4 tiểu tam đỉnh nhất màn ảnh Việt khiến ai cũng muốn "tiêu diệt"

19/07/2019, 22:00 GMT+07:00

Phim truyền hình Việt hiện nay ngày càng trở nên kịch tính hơn với kịch bản vô cùng "chắc". Góp phần lớn cho những màn "drama" đó không thể không kể đến những nhân vật sắm vai "người thứ 3" trong một cuộc tình đang yên ổn. Cộng đồng mạng luôn "ưu ái" đặc biệt cho kiểu nhân vật này bằng những tên gọi "mỹ miều" như: "Con giáp thứ 13", "tiểu tam", "em gái, anh trai mưa". Cùng điểm qua những nhân vật đã được "gọi tên" thời gian qua trên sóng màn ảnh nhỏ gây sốt thời gian qua.

Quỳnh Nga - Nhã trong Về nhà đi con

Về nhà đi con trong những tuần qua "dậy sóng" với sự xuất hiện chính thức của "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) khiến cuộc sống hôn nhân của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) bị xáo trộn, khiến Thư từ một cô nàng "lém lỉnh" vui vẻ trở nên ủ rũ, đau buồn. Chính vì thế mà mọi "mũi dùi", "gạch đá" đều hướng về phía cô Nhã này và được gán cho mác "tiểu tam" hay "con giáp thứ 13". 

Kết quả hình ảnh cho nhã quỳnh nga về nhà đi con

Thật ra mọi việc cũng khá dễ hiểu, bởi trong phim, tình cảm nhận được nhiều nhất chính là sự ủng hộ dành cho cặp đôi Thư - Vũ, cho nên bất cứ "kì đà" nào nhảy vào cũng sẽ bị khán giả ghét bỏ mà đôi lúc bất chấp người đó làm đúng hay sai. 

Kết quả hình ảnh cho nhã quỳnh nga về nhà đi con

Ở những tập mới xuất hiện, Nhã luôn thể hiện mình là một cô gái có học thức, phong thái đĩnh đạc và đặc biệt là lạnh lùng, không quan tâm đến nên càng khiến anh hứng thú. Nhưng những tập gần đây, Nhã bắt đầu "lộ đuôi" sau khi đã "lên giường" cùng .

Hình ảnh có liên quan

Quốc Trường - Hùng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

Trước Về nhà đi con, tên tuổi của Quốc Trường vốn đã được biết đến khá nhiều qua vai diễn "tiểu tam" trong Gạo Nếp Gạo Tẻ. Là người yêu cũ của Hân (Thúy Ngân), Hùng quay trở lại tìm bạn gái cũ đúng thời điểm Hân đang dễ sa ngã nhất khi chồng cô phá sản, mà bản tính của Hân lại vốn quá đam mê vật chất. 

Kết quả hình ảnh cho quôc trường hùng gạo nếp gạo tẻ

Hùng không chỉ đơn giản muốn xen vào mối quan hệ vợ chồng của Hân vì tình yêu mà thực chất, anh muốn lợi dụng Hân để "sử dụng" cho các mối quan hệ công việc của mình, xem Hân như "món hàng" để trao đổi, và anh là người hưởng lợi. 

Kết quả hình ảnh cho quôc trường hùng gạo nếp gạo tẻ

Mặc dù đôi lúc Hân nhận ra sự bất thường đến khó chịu này, nhưng Hùng vốn là một gã "mồm mép", nên việc hắn ngon ngọt dụ dỗ rồi xóa nhòa mọi nghi vấn là không quá khó.  

Hình ảnh có liên quan

Nhiều phân đoạn khi Hân Hùng ngoại tình trong lúc Kiệt (Trung Dũng) đang bồng bế con vất vả và phải tự gầy dựng sự nghiệp lại khiến khán giả ghét cay ghét đắng cặp đôi này.

Hình ảnh có liên quan

Băng Di - Nhi trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

Băng Di đóng vai người thứ 3 trong Gạo Nếp Gạo Tẻ lại thuộc dạng lạ so với các "tiểu tam" khác khi cô ở "kèo trên". Vai Nhi của Băng Di là một tiểu thư "không có gì, chỉ có tiền", cô dùng tiền để đạt được mọi thứ mình muốn, kể cả tình yêu. 

Hình ảnh có liên quan

Cô biết Công (Hoàng Anh) đã có vợ là Hương (Lê Phương) nhưng vẫn không ngần ngại, đúng hơn là không hề quan tâm việc đó. Bất cứ khi nào cần, cô sẽ gọi Công đến và những phần thưởng vật chất luôn làm Công mờ mắt mà răm rắp nghe theo.

Hình ảnh có liên quan

Đến cuối cùng, vì không có ràng buộc gì về tình cảm mà chỉ là những "nhu cầu" từ trước đến nay, nên Nhi không ngần ngại "đá" nhân tình của mình mà không chút đắn đo. Đây cũng là một trong những vai diễn tốt của Băng Di, khẳng định tên tuổi của cô đối với khán giả, đến nỗi Băng Di đã nhiều lần chia sẻ việc vì đóng quá đạt mà cô nhận không ít những sự "khủng bố" mà khán giả quá khích dành cho nhân vật của mình dù cả ngoài đời.

Hình ảnh có liên quan

Phương Oanh - Vy trong Nàng dâu Order

Sau thành công với vai diễn Quỳnh trong Quỳnh búp bê, Phương Oanh vào vai kẻ thứ ba phá hoại gia đình người yêu cũ trong bộ phim Nàng dâu Order. Trong phim, Vy là người yêu cũ của Phong (Thanh Sơn), trước đây cả hai người đã có thời gian dài mặn nồng bên nhau nhưng, vì chạy theo giàu sang, Vy đã "đá" Phong để chạy theo một đại gia khác. Đến lúc bị người ta bỏ rơi, Vy quyết định "dày mặt" tìm về với Phong mong có thể "nối lại tình xưa".

3 mỹ nhân nóng bỏng vào vai kẻ thứ 3 bị ghét trên màn ảnh

"tiểu tam" này thậm chí còn có được sự hậu thuẫn từ bà nội Phong. Bà nội Phong ngoài nghe những lời nịnh nọt của Vy, khi biết Vy đã "lỡ" mang thai chắt của mình thì lại còn hết mực cung phụng, chăm sóc cô ta, mặt khác buông lời cay đắng với Hoàng Yến - người vợ hợp pháp của Phong.

Kết quả hình ảnh cho vy và bà nội nàng dâu order

Người thứ 3 từ trước đến nay luôn là điều không thể chấp nhận dù bất cứ lí do gì, những nhân vật như vậy trong phim đã đóng góp rất lớn trong việc thu hút khán giả tò mò. Và đây chỉ là những vai diễn để phim kịch tính hơn nên dù có ghét thế nào thì cũng chỉ "ném đá" nhân vật cho vui chứ đừng ghét luôn cả diễn viên nhé cả nhà! 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!