Vũ đạo nào của Kpop thuộc hàng đỉnh nhất trong năm 2017?

23/01/2018, 08:00 GMT+07:00

Không chỉ mang giai điệu gây nghiện mà những ca khúc này còn có vũ đạo khiến nhiều người mê mẩn.

Gashina, Red Flavor, Ko Ko Bop,... đều là những ca khúc "làm mưa làm gió" trong thời gian vừa qua. Bên cạnh giai điệu gây nghiện thì vũ đạo cũng rất cuốn hút và nhanh chóng trở thành hiện tượng năm 2017.

Một bài hát để có thể thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả không chỉ dựa vào giai điệu, ca từ,... mà còn nhờ đến vũ đạo. Nếu vũ đạo đẹp mắt, đồng đều, dứt khoát sẽ dễ để lại ấn tượng với mọi người, thậm chí chỉ một điểm nhấn trong bài cũng có thể trở thành hiện tượng.

Sau đây là những vũ đạo cực ấn tượng trong thời gian gần đây khiến người hâm mộ dễ dàng bị mê hoặc.

Gashina (Sunmi)Nói đến vũ đạo hot nhất trong năm thì chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Gashina của Sunmi. Nhiều netizen còn cho rằng rằng đây chính là "vũ đạo quốc dân" vì được đông đảo mọi người hưởng ứng theo. Vũ đạo độc đáo, quyến rũ, dứt khoát kết hợp cùng biểu cảm gương mặt biến đổi trong một giây của Sunmi khiến màn trình diễn mang sức hút khó cưỡng.

Nói đến vũ đạo hot nhất trong năm thì chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Gashina của Sunmi. Nhiều netizen còn cho rằng rằng đây chính là "vũ đạo quốc dân" vì được đông đảo mọi người hưởng ứng theo. Vũ đạo độc đáo, quyến rũ, dứt khoát kết hợp cùng biểu cảm gương mặt biến đổi trong một giây của Sunmi khiến màn trình diễn mang sức hút khó cưỡng.

Ko Ko Bop (EXO)

Vũ đạo nào của Kpop thuộc hàng đỉnh nhất trong năm 2017?

EXO nổi tiếng với những màn vũ đạo điêu luyện và đầy nội lực, những bước nhảy phức tạp. Vũ đạo Ko Ko Bop đã cho thấy được khả năng nhảy cùng cách kiểm soát sức lực đáng nể của các thành viên. Điệu nhảy Ko Ko Bop nhận được rất nhiều sự yêu thích và còn xuất hiện trào lưu "Ko Ko Bop Challenge" mà các fan quốc tế đua nhau thực hiện.

DNA (BTS)

Vũ đạo nào của Kpop thuộc hàng đỉnh nhất trong năm 2017?

BTS vẫn luôn được khen ngợi với loạt vũ đạo đẹp và đồng đều. DNA là một trong những ca khúc sở hữu vũ đạo khó nhằn và các thành viên cũng chia sẻ đây là vũ đạo khó hơn bất kì vũ đạo mà họ từng thực hiện. Chuyển động mạnh mẽ, chính xác từng giây từng phút, BTS một lần nữa đã chứng minh vũ đạo đỉnh cao của mình.

Vừa rồi là những ca khúc sở hữu vũ đạo đẹp quên sầu và ấn tượng trong thời gian gần đây. Dù đều là vũ đạo khó nhằn, tốn rất nhiều sức nhưng họ đã dễ dàng chinh phục được và biến chúng thành những điểm nhấn trong ca khúc. Theo bạn thì còn ca khúc nào có vũ đạo siêu đỉnh nữa không? Hãy chia sẻ cho YAN biết nhé!

(Ảnh: Internet)