Những tình bạn thâm niên bền chặt của K-Pop (Phần 1)

10:30 12/05/2013

Ai cũng cần có bạn thân, ngôi sao cũng không ngoại lệ. Cùng điểm qua những tình bạn thâm niên bền chặt nhất K-Pop.


	IU- JI YEON (T-ARA)
	Đôi bạn này bắt đầu thân nhau khi cùng tham gia chương trình show truyền hình giải trí Heroes (năm 2010). Đến giờ họ vẫn là chị em thân thiết với nhau. Cứ nhìn những bức ảnh cả hai cùng nhí nhố thì biết! IU- JI YEON (T-ARA)
Đôi bạn này bắt đầu thân nhau khi cùng tham gia chương trình show truyền hình giải trí Heroes (năm 2010). Đến giờ họ vẫn là chị em thân thiết với nhau. Cứ nhìn những bức ảnh cả hai cùng nhí nhố thì biết!

G-DRAGON TAEYANG G-DRAGON- TAEYANG (BIG BANG)

Tình bạn giữa hai chàng trai của Big Bang tiêu biểu cho mối quan hệ bạn bè thâm niên của K-Pop. Trước khi trở thành đồng đội với nhau trong Big Bang, G-DragonTaeyang đã thân với nhau khi còn là những cậu nhóc. Khi G-Dragon bị vướng vào scandal hút cần sa, Taeyang đã lên tiếng động viên bạn: "Là một người bạn, tôi cảm thấy rất buồn vì những gì đã xảy ra với Jiyoung. Cậu ấy còn thân thiết với tôi hơn cả người thân trong gia đình. Tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi cậu ấy, dù có chuyện gì đi nữa. Tôi tin Jiyoung cũng sẽ nói với tôi như thế. Cậu ấy là người bạn sẽ theo tôi mãi mãi"

BOA LEE YEON HEE BOA- LEE YEON HEE

Tình bạn giữa BoA và cô bạn cùng công ty Lee Yeon Hee được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ. Họ thường xuyên chia sẻ về nhau trong rất nhiều lần trong các chương trình truyền hình giải trí.
 
JUNSU (JYJ)- EUNHYUK (SUPER JUNIOR)
Junsu Eunhyuk
Junsu và Eunhyuk là bạn thân của nhau từ thời còn học tiểu học. Sau này, cả hai cùng được chọn làm thực tập sinh tại SM, tình bạn của họ tiếp tục thân thiết. Mặc dù ở hai nhóm nhạc khác nhau, con đường phát triển sự nghiệp khác nhau nhưng Junsu và Eunhyuk vẫn duy trì được tình bạn thân thiết như ngày nào. Họ vẫn chia sẻ với nhau nhiều điều bí mật trong cuộc sống.
 
 JO KWON (2AM)- SUNYE (WONDER GIRLS)
Jo Kwon Sunye
Thân nhau từ thời còn là những cô, cậu nhóc thực tập sinh, mối quan hệ giữa JoKwonSunye là tiêu biểu cho tình bạn  thân khác giới tính ở K-Pop. Trong hôn lễ của Sunye, JoKwon là người tất bật chẳng kém gì gia đình hai họ khi đứng ra làm người chủ trì cho chương trình buổi lễ.