Những tình bạn keo sơn của thần tượng Hàn Quốc

12/01/2013, 10:00 GMT+07:00

Hiện tại, họ là những ngôi sao long lanh trên sân khấu, nhưng cách đây nhiều năm, họ cũng chỉ là những cậu bé cô bé với hoài bão lớn lao.

Thế giới bắt đầu trở nên bé nhỏ từ khi có sự xuất hiện của các mạng xã hội. Những công cụ của thời đại mới này trở nên rất hữu dụng khi vẽ ra các mối quan hệ phức tạp của xã hội, chỉ để thấy rằng tất cả mọi người đều nằm trong những vòng tròn mà tất cả đều quen biết nhau theo cách nào đó.

Và thế giới của K-pop cũng tương tự như vậy. Có những người đã là bạn thân từ rất lâu của nhau nhưng lại ra mắt trong những nhóm nhạc khác nhau. Hãy cùng nhìn qua những hình ảnh kỷ niệm thời thực tập của những thần tượng ngày nay.


	 
	G-Dragon và Taeyang trước khi ra mắt cùng nhóm Big Bang
	 
	G-Dragon và Taeyang trước khi ra mắt cùng nhóm Big Bang  
G-DragonTaeyang trước khi ra mắt cùng nhóm Big Bang

Là đôi bạn bằng tuổi nhau, G-DragonTaeyang từng được lên kế hoạch trở thành cặp đôi rapper với tên GDYB, tuy nhiên sau đó bằng tầm nhìn rộng của mình, ông trùm YG Yang Hyun Suk đã quyết định đưa 2 chàng trai tài năng này cùng với Daesung, T.O.PSeungri để trở thành Big Bang đình đám như ngày nay. 


	
	'Nàng cỏ' Goo Hye Sun và Taeyang
'Nàng cỏ' Goo Hye SunTaeyang


	
	Big Bang thời vẫn còn đội hình 6 người cùng Hyunseung của B2ST ngày nay.
Big Bang thời vẫn còn đội hình 6 người cùng Hyunseung của B2ST ngày nay.

Do chưa đủ thực lực, Hyunseung và cả Seungri đều bị Yang Hyun Suk loại khỏi Big Bang sau thời gian dài tập luyện và thử thách cùng nhau. Tuy nhiên nhờ vào sự tự tin và khả năng thuyết phục, Seungri đã có được vị trí cuối cùng trong Big Bang còn Hyunseung phải tìm cơ hội tại CORE Media Entertainment. Đây là thời điểm trước khi ra mắt chính thức, Big Bang chỉ được xuất hiện trên sân khấu với tư cách vũ đoàn minh họa cho Se7en.


	
	JYJ Kim Junsu và Super Junior Eunhyuk
JYJ Kim JunsuSuper Junior Eunhyuk

JunsuEunhyuk là bạn thân từ thời còn đi học, cùng tham gia thi tuyển vào SM vào năm 1999. Thời gian thực tập sinh tại đây lại tiếp tục gắn kết tình bạn của cả 2 trước khi ra mắt trong hai đội hinh DBSKSuper Junior. Sau sự cố của DBSK, Junsu đã tách khỏi SM để tiếp tục hoạt động dưới tên nhóm JYJ. Bác bỏ rất nhiều lời đồn đoán rằng tình bạn này sẽ rạn nứt, Junsu Eunhyuk vẫn tiếp tục trao đổi trên trang cá nhân một cách công khai và thường xuyên hẹn gặp nhau.


	 
	JYJ Jaejoong, DBSK Yunho, Super Junior Kangin, Yesung và Heechul
	 
	JYJ Jaejoong, DBSK Yunho, Super Junior Kangin, Yesung và Heechul  
JYJ Jaejoong, DBSK Yunho, Super Junior Kangin, Yesung  Heechul


	
	5 cô gái f(x) của nhà SM thời chưa ra mắt
5 cô gái f(x) của nhà SM thời chưa ra mắt


	 
	Tiffany và Taeyeon, Jessica và Hyoyeon của SNSD
	 
	Tiffany và Taeyeon, Jessica và Hyoyeon của SNSD  
TiffanyTaeyeon, Jessica và Hyoyeon của SNSD


	
	HyunA của 4minute và G.NA
HyunA của 4minuteG.NA


	
	Jay Park (cựu thành viên 2PM) và Min của MissA
Jay Park (cựu thành viên 2PM) và Min của MissA

 


	
	Jo Kwon của 2AM và Sunye của Wonder Girls
Jo Kwon của 2AMSunye của Wonder Girls

Cũng lại là đôi bạn thân cùng tuổi (sinh năm 1989) nhưng lại của nhà JYP, Jo KwonSunye thân thiết với nhau từ thời còn là thực tập sinh. Tuy nhiên, Sunye may mắn hơn khi được debut cùng Wonder Girls từ 2007 trong khi mãi đến năm 2008 Jo Kwon mới có thể kết thúc kỷ lục 8 năm là thực tập sinh của mình khi được ra mắt trong 2AM. Gần đây Sunye cũng lại đi trước Jo Kwon một bước khi sẽ trở thành cô dâu vào cuối tháng này.

CTV - Chim se "sẽ" (theo Soompi)