Màn "lột xác" đầy bất ngờ và ngoạn mục của các thí sinh The Voice 2018 ở vòng Đối đầu cuối cùng

16/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Hai "chiến binh" cuối cùng của team Noo Phước Thịnh đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trên sân khấu "The Voice 2018" ở vòng Đối đầu. Ngọc Ánh và Xuân Quỳnh hoàn toàn "lột xác", chính HLV Noo Phước Thịnh cũng bất ngờ với phần thể hiện của cả hai. Không riêng gì 2 thí sinh này, các thí sinh khác cũng đã có phần thể hiện rất tuyệt vời.

Trong tập 9 của The Voice 2018, hai thí sinh Ngọc ÁnhXuân Quỳnh đã có màn đối đầu với nhau trong bản mashup Em tôi - Ai khổ vì ai. Mặc dù cả 2 ca khúc đều không phải là thế mạnh Ngọc ÁnhXuân Quỳnh nhưng họ đã có phần thể hiện rất xuất sắc được các HLV khen ngợi.


Ngọc Ánh và Xuân Quỳnh có màn kết hợp tuyệt vời.
Ngọc ÁnhXuân Quỳnh có màn kết hợp tuyệt vời.

Xuân Quỳnh là chàng trai mém bị Noo Phước Thịnh ném giày trong phòng tập vì không tiếp thu hết những gì anh chia sẻ nhưng đồng thời cũng là thí sinh rất có tiềm năng. Riêng Ngọc Ánh lại chính là cô gái tạo được ấn tượng cho cả 4 HLV ngay từ vòng giấu mặt. "Cô gái nút chặn" Ngọc Ánh đã khiến tình bạn 20 năm của HLV Lam TrườngThu Phương "tan vỡ". Tuy nhiên, trước vòng Đối đầu, cô gái này phải đối mặt với những yêu cầu khắt khe của HLV Noo Phước Thịnh và buộc phải thay đổi để trở nên đa dạng hơn. 


Ngọc Ánh đã thực sự "lột xác" trên sân khấu.
Ngọc Ánh đã thực sự "lột xác" trên sân khấu.

Trước những yêu cầu đó của Noo Phước Thịnh, Ngọc Ánh đã bất ngờ "lột xác" khi bước lên sân khấu. Giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi cũng rất bất ngờ với sự thể hiện của cả 2. HLV Thu Phương dành nhiều khen ngợi cho Ngọc Ánh khi cô gái đã có những nốt cao sáng giá. Kết quả chung cuộc, Ngọc Ánh là thí sinh được Noo Phước Thịnh giữ lại để đi tiếp những vòng sau.


Xuân Quỳnh được HLV Lam Trường bấm nút cứu.
Xuân Quỳnh được HLV Lam Trường bấm nút cứu.

Riêng Xuân Quỳnh, anh đã được HLV Lam Trường bấm nút cứu vì cũng đã có sự nỗ lực khi đứng trên sân khấu. 

Ngoài màn đối đầu gay cấn của 2 "chiến binh" cuối cùng ở team Noo Phước Thịnh, tập 9 The Voice 2018 còn diễn ra màn đối đầu giữa thí sinh Bình NhiViệt Puzo đến từ team Thu Phương. Cả 2 đều là những thí sinh ngang tài ngang sức với nhau khiến HLV Thu Phương khó lòng đưa ra quyết định giữ ai và loại ai. Rất khó để đưa ra quyết định sẽ loại thí sinh nào, HLV Thu Phương đã tận dùng quyền giữ thí sinh của mình để giữ lại cả 2 thí sinh. 


Phần thể hiện của Bình Nhi - Việt Puzo được khán giả đón nhận.
Phần thể hiện của Bình Nhi - Việt Puzo được khán giả đón nhận.

Tập 9 của The Voice 2018 vẫn còn màn đối đầu của 2 thí sinh Hằng Đặng - An Duy của team Thu Phương. Hai thí sinh cuối cùng của team Thu Phương đã "lụi tim" fan với mashup hit của Trà MyHiền Hồ. Trên sân khấu The Voice 2018, hai "chiến binh" cuối cùng này đã đem lại không gian vô cùng lãng mạn, giọng ca đầy truyền cảm, truyền tải được cảm xúc của hai ca khúc Đừng ai nhắc về anh ấy - Em ngày xưa khác rồi. Tuy nhiên, cuối cùng HLV Thu Phương đã đưa ra quyết định chọn Mỹ Hằng đi tiếp. Thu Phương đã tạo động lực cho An Duy bằng cách bấm nút cứu và hy vọng em sẽ mãi theo đuổi con đường nghệ thuật, tuy nhiên nút cứu chỉ áp dụng cho thành viên của đội khác.


Mỹ Hằng - An Duy đem lại không gian lãng mạn cho The Voice 2018.
Mỹ Hằng - An Duy đem lại không gian lãng mạn cho The Voice 2018.

The Voice 2018 xuất hiện rất nhiều thí sinh tiềm năng, dù ai đi ai ở cũng đều đã đem lại cho khán giả những ấn tượng rất riêng. Mỗi thí sinh là một màu sắc khác nhau, một cá tính khác nhau. Mặc dù đã dừng chân sớm hơn so với các thí sinh khác nhưng chắc chắn rằng con đường ca hát phía trước vẫn còn rộng mở với những ai thực sự có đam mê.

Ảnh: Tổng hợp