Những vấn đề mà chỉ những cô nàng thích trang điểm mới hiểu

18:00 28/01/2015

Những tình huống, vấn đề cực kì thú vị mà chỉ khi trang điểm bạn mới gặp tới.

Không tẩy trang

Những cô nàng thường xuyên trang điểm khi ra ngoài đôi lúc thường lười biếng khi về nhà vào lúc tối muộn. Họ nghĩ rằng, có gì nghiêm trọng đâu nếu mình đi ngủ luôn mà không tẩy trang - "chỉ một đêm thôi mà!". Thế nhưng, sáng hôm sau khi thức dậy, bạn sẽ thấy rõ sự tai hại của việc để lớp trang điểm qua đêm. Đừng để da phải chịu "thiệt thòi" vì sự lười biếng của bạn.

Nghiện mua sản phẩm mới

Bạn gần như sẽ "thổi bay" mọi số tiền mà bạn có vào các sản phẩm và dụng cụ trang điểm. Bất kì khi nào hãng mỹ phẩm yêu thích của bạn ra mắt một sản phẩm phấn mắt hay một màu son mới, bạn luôn muốn có cho bằng được. Và tất nhiên, mỹ phẩm chất lượng không hề rẻ và hẳn nó đã khiến bạn đau đầu khá nhiều vì luôn bị thâm hụt ngân sách.

Hành động cẩn trọng

Nghe có vẻ khá nghiêm túc nhưng sự thật là vậy. Để tránh làm trôi hay làm lem lớp trang điểm, những cô nàng luôn phải rất chú ý nếu sắp phải hắt-xì hay khi chẳng may bị... sổ mũi. Hoặc sau khi ăn xong, các cô gái đã trang điểm sẽ không dại dột gì mà dùng khăn ướt lau miệng vì nó sẽ làm trôi mất lớp son tươi tắn. Đối với những cô gái này thì những điều này đã trở thành thói quen rồi.

Màn hình điện thoại bị bẩn

Màn hình điện thoại của bạn luôn bị dính bẩn sau khi bạn chạm vào chúng, nếu bạn là một trong số những cô nàng thường xuyên trang điểm. Hãy để ý có phải sau mỗi lần nhấc điện thoại lên để gọi điện hay nhắn tin, màn hình điện thoại của bạn luôn có vẻ hơi nhớt hay bị lem bẩn không? Có lẽ với điều này thì quả là chỉ có những cô nàng ưa trang điểm mới có thể hiểu được.

Thoa lại son môi

Mặc cho loại son bạn đang dùng có bền màu tới đâu, bạn vẫn phải tô lại son môi rất nhiều lần. Có thể do son bị phai màu, cũng có thể chỉ bởi vì bạn cảm thấy "ngứa ngáy tay chân" và ít nhất phải tô son lại để thôi cảm thấy bất an là lớp trang điểm của mình có thể bị trôi đi.

Dụi mắt

Khi cơn buồn ngủ kéo đến, đặc biệt vào những buổi trưa chán chường và mệt mỏi, bạn có phản xạ rất tự nhiên là đưa tay lên dụi mắt mà quên mất rằng bạn đã rất kì công để chăm chút cho đôi mắt của mình sáng hôm nay. Và kết quả là bạn đã làm lem hết kẻ mắt và phấn mắt. Đúng là một cảm giác mà chỉ những cô nàng ưa trang điểm mới hiểu đúng không.

Kẻ mắt luôn là cả một vấn đề

Bạn cần có một sự vững vàng ghê gớm với bàn tay của bạn để có thể kẻ mắt một cách hoàn hảo, nếu không đôi mắt của bạn sẽ trở thành một thảm họa trang điểm như do một cô bé 3, 4 tuổi nghịch bậy. Và một điều mệt mỏi hơn là nếu bạn không thể kẻ mắt thành công ngay từ lúc đầu, sẽ là cả một vấn đề để bạn tẩy vết kẻ mắt cũ và vẽ lại cái mới.

Lên kế hoạch trước khi xem phim tình cảm

Một bộ phim tình cảm sướt mướt có thể không phải là lựa chọn yêu thích của những cô nàng đã trang điểm. Nếu phải xem, những cô gái này có thể phải cân nhắc và lên kế hoạch trước nếu không muốn một đôi mắt nhòe trong nước và cả lớp trang điểm sau khi xem xong.

Cảm thấy khó khăn khi không trang điểm

Thật khó để tưởng tượng nếu một ngày cô nàng nghiện trang điểm ra đường mà lại không chăm chút cho gương mặt của mình. Đối với những cô gái này, ra ngoài mà không tô chút son, đánh chút phấn lên mặt giống như không mặc đồ vậy. Họ sẽ cảm thấy vô cùng bứt rứt và khó chịu, đặc biệt khi người đối diện liên tục nhận xét "sao hôm nay trông mệt mỏi thế!".