Những trai đẹp khuấy đảo màn ảnh Thái mùa hè này

11/07/2016, 11:00 GMT+07:00

Tạm quên các soái ca Hàn Quốc cùng nam thần Hoa ngữ, mùa hè năm nay các bạn hãy cùng thưởng thức sự nóng bỏng của các chàng trai Thái.

Chưa có năm nào mà điện ảnh Thái lại được chú ý như năm nay. Riêng trong mùa hè này, một loạt các dự án truyền hình thú vị cùng những mỹ nam nóng bỏng của làng phim Thái dự sẽ trở thành đề tài bàn tán nhiều nhất của các cô gái trên các diễn đàn và mạng xã hội. Tiêu biểu có thể kể đến Push Puttichai trong U-Prince: Chàng hoàng tử trong mơ, Tao Sattaphong Phiangphor - Lee Shin phiên bản Thái của Goong, Mark Prin Sóng gió cuộc đời, James Ma - Khi người đàn ông yêu, Pong Nawat Kulrattanarak trong Plerng Boon 2016, Mario Maurer trong Bunlang Dok MaiCông tử về vườn, Nadech Kugimiya trong Secret Trick While Bodies Switch - Hoán đổi thân xác.

Những trai đẹp khuấy đảo màn ảnh Thái mùa hè này

Giữa năm 2015 vừa qua, những tin tức về sự tái hợp của hai ngôi sao trẻ hàng đầu xứ sở Chùa Vàng trong dự án Kleun Cheewit (Sóng gió cuộc đời) đã khiến cho các fan phim Thái phải nhấm nhổm chờ đợi. Trước đó, vào năm 2011, cặp đôi này đã từng gây sóng gió cho fan trong dự án top 1 rating Tawan Deard. Mark Prin vẫn luôn là chàng trai trong mơ của hàng triệu cô gái Thái nhờ gương mặt thơ trẻ nhưng cũng không kém phần nam tính.

Những trai đẹp khuấy đảo màn ảnh Thái mùa hè này

Cuộc tái ngộ của cặp kim đồng ngọc nữ NadechYaya được sự trông đợi của các fan suốt mùa hè năm nay, nhất là với một dự án phim hứa hẹn sẽ khiến cho người xem phải mê mệt với một Nadech nữ tính quyến rũ và một Yaya giỏi võ lạnh lùng đứng cạnh nhau. Vốn được coi là diễn viên có vẻ đẹp siêu nam tính, Nadech sẽ ra sao khi mặc vào người bộ váy đỏ, phấn son và mái tóc dài đen mượt?

Những trai đẹp khuấy đảo màn ảnh Thái mùa hè này

Hoàng tử lai Mario Maurer đã quá quen thuộc với cộng đồng yêu phim Thái với hàng loạt bom tấn như Tình người duyên ma, The Love of Siam, First love, A Little Thing Called Love… và trong dự án phim truyền hình mới nhất Bunlang Dok Mai, anh sẽ có dịp tái ngộ với khán giả xem truyền hình qua vai diễn anh chàng công tử giàu có ăn chơi bị buộc phải học nghề nông để vui lòng ông nội.