Tài Năng Nhí - Kỳ 06: Những vũ công nhí xuất sắc khiến cả trường quay tìm kiếm tài năng phấn khích

27/08/2018, 11:50 GMT+07:00

Những đôi chân thoăn thoắt và cơ thể linh hoạt theo từng bước nhảy giúp các em chinh phục những vị giám khảo khó tính nhất.

Các cuộc thi tìm kiếm tài năng trên khắp thế giới đã phát hiện vô số những "cao thủ" ẩn danh, trong số đó có không ít những đứa trẻ có khả năng hơn người khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Đặc biệt, các cô cậu bé "tí hon" nhưng có đôi chân uyển chuyển và cơ thể linh hoạt theo từng nốt nhạc càng thu hút sự quan tâm của khán giả. Hãy cùng điểm qua một số tài năng nhảy múa nhỏ tuổi khiến người xem thích thú trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng trên thế giới. 

9. Dylan Byrd (16 tuổi) - Tìm kiếm tài năng Anh


Mặc dù thân hình khá "mủm mỉm" nhưng các bước nhảy của em vô cùng linh hoạt
Mặc dù thân hình khá "mủm mỉm" nhưng các bước nhảy của em vô cùng linh hoạt

Cậu bé Dylan Byrd, 16 tuổi đến từ Ireland đã tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng của Anh. Màn trình vũ đạo cực kỳ máu lửa trên nền nhạc ca khúc Bang Bang của Jessie J khiến khán giả và các vị giám khảo vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, màn trình diễn của cậu bé đã không chính phục được giám khảo Alesha Dixon. Mặc dù vậy, với 3 phiếu đồng ý của các giám khảo còn lại cậu bé Dylan Byrd đã bước tiếp vào vòng trong.

>> Bài viết về các vũ công nhí: Hai vũ công nhí khoe vũ đạo chuyên nghiệp không thua kém người lớn

8.  Elin (7 tuổi) và Noah (8 tuổi) - Tìm kiếm tài năng Mỹ


Cặp đôi nhí Elin Helton (7 tuổi) và Noah Evans (8 tuổi) vô cùng đáng yêu 
Cặp đôi nhí Elin Helton (7 tuổi) và Noah Evans (8 tuổi) vô cùng đáng yêu 

Cặp đôi nhí Elin Helton (7 tuổi) và Noah Evans (8 tuổi) đã khiến trường quay Tìm kiếm tài năng Mỹ bùng nổ với màn vũ đạo cực ngầu của mình. Cả hai đã thể hiện khả năng nhảy vô cùng điêu luyện trên nền nhạc ca khúc U Can't Touch This của MC Hammer. Vẻ ngoài đáng yêu và tài năng của các em đã hoàn toàn chính phục tất cả các vị giám khảo. 

7.  Lauren và Terrell (12 tuổi) - Tìm kiếm tài năng Anh 


Thực hiện những động tác vô cùng phức tạp
Thực hiện những động tác vô cùng phức tạp

Đôi bạn thân khác giới 12 tuổi, Lauren Terrell đến từ Essex xuất hiện trong chương trình Tìm kiếm tài năng Anh với trang phục vest đen vô cùng chững chạc và thể hiện khả năng vũ đạo cực kỳ tốt của mình trên nền nhạc hiện đại. Thật đáng tiếc khi cả hai chỉ đi đến vòng bán kết của cuộc thi.

6. Yasha (9 tuổi) và Daniela (8 tuổi) - Tìm kiếm tài năng Mỹ


Hai vũ công nhí Yasha (9 tuổi) và Daniela (8 tuổi) sở hữu những bước nhảy samba "thần sầu"
Hai vũ công nhí Yasha (9 tuổi) và Daniela (8 tuổi) sở hữu những bước nhảy samba "thần sầu"

Hai vũ công nhí Yasha (9 tuổi) và Daniela (8 tuổi) đã khiến cả trường quay phấn khích với những bước nhảy samba vô cùng điêu luyện trên nền nhạc Proud Mary. Được biết, cặp đôi tài năng này đã bắt đầu nhảy múa từ khi chỉ mới 3 tuổi. 

5. Artyon (9 tuổi) và Paige (8 tuổi) - Tìm kiếm tài năng Mỹ


Artyon (9 tuổi) và Paige (8 tuổi) khiến mọi người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên
Artyon (9 tuổi) và Paige (8 tuổi) khiến mọi người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

Artyon (9 tuổi) và Paige (8 tuổi) đến từ Murrieta, California đã khiến mọi người có mặt tại trường quay Tìm kiếm tài năng Mỹ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì sự đáng yêu của mình. Trong vòng audition, hai người bạn này đã thể hiện rất tốt những động tác vũ đạo nhanh nhẹn và phức tạp trên nền nhạc Barbie Girl của Aqua. Mặc dù giám khảo Simon đã bấm không đồng ý ngay từ những phút đầu tiên nhưng với 3 phiếu đồng thuận của Howie Mandel, Mel B Heidi Klum, hai em tiếp tục bước vào vòng trong.

4. Nhóm nhảy QT CREW (6 - 10 tuổi) - Tìm kiếm tài năng Anh 


Không những nhảy hay mà biểu cảm của các em còn vô cùng linh hoạt
Không những nhảy hay mà biểu cảm của các em còn vô cùng linh hoạt

Nhóm nhảy QT CREW gồm 14 bé gái có độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi. Xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình Tìm kiếm tài năng Anh, các em đã xuất xắc thể hiện những động tác vũ đạo nhóm phối hợp cực kỳ ăn ý trên nền nhạc của hai ca khúc đối lập My Boy Lollipop Wave My Hair. Giám khảo Simon nhận xét rằng trông các em như những ninja tí hon vì sự nhanh nhẹn mà các em thể hiện.

3. Merrick Hanna (12 tuổi) - Tìm kiếm tài năng Mỹ


Cậu bé được truyền đam mê nhảy múa từ bà của mình
Cậu bé được truyền đam mê nhảy múa từ bà của mình

Cậu bé Merrick Hanna đến từ Encinitas, California tham gia vòng audition chương trình Tìm kiếm tài năng Mỹ với phần trình diễn vũ đạo trên nền nhạc I Built a Friend của Alec Benjamin. Em được truyền đam mê nhảy múa từ người bà của mình, khi đã 80 tuổi nhưng cụ vẫn tham gia 4 buổi khiêu vũ mỗi tuần. Thể loại nhảy mà cậu bé này theo đuổi là hip-hop, ngoài ra em còn có khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên.

>> Bài viết liên quan về Tìm kiếm tài năng nhí:
Cậu bé 5 tuổi được Kỷ lục Guinness xác nhận là DJ nhỏ tuổi nhất
Tài năng nhí 6 tuổi với kỹ năng Yo-Yo 'thần sầu'

2. Jack Higgins (14 tuổi) -  Tìm kiếm tài năng Anh


Khả năng kể chuyện bằng hình thể và biểu cảm của cậu bé vô cùng xuất sắc
Khả năng kể chuyện bằng hình thể và biểu cảm của cậu bé vô cùng xuất sắc

Cậu bé Jack Higgins (14 tuổi) đã khiến những người có mặt trong trường quay xúc động với bài nhảy của em. Trước phần thi này, giám khảo David nhận xét rằng: “mọi cử chỉ và mọi cử động đều có ý nghĩa và cảm xúc”, còn giám khảo Alesha nói rằng: “cách kể chuyện bằng hình thể và biểu cảm của cậu ấy thật xuất sắc”. 

1. Nhóm nhảy Just us (14 - 17 tuổi) - Tìm kiếm tài năng Anh


Màn trình diễn hoàn hảo đến từng động tác và nhận được nút vàng của Alesha Dixon
Màn trình diễn hoàn hảo đến từng động tác và nhận được nút vàng của Alesha Dixon

Nhóm nhảy Just us bao gồm 5 cô gái có tuổi đời từ 14 - 17 tuổi. Trên nền nhạc Fight Song của Rachel Platten, Just us đã thể hiện xuất sắc bài nhảy của mình đến mức nhận được nút vàng quý giá từ giám khảo Alesha Dixon. Cái tên Just us với ý nghĩa tất cả sẽ là bạn với nhau mãi mãi, không gì có thể chia cắt được. Trước khi phần thi bắt đầu, thành viên Julia của Just us đã tiết lộ về căn bệnh vẹo cột sống mà cô đang phải gánh chịu. Sau khi tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh cô bé sẽ tiến hành phẫu thuật và không bao giờ có thể nhảy múa trở lại.

Những vũ công nhí này thật sự khiến cho tất cả mọi người phải ngưỡng mộ tài năng của mình. Bởi để có thể hoàn thành một bài nhảy thì cần rất nhiều công sức và sự cố gắng. Hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê nhảy múa để mang đến những sắc màu mới cho cuộc sống này.