"Nằm không cũng dính đạn", những tin đồn hẹn hò trời ơi đất hỡi nhất mà sao Hàn từng gặp

16/02/2018, 11:30 GMT+07:00

Có vẻ như tin hẹn hò của các ngôi sao xứ củ sâm lúc nào cũng là đề tài sốt dẻo cho cư dân mạng bàn tán. Tuy nhiên, ngoài những tin đồn được xác thực ra, lại có những tin đồn vô lý đến mức khó tin.

Ai cũng tò mò về chuyện hẹn hò của sao, khiến cho nhiều thần tượng xứ Kim Chi liên tục bị đồn đoán hẹn hò. Kang Daniel, Taeyeon năm lần bảy lượt bị dính vào lùm xùm tình cảm, nhưng đến cuối cùng cư dân mạng mới ngã ngửa vì đó hoàn toàn là tin vịt!

1. Kang Daniel - Rapper Yook Ji Dam

Tin hồn hẹn hò của "center quốc dân" Kang DanielYook Ji Dam tung đúng vào ngày Valentine khiến các fan nữ phải "dậy sóng" vì tức giận. Nữ rapper đã đăng lại 1 đoạn trong fanfic và nói rằng đó chính là lời tỏ tình của thành viên Wanna One dành cho cô.


Ngay đúng ngày Valentine, Yook Ji Dam "tự phong" mình là bạn gái Kang Daniel.

Là một trong 3 nhân vật "quyền lực" nhất Hàn Quốc năm 2017, Kang Daniel nổi tiếng với vẻ điển trai, hiền lành và đời tư "sạch sẽ". Chính vì vậy chẳng ai có thể tin được anh lại hẹn hò với nữ rapper nổi loạn, bị nhiều người chỉ trích về cách cư xử như Yook Ji Dam. Nhiều fan đồn đoán rằng Ji Dam chỉ đang cố bám vào danh tiếng của Kang Daniel để "ăn ké" độ nổi tiếng.


Cô nàng còn chắc nịch với fan Wanna One rằng có đủ bằng chứng chuyện hẹn hò.


Yook Ji Dam nổi tiếng với hình tượng xấu, vì vậy Kang Daniel bị ảnh hưởng ít nhiều khi dính tin hẹn hò với cô.

2. Kang Daniel - Taeyeon

Nổi tiếng quá chắc cũng là một cái tội, khi tin đồn hẹn hò cứ liên tục bám lấy Kang Daniel. Cách đây mới chỉ vài tuần, cư dân mạng đã rộ tin hẹn hò của anh chàng với Taeyeon (SNSD) và "chắc nịch" Dispatch sẽ khui tin này trong dịp tết Nguyên Đán.


Cặp đôi Kang Daniel - Taeyeon bị đồn hẹn hò, cư dân mạng còn "dám chắc" Dispatch sẽ khui tin.

Đây chắc chắn là tin đồn vô lý nhất bởi từ trước đến nay Kang DanielTaeyeon hầu như không có chút "liên quan": khác công ty, chưa bao giờ đứng chung một sân khấu hay thậm chí không có lấy một bức ảnh chung nào. Quan trọng hơn nữa là Taeyeon hơn "center quốc dân" tận 7 tuổi.


Chỉ cần lên Naver tìm kiếm Taeyeon thì Kang Daniel sẽ hiện ra kết quả đầu tiên (và tìm kiếm Kang Daniel cũng vậy).

3. G-Dragon - Taeyeon

Từ sau khi Taeyeon chia tay Baekhyun (EXO), nhiều fan lại quay sang "đẩy thuyền" cặp đôi trưởng nhóm Big Bang và SNSD. Lượng fan ủng hộ GTae (ghép tên GDTaeyeon) nhiều đến nỗi các fandom hùng hậu mọc lên "như nấm sau mưa".


GTae nhiều kết quả hơn cả những cặp đôi thật!

Lý do cặp đôi này được cư dân mạng đồn đoán nhiều đến vậy là vì tài khoản Instagram của cả hai thường xuyên đăng những hình ảnh có góc chụp hoặc màu sắc. Chỉ cần đem hai tấm ảnh ghép cạnh nhau là đủ thấy cảm giác như được cắt từ một khuôn hình.


Đây toàn là ảnh ghép thôi nhé!

Tuy nhiên, quản lý của Taeyeon đã sớm phủ nhận tin đồn này, còn G-Dragon hiện nay đang hẹn hò với Lee Joo Yeon của After School.

4. T.O.P - Krystal

Tuy cuối cùng cũng được kết luận là "tin vịt" nhưng thông tin T.O.P (Big Bang) và Krystal (Fx) cũng khiến các fan xôn xao một thời vì hàng  loạt "bằng chứng" chắc nịch. Sau khi Krystal quay lại instagram, T.O.P cũng bắt đầu mở tài khoản mạng xã hội này. Khi Krystal đăng một tấm ảnh hỏi "Bạn đang làm gì thế?" thì chỉ vài phút sau T.O.P cũng đăng bức ảnh tương tự.


Krystal hỏi "Bạn đang làm gì thế"? - Và đây là câu trả lời của T.O.P.

Thêm vào đó, cả hai cũng thường xuyên "không hẹn mà đăng" những bức ảnh khá tương tự nhau về thiên nhiên, hoa cỏ, nghệ thuật trong cùng một thời điểm. Đỉnh điểm nhất là khi T.O.P đăng ảnh chụp phía sau của một cô gái, mà các fan "cầm chắc" đó là Krystal.


Ảnh hoa, ảnh nghệ thuật liên quan đến khó tin...


... và cả bức ảnh "phía sau một cô gái" bị cho là Krystal.

Thời gian và quản lý đã minh chứng, tất cả những tin đồn hẹn hò trên là "tin vịt". Bạn thấy buồn hay vui khi những cặp đôi thành "không thành"? Để lại ý kiến và chia sẻ những cặp đôi "giả tưởng" khác nhé!

(Ảnh: Internet)