Những trưởng nhóm/giọng chính "hot" nhất boyband Kpop

03/12/2012, 20:00 GMT+07:00

Kpop nổi tiếng với những nhóm nam "xinh như hoa" cùng bước nhảy và giọng ca điêu luyện, hãy cùng điểm qua những "đầu tàu" "hot" nhất.

Kpop nổi tiếng với những nhóm nam "xinh như hoa" cùng bước nhảy và giọng ca điêu luyện, hãy cùng điểm qua những "đầu tàu" "hot" nhất.

Yunho - TVXQ

Sinh năm 1986, Yunho là trưởng nhóm nổi tiếng nhất SM Ent. Anh gia nhập công ty từ năm 13 tuổi, sau đó làm vũ công minh họa và rapper cho các đàn anh đàn chị trong công ty cho đến khi chính thức ra mắt vào năm 2003 với vai trò trưởng nhóm TVXQ. Nổi bật với khả năng vũ đạo điêu luyện, dưới dự dẫn dắt của anh, TVXQ đã trở thành tượng đài và là nhóm nhạc nổi tiếng nhất xứ Hàn trong thời hoàng kim của mình. Hiện nay Yunho cùng với Changmin, vẫn duy trì TVXQ sau khi 3 thành viên còn lại đã tách nhóm.

Leeteuk - Super Junior

Sinh năm 1983, gia nhập SM Ent. từ những năm 2000, Leeteuk là một trong những thực tập sinh được đào tạo lâu nhất tại đây. Với ngoại hình điển trai và khuôn mặt baby, Leeteuk đã từng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình và một quảng cáo của Pepsi trước khi ra mắt với 11 thành viên còn lại, tạo thành Super Junior vào 2005. Cái tên Leeteuk có nghĩa là "đặc biệt" trong tiếng Hàn, ý muốn nói anh sẽ trở thành một trưởng nhóm đặc biệt trong mắt mọi người.

Sunggyu - Infinite

Sinh nhăm 1989, Sunggyu là thành viên lớn tuổi nhất của Infinite, đồng thời cũng là giọng ca chính của nhóm. Nổi tiếng với cặp mắt 1 mí vô cùng đặc biệt và biểu hiện như là một người yếu sức khỏe bởi tuổi lớn nhất nhóm, Sunggyu luôn được fan gọi với cái tên thân thiện là "ông ngoại". Nhưng thật chất trong nhóm, Sunggyu luôn được biết đến với sự nghiêm khắc và cầu toàn trong công việc.

Seungho - MBLAQ

Là một trong 5 "đệ tử" được đào tạo bởi Rain, Seungho là trưởng nhóm MBLAQ nổi tiếng với phong cách vũ đạo mang xu hướng đường phố. Sinh năm 1986, Seungho dẫn dắt MBLAQ và xây dựng hình ảnh là boyband với vũ đạo đẹp nhất Kpop.

Jonghoon - F.T. Island

Trước khi gia nhập F.T. Island, Jonghoon nổi tiếng với bề ngoài ưa nhìn và gương mặt đẹp trai đáng ngưỡng mộ. Công ty giải trí hiện thời đã phải vất vã nhiều lần mới nhận được cái gật đầu ký tên vào hợp đồng độc quyền của anh. Sinh năm 1990, Jonghoon thông thạo guitar, keyboard và cả sáng tác.

Onew - SHINee

Một trưởng nhóm khác đến từ SM Ent., chính là Onew, sinh năm 1989 của SHINee. Tên thật là Lee Jinki, cái tên Onew mang hàm ý nói đến tính cách nhẹ nhàng, đáng yêu cùng với giọng hát ngọt ngào của anh. Xây dựng hình ảnh thân thiện, Onew là thành viên xuất hiện nhiều nhất trong các chương trình tạp kỹ - thực tế của SHINee. Ghi điểm bởi tính cách hòa đồng và hài hước, Onew còn là giọng ca chính của SHINee bên cạnh Jonghyun.

Doojoon - B2ST

Trước khi trở thành một mẫu của B2ST, Doojoon từng tham gia một chương trình thực tế tuyển chọn thành viên cho 2AM2PM, nhưng bị loại sau đó. Doojoon từng mơ ước trở thành một giáo viên trước khi chuyển hướng sang nghệ thuật. Cùng với Gikwang, Doojoon là một trong những thành viên đầu tiên của B2ST và trở thành trưởng nhóm. Bên cạnh vai trò ca sỹ, anh cũng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình như More Charming by the DayAll My Love.

G Dragon - Bigbang

Sinh năm 1988, G Dragon đã trải qua 6 năm đào tạo trước khi trở thành một thành viên của Big Bang. Nổi tiếng với phong cách thời trang nổi trội, khả năng sáng tác và "bắn rap" thần sầu, G Dragon trở thành một trong những biểu tượng tài năng của Kpop và nổi tiếng khắp Châu Á. Thời gian gần đây, anh còn đảm nhiệm luôn cả vai trò sản xuất cho những nghệ sỹ của công ty và nhận được không ít thành công.