"Tường thành vững chãi"? Không sao, diện ngay các kiểu trang phục này!

04/04/2017, 19:00 GMT+07:00

Với những trang phục này, cô nàng "tường thành" sẽ không còn cảm thấy tự ti vì vòng 1 của mình nữa đâu nhé.

Với những trang phục này, cô nàng "tường thành" sẽ không còn cảm thấy tự ti vì vòng 1 của mình nữa đâu nhé.

Bạn đang tự ti vì sở hữu vòng 1 chẳng mấy đầy đặn? Bạn thấy mình kém quyến rũ vì suốt ngày bị chê là ngực "lép"? Đừng buồn, vì những trang phục dưới đây như được sinh ra chỉ dành riêng cho "hội tường thành" chúng mình thôi đấy. Bạn sẽ "biến hình" thành một quý cô sang trọng chỉ với vài món cơ bản thế này thôi. 

Áo sơ mi 

Bạn có biết rằng những cô nàng có vòng 1 "cỡ lớn" thường rất "mệt mỏi" mỗi khi mặc áo sơ mi không? Việc sở hữu vòng 1 "quá khổ" sẽ mang đến cảm giác cúc áo sơ mi có thể đứt tung bất cứ lúc nào, "khổ sở" vô cùng! Thế nên những cô nàng ngực lép tha hồ diện những chiếc sơ mi kiểu cách từ xẻ sâu hấp dẫn cho tới kín cổng cao tường mà không sợ "lộ hàng" nhé. 

Áo cúp ngực

Rõ ràng áo cúp ngực được phát minh để khoe vòng một, nhưng trong thực tế, một bộ ngực như muốn nhảy ra khỏi chiếc áo cũng không thật sự thẩm mĩ. Bởi vậy, có thể nói, những chiếc áo cúp ngực hoàn toàn phù hợp với "hội tường thành". Cứ vô tư mà diện nếu trót yêu những chiếc áo hay đầm cúp  ngực, bạn nhé. 

Áo hai dây

Có thể nói đây là trang phục vô cùng "lợi hại" dành cho các nàng sở hữu vòng 1 khiêm tốn và thân hình mảnh khảnh. Chiếc áo hai dây sẽ góp phần tôn lên phần xương quai xanh gợi cảm, bờ vai mảnh mai của những nàng "mình hạc xương mai" đấy. 

Bralette

Bạn có biết rằng những chiếc áo bralette dường như được sinh ra là để dành cho các nàng ngực nhỏ không? Vớt chất liệu ren mỏng manh, không gọng, không mút thì đây chính là lựa chòn hoàn hảo của các nàng "lép" rồi.

Đồ quây

Áo quây, váy quây cũng được các stylist và nhà thiết kế đánh giá là một trong những trang phục vô cùng phù hợp với những nàng có vòng một không mấy "đẫy đà". 

Áo cổ chữ V

Những chiếc áo chữ V khoét sâu sẽ giúp các nàng ngực lép chẳng lo lắng về việc "lộ hàng".

Váy khoét nách sâu hở lưng

Loại trang phục nữ tính, quyến rũ này thật ra khá kén người mặc. Đặc biệt, nàng nào có vòng 1 khiêm tốn thì đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo để đi dự tiệc đấy.

Áo đan dây

Thời gian gần đây, kiểu áo đan dây trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ săn đón. Tuy nhiên, chỉ những nàng có vòng 1 "nhỏ gọn" hoặc "vừa phải" mới giúp tôn trọn vẹn vẻ đẹp của chiếc áo này thôi đấy nhé.