí còn luôn cười khi được sơ cứu.

"Đây là lần đầu tiên tôi thấy một vết rắn cắn như thế này. May mắn là các xét nghiệm đều tốt và anh chàng vẫn khỏe", các y bác sĩ cho biết. 

Hành động bệnh hoạn với gấu mèo, bị cắn đứt "của quý"

Tháng 9.2012, vụ tai nạn hy hữu khi một người đàn ông Nga bị gấu mèo cắn đứt lìa "của quý" khiến dư luận bàn tán xôn xao. Sự việc xảy ra khi  Alexander Kirilov, 44 tuổi thử tìm cách quan hệ với chú gấu mèo, trong khi những người bạn của ông ta đứng quan sát.


Gấu mèo suýt cướp đi của quý một người đàn ông Nga khi anh ta có hành động bệnh hoạn. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, kịch bản không diễn ra như cách người đàn ông bệnh hoạn và bạn bè của ông ta lên sẵn. Con gấu mèo cố gắng vùng vẫy và ra sức cắn vào của quý của người đàn ông đang có hành động bệnh hoạn.

Sau khi bị tấn công, ông Alexander được bạn bè đưa vào bệnh viện trong trạng thái sợ hãi. Các bác sĩ nhanh chóng chuyển nạn nhân vào phòng phẫu thuật để cố gắng giữ lại "của quý" cho ông ta. "Bác sĩ nói họ có thể làm cho dương vật của Alex hoạt động trở lại nhưng họ không thể khâu lại những vết cắn do con gấu mèo gây ra. Mọi chuyện đã đi quá xa so với suy nghĩ của chúng tôi".

Tắm sông, bị cá đớp "cậu nhỏ"

Ngày 10.8,.2012, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng - Phó khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) - xác nhận đã tiếp nhận điều trị cho ba trẻ bị cá tấn công, trong đó, hai trường hợp bị cắn gây thương tích nặng ở dương vật


 Ảnh minh họa.

Người nhà của một trong hai nạn nhân này cho biết, nạn nhân cùng sáu trẻ khác trong xóm xuống sông tắm. Tắm được khoảng 30 phút thì mọi người nghe nạn nhân khóc thét lên và dùng tay phủi một con vật đang bám vào dương vật. Những người lớn thấy vậy nhảy xuống sông bế cậu bé lên bờ thì thấy dương vật của em bị đa chấn thương, máu chảy khá nhiều nên đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tưởng là chuột, mèo đớp “của quý” hai người đàn ông ở Long An

Gần đây nhất là vụ hai người đàn ông ở Long An bị mèo xông vào xơi "của quý".

Anh P.T.T - nạn nhân trong sự việc hy hữu này kể lại: "Cách đây vài tuần, tôi và 2 người bạn cùng ngồi nhậu ở quán Út Ảnh sát nhà tôi. Chúng tôi mua nửa lít rượu đế lai rai cùng mớ rạm (giống như con cua nhưng vỏ rất mềm) luộc chấm muối tiêu.

Trong khi nhậu, 2 người bạn ngồi trên ghế nhựa, còn tôi ngồi trên võng lưới. Do cái quần bị thủng một lỗ to mà tôi không để ý nên lúc ngồi nhậu “súng ống” trồi ra ngoài hồi nào tôi cũng không hay. Khi tôi thả vỏ rạm xuống đất thì con mèo của chủ quán phóng lên đớp vỏ rạm. Không ngờ, nó đớp ngay “cậu nhỏ” làm tôi đau điếng liền đưa tay chụp cổ con mèo. Khi mọi người xúm lại phụ kéo con mèo ra thì 2 chân trước của nó còn cào thêm mấy phát làm “súng đạn” trầy trụa, đau kinh khủng”.

Sau khi gỡ được “cậu nhỏ” ra khỏi hàm răng mèo, anh T tới nhà thầy lang chuyên trị nọc tên Tư Biết ở cùng xã để điều trị. Được biết, anh Trà không phải là trường hợp duy nhất bị mèo cắn.

Trước đó, ông C.M (gần nhà anh T) khi ngủ canh đầm tôm, ban đêm trời mưa không muốn bước xuống đất đi vệ sinh nên đã khoét vách lá để “trút bầu tâm sự”, trong lúc khoét vách tiếng lá kêu sột soạt chú mèo đang rình mồi ở bên ngoài thủ sẵn.

Khi ông C.M vừa đưa “cậu nhỏ” qua vách lá để hành sự thì một con mèo nhằm tưởng con mồi đã phóng lên đớp luôn. Sau khi phát hiện bị nhầm, con mèo mới ngừng cắn nhưng cũng làm nạn nhân một phen chết khiếp.