Hay bị đánh đồng không tốt nhưng các fan Việt của BTS (ARMY) lại làm nhiều điều có ích thế này!

05/07/2018, 15:30 GMT+07:00

Những kẻ không biết lúc nào cũng chửi Army trẻ trâu nhưng trên thực tế họ đã làm rất nhiều việc cống hiến cho xã hội và giúp đỡ thần tượng của mình.

Cộng đồng fan của BTS thường xuyên bị chửi là trẻ trâu, bị đánh giá rất tệ, không biết cách cư xử. Thế nhưng ít ai biết được rằng Army đã làm rất nhiều việc có ích cho xã hội và hết lòng vì thần tượng của mình.


BTS chính là động lực của Army.
BTS chính là động lực của Army.

Army là tên gọi cộng đồng fan hâm mộ của BTS. Từ lúc thành lập, Army nhiều lần bị chửi là trẻ trâu, không biết cách cư xử, thậm chí có người còn ghét cả BTS chỉ vì không thích fan của họ. Nhưng thực tế, Army đã cống hiến rất nhiều cho xã hội và luôn bảo vệ thần tượng của mình. Đó là những điều không phải ai cũng biết.


Topic tổng hợp những việc Army đã làm.
Topic tổng hợp những việc Army đã làm.

Trong chương trình For Suga, For Life, cộng đồng Army đã hiến 178 đơn vị máu cho bệnh viện Việt Đức. Tháng 4 năm 2018, tổ chức thực hiện các chiến dịch từ thiện toàn cầu dưới danh nghĩa BTS ARMY - One In An ARMY đã thực hiện chiến dịch #OneForSyria, quyên góp được 2673USD để gửi đến dân di cư Syria những dụng cụ y tế cứu trợ cần thiết. 

Đối với BTS, Army luôn hết lòng giúp đỡ và bảo vệ các chàng trai này. Army đã từng tự tạo hàng rào bảo vệ Bangtan ở sân bay. Bangtan cũng chính là động lực để Army trở nên tốt hơn, làm nhiều việc có ích hơn cho xã hội. Mặc dù phải nghe những lời nhận xét không hay nhưng Army vẫn duy trì hoạt động và nỗ lực làm những việc tốt, không cần ai phải biết đến và khen ngợi.


Army luôn bảo vệ thần tượng của mình.
Army luôn bảo vệ thần tượng của mình.

Không phải cộng đồng fan hâm mộ nào cũng có thể làm được nhiều điều như Army. Đừng vội đánh giá một tập thể chỉ vì một vài cá nhân không tốt. Army vẫn luôn lấy Bangtan, âm nhạc của thần tượng mình để làm động lực, đưa cả cộng đồng Army trở nên tốt hơn. Không phải ai cũng hoàn hảo và một tập thể đông như Army không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Ảnh: Tổng hợp