Những tình bạn đẹp và bền vững của sao Hollywood

07/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Hollywood lắm cạnh tranh và khắc nghiệt nhưng ở đó vẫn tồn tại những tình bạn đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hollywood lắm cạnh tranh và khắc nghiệt nhưng ở đó vẫn tồn tại những tình bạn đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.


	
	Ed Sheeran và Harry Styles đã là hai người bạn thân thiết trong suốt nhiều năm qua, trước khi họ được biết đến trong làng giải trí. Cả hai luôn hỗ trợ và bên cạnh nhau mỗi khi đối phương gặp khó khăn.
Ed SheeranHarry Styles đã là hai người bạn thân thiết trong suốt nhiều năm qua, trước khi họ được biết đến trong làng giải trí. Cả hai luôn hỗ trợ và bên cạnh nhau mỗi khi đối phương gặp khó khăn.


	
	Rihanna và Katy Perry từ trước đến nay vốn là đôi bạn thân nổi tiếng của làng nhạc thế giới. Cả hai thân thiết 'như hình với bóng', luôn xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện lớn và không ngại trao nhau những cử chỉ thân thiết của hai cô bạn thân. Có thể nói tình bạn của Rihanna và Katy Perry là một tình bạn đẹp và hiếm có trong giới giải trí.
RihannaKaty Perry từ trước đến nay vốn là đôi bạn thân nổi tiếng của làng nhạc thế giới. Cả hai thân thiết "như hình với bóng", luôn xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện lớn và không ngại trao nhau những cử chỉ thân thiết của hai cô bạn thân. Có thể nói tình bạn của RihannaKaty Perry là một tình bạn đẹp và hiếm có trong giới giải trí.


	
	Jennifer Lawrence và Josh Hutcherson thân thiết với nhau trong qua trình quay phim The Hunger Games. Jennifer và Josh thậm chí còn xem nhau như chị gái và em trai.
Jennifer LawrenceJosh Hutcherson thân thiết với nhau trong qua trình quay phim The Hunger Games. JenniferJosh thậm chí còn xem nhau như chị gái và em trai.


	
	Taylor Swift đã từng chia sẻ về tình bạn của mình và Emma Stone: 'Tôi rất hạnh phúc khi có được những người bạn tuyệt vời như vậy. Một trong số đó có thể xem như là chị gái tôi vậy. Đó là Emma Stone. Chúng tôi đã biết nhau rất lâu và thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể thân thiết như vậy'.
Taylor Swift đã từng chia sẻ về tình bạn của mình và Emma Stone: "Tôi rất hạnh phúc khi có được những người bạn tuyệt vời như vậy. Một trong số đó có thể xem như là chị gái tôi vậy. Đó là Emma Stone. Chúng tôi đã biết nhau rất lâu và thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể thân thiết như vậy".


	
	Từ khi tham gia High School Musical, Vanessa Hudgens và Ashley Tisdale đã trở thành hai người bạn thân. Nhiều năm trôi qua kể từ khi phần 3 của bộ phim đóng máy, cả hai vẫn duy trì được sự thân thiết này. Vanessa thậm chí còn làm phụ dâu cho Ashley trong ngày cưới của cô.
Từ khi tham gia High School Musical, Vanessa HudgensAshley Tisdale đã trở thành hai người bạn thân. Nhiều năm trôi qua kể từ khi phần 3 của bộ phim đóng máy, cả hai vẫn duy trì được sự thân thiết này. Vanessa thậm chí còn làm phụ dâu cho Ashley trong ngày cưới của cô.


	
	Leonardo Dicaprio và Tobey McGuire có lẽ là hai 'người anh em' đáng yêu nhất Hollywood. Cả hai gặp nhau trong một buổi thử vai khi còn khá nhỏ và từ đó, cả hai đã thân thiết với nhau cho đến bây giờ. 
Leonardo DicaprioTobey McGuire có lẽ là hai "người anh em" đáng yêu nhất Hollywood. Cả hai gặp nhau trong một buổi thử vai khi còn khá nhỏ và từ đó, cả hai đã thân thiết với nhau cho đến bây giờ. 


	
	Gặp gỡ nhau qua Leonardo và cũng từ đó, Bradley Cooper và Jonah Hill bắt đầu thân thiết với nhau. Tình bạn của cả hai đôi khi khiến Leonardo phải ghen tị.
Gặp gỡ nhau qua Leonardo và cũng từ đó, Bradley CooperJonah Hill bắt đầu thân thiết với nhau. Tình bạn của cả hai đôi khi khiến Leonardo phải ghen tị.


	
	Zach Braff và Donald Faison cùng tham gia bộ phim Scrubs. Từ đó trở đi, họ như đôi bạn thân không thể tách rời. Cả hai thường xuyên đi chơi và chia sẻ những bức ảnh vui vẻ.
Zach Braff Donald Faison cùng tham gia bộ phim Scrubs. Từ đó trở đi, họ như đôi bạn thân không thể tách rời. Cả hai thường xuyên đi chơi và chia sẻ những bức ảnh vui vẻ.


	
	Drew Barrymore và Cameron Diaz gặp gỡ nhau khi cùng tham gia bộ phim Những thiên thần của Charlie vào năm 2005 và họ đã 'dính như sam' kể từ đó. Drew Barrymore chia sẻ: 'Cameron Diaz là một trong những người bạn tuyệt vời nhất mà tôi có được. Tôi luôn cảm thấy cô ấy như một người chị vĩ đại dù đôi khi tôi cảm thấy mình có chút ít khôn ngoan hơn cô ấy. Chúng tôi đã rất vui vẻ và đó là một tình bạn thật sự'.
Drew BarrymoreCameron Diaz gặp gỡ nhau khi cùng tham gia bộ phim Những thiên thần của Charlie vào năm 2005 và họ đã "dính như sam" kể từ đó. Drew Barrymore chia sẻ: "Cameron Diaz là một trong những người bạn tuyệt vời nhất mà tôi có được. Tôi luôn cảm thấy cô ấy như một người chị vĩ đại dù đôi khi tôi cảm thấy mình có chút ít khôn ngoan hơn cô ấy. Chúng tôi đã rất vui vẻ và đó là một tình bạn thật sự".