Cập nhật những trào lưu hot nhất của giới trẻ hiện nay!

02/12/2016, 15:00 GMT+07:00

Nếu không biết những trào lưu này thì bạn đã quá chậm rồi đó!

Nhịp điệu phố (Urban Beat) là chương trình hấp dẫn dành cho giới trẻ với sự dẫn dắt của 2 MC trẻ vui nhộn, hài hước sẽ mang đến cho người xem những sự khám phá mới lạ độc đáo về các vấn đề hot nhất hiện tại: các xu hướng thịnh hành, công việc mà giới trẻ đang quan tâm và đặc biệt là ẩm thực.

Urban Food

Cập nhật những trào lưu hot nhất của giới trẻ hiện nay!

Ăn uống luôn là chủ đề nóng hổi mà giới trẻ quan tâm nhất, ‘’lê la hàng quán’’ là điều mà chúng ta luôn làm mỗi khi có dịp gặp mặt bạn bè. Những quán ăn ngon, với các món mới lạ độc đáo chính là ‘’thỏi nam châm’’ thu hút các bạn trẻ hiện nay khi được khám phá những quán ăn mới, được tìm hiểu những câu chuyện phía sau một món ăn ngon mà chúng ta chưa bao giờ biết đến, cùng trải nghiệm cách làm cũng như được biết đến niềm đam mê ẩm thực của những con người thú vị và nhiệt huyết. Những món ăn truyền thống cũng như các món ăn mới lạ và hiện đại cũng sẽ được chương trình mang đến hàng tuần.

Urban Job

Cập nhật những trào lưu hot nhất của giới trẻ hiện nay!

Giới trẻ ngày nay, thuộc thế hệ 8x, 9x, với nhiệt huyết của mình, các bạn luôn mong muốn được khám phá và thực hiện những công việc thú vị, những công việc mới cần sự tìm tòi phát triển. Cùng nhau lắng nghe những chia sẻ về công việc cũng như khó khăn mà họ phải vượt qua để theo đuổi niềm đam mê của mình. Qua đó, có thể rút ra bài học bổ ích, biết đâu các bạn cũng sẽ phát hiện ra một công việc thích hợp mà bản thân tìm kiếm bấy lâu nay. Wedding planer, DJ hoặc Food blogger… những công việc thú vị này sẽ là động lực cũng như có thể làm bật dậy niềm đam mê trong chính bản thân mỗi người chúng ta. Những công việc thú vị cần những con người như thế nào, hãy cùng nhau khám phá nhé.

Urban Trend

Cập nhật những trào lưu hot nhất của giới trẻ hiện nay!

Những xu hướng hot nhất, đầy tính sáng tạo nhưng cũng không kém phần thú vị trong giới trẻ sẽ được chương trình cập nhật liên tục. Cùng trò chuyện với những người tạo ra xu hướng cho giới trẻ, qua đó sẽ cùng nhau khám phá những xu hướng mới. Những điều mới mẻ của xu hướng ngày nay cũng sẽ được khắc họa rõ nét trong chương trình. Bài hát PPAP hot nhất hiện nay hay những xu hướng mới lạ nhất.

Tất cả những điều thú vị đó sẽ được cập nhật liên tục trên Nhịp điệu phố sẽ được phát sóng lúc 20h00 Thứ 6 hàng tuần trên YAN TV.