Những tiêu chí "trời ơi đất hỡi" của các cô gái trên show hẹn hò

21:20 22/06/2021

Những năm gần đây, gameshow hẹn hò "đổ bộ" và nhận được sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh việc là cầu nối gắn kết cặp đôi, các chương trình này còn thu hút bởi những câu chuyện mà người chơi mang đến. Trong đó, không ít cô nàng bỗng dưng nổi tiếng "bất đắc dĩ" vì loạt tiêu chí tuyển người yêu ai nghe xong cũng phải "ngã ngửa".

 
Những cô gái gây tranh cãi thời gian gần đây vì tiêu chí chọn bạn trai bị cho là đòi hỏi cao. (Ảnh: Chụp màn hình, FBNV)
Những cô gái gây tranh cãi thời gian gần đây vì tiêu chí chọn bạn trai bị cho là đòi hỏi cao. (Ảnh: Chụp màn hình, FBNV)

Nữ chính 12 mối tình muốn bạn trai "đổ tiền" cho mình

Xuất hiện tại chương trình Ghép đôi thần tốc của "bà mối" Cát Tường, cô gái tên Đoan Minh đã gây "bão" dư luận khi chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai của mình. Nàng nữ chính 26 tuổi cho biết, cô đã từng trải qua 12 mối tình, kéo dài lâu nhất khoảng 1 năm hay ngắn nhất 1 ngày, trong đó có 4 người là sâu đậm. 

"Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn", Đoan Minh chia sẻ về hình mẫu lý tưởng mà cô theo đuổi.

 
Nữ chính có 12 mối tình nhận khá nhiều "gạch đá" khi chương trình phát sóng. (Ảnh: FBNV)
Nữ chính có 12 mối tình nhận khá nhiều "gạch đá" khi chương trình phát sóng. (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt, khi bạn nam ghép cặp với cô chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn, một mình phải chăm lo ba mẹ và mong rằng vợ tương lai cho thể giúp đỡ chuyện cơm nước, Đoan Minh lại thẳng thừng: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

Những chia sẻ này đã khiến cô nàng 26 tuổi nhận về đủ "gạch đá" sau khi chương trình phát sóng. Nhiều người nhận định cô nàng quá chú trọng về mặt vật chất, đòi hỏi cao. Trước làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng, Đoan Minh đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên cô vẫn khẳng định bản thân sẽ không hạ tiêu chí.

"Mình xin lỗi vì đã để xảy ra ồn ào không đáng có này. Và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam và chị Cát Tường, mình sẽ chú ý lời nói tính thẳng thắn của mình sau này. Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi, còn kiểu mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi", cô gái cho hay.

 
Nữ chính gửi lời xin lỗi đến chàng trai vì những lời nói của mình. (Ảnh: FBNV)
Nữ chính gửi lời xin lỗi đến chàng trai vì những lời nói của mình. (Ảnh: FBNV)

Mong bạn trai thu nhập cao để được nuôi

Trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, nữ chính Quyên Qui thu hút sự chú ý của các chàng trai vì vẻ ngoài dễ thương, ai cũng "nháo nhào" muốn được cô nàng tỏ tình. Tuy nhiên, sau khi nhìn tới loạt tiêu chí được cô nàng đưa ra, các chàng lập tức "rút lui" khỏi đường đua.

Cụ thể, nữ chính 23 tuổi bày tỏ mong muốn một bạn trai cao trên 1m8, vai rộng, da trắng, không quan trọng học thức nhưng thu nhập 50 triệu đồng/tháng. Nhìn con số này, MC Liêu Hà Trinh đã hỏi ngược Quyên Qui xem liệu rằng thu nhập của cô nàng có ổn không, mức lương đạt một nửa hay bằng hoặc trên tiêu chí thu nhập của bạn trai. Đáp lại, Quyên Qui khá ấp úng, cô cho hay: "Đừng có hỏi cái này được không, tại vì nó không có thu nhập, bởi vậy bạn trai phải cao lên để nuôi em".

        
Tuy nhiên các chàng trai đều "rén" khi xem chi tiết bảng tiêu chuẩn bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ chính xinh đẹp xuất hiện trong chương trình hẹn hò gây tranh cãi với tiêu chuẩn chọn bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu trả lời của nữ chính ngay lập tức đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng bản thân cô "tay trắng" nhưng lại yêu cầu cao về bạn trai, thậm chí cô còn bị nhận xét là thực dụng, muốn sống phụ thuộc vào người khác.

Sau những tranh cãi, Quyên Qui cũng đã lên tiếng khẳng định: "Việc thu nhập 50 triệu 1 tháng thì em thấy cũng có gì đâu mà cao, chỉ ở mức là chịu cố gắng. Còn việc em nói mình không có thu nhập và bạn trai nuôi em thì cái đó nghe vào đã biết là giỡn vui rồi".

"Dùng từ xứng thì hơi mắc cười bởi vì câu nói 50 triệu em chỉ đùa vui thôi, tiền đối với em không quan trọng quan trọng là ai thương em nhiều thôi. Còn nếu như đã nói xứng với em thì em cam đoan tiền không có mua được tình cảm của em và 50 triệu nó rẻ rề", cô nói thêm.

        
Nữ chính xinh đẹp xuất hiện trong chương trình hẹn hò gây choáng với tiêu chuẩn chọn bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng cho biết bản thân chỉ nói đùa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đòi hỏi bạn trai tài trợ du lịch Âu Mỹ

Trước đó, trong một tập của chương trình Bạn muốn hẹn hò năm 2019, câu chuyện về nữ chính Thuỳ Dương cũng từng gây xôn xao không ít. Theo đó, cô gái 31 tuổi liên tục đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc cũng như sở thích đi du lịch của mình, thậm chí còn đòi luôn bạn trai tài trợ cho chuyến đi.

Nếu vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi gia đình và chăm lo bố mẹ hai bên, gửi tiền về? Em rất thích đi du lịch, mỗi năm em đi như vậy 1-2 nơi. Nhưng ở trong nước thì em đi gần hết rồi, Đông Nam Á và Châu Á em cũng đi được kha khá. Sau này mà đi, em chắc chắn đi châu Âu, châu Mỹ… Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em đi châu Mỹ, châu Âu không? Đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi, anh có chấp nhận không?”, Thuỳ Dương hỏi bạn nam ghép cặp cùng mình. Thời điểm đó, cũng vì những câu nói này mà nữ chính nhận về không ít "gạch đá" cho rằng cô nàng thiếu tế nhị, ảo tưởng.

Cô gái gây tranh cãi khi đòi hỏi bạn trai tài trợ du lịch Âu Mỹ trong show hẹn hò - 2
Cô gái mong muốn bạn trai tài trợ du lịch châu Âu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những tranh cãi về tiêu chí chọn người yêu trong các chương trình hẹn hò không phải câu chuyện mới. Điều đáng nói, nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi các chàng trai, cô gái tới tìm đối tượng hẹn hò lại quá đặt nặng vấn đề tiền bạc, thậm chí là chỉ chăm chăm mong muốn được chu cấp. Song, mỗi người đều có những tiêu chí riêng cho hình mẫu lý tưởng của mình, bởi vậy không nên phán xét ai một cách thái quá.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

QUYÊN QUI PHÁT NGÔN VỀ CÂU CHUYỆN "THẢ THÍNH"

Nữ chính Quyên Qui nổi tiếng trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ thời gian gần đây gây xôn xao khi lên tiếng tố các chàng trai "thả thính" bừa.

Cô nàng cho hay: "Khi chị làm kịch bản cho chương trình, thì chị coi lại chương trình và rõ ràng lúc nào nữ chính xuất hiện thì mấy anh cũng thả thính cả và cái thả thính đó nó giả lả lắm, nó không có thật và chị cực kỳ ghét điều đó. Có tình cảm với người ta thì hãy thả thính còn không thì thôi bởi vì chị cực ghét các kiểu thả thính như vậy. Cho nên khi mới đầu mà mấy anh thả thính chị chỉ cảm giác giống như là: thôi đừng làm điều đó với tôi, chị né cực, chị sợ lắm".

Xem thêm tại đây!