Những thứ mà chúng ta luôn dối lòng để thích chúng

13/07/2014, 12:00 GMT+07:00

Vì nhiều lý do như sợ mất mặt, muốn lịch sự, hay sợ bị chê cười mà chúng ta đôi khi giả vờ rằng mình yêu thích những việc sau đây nhưng thật ra thì trong lòng lại cực kì chán ghét. Thử đếm xem mình "yêu thích" bao nhiêu thứ trong danh sách này nhé.

Đi club nhảy nhót với bạn bè

Những thứ chúng ta luôn giả vờ rằng mình thích

Đơn giản là vì bạn chẳng còn biết phải đi đâu. Nhạc ồn ào, nước uống thì mắc, phải lo lắng đắn do chọn đồ và luôn mệt nhoài khi về đến nhà. Thật sự trong thâm tâm của bạn chẳng thích đi chút nào, nhưng thôi, vì bạn nghĩ mọi người khác ai cũng thích nên phải ráng “gồng” vậy.

Ra mắt gia đình người khác

Những thứ chúng ta luôn giả vờ rằng mình thích

Dù là gặp bố mẹ người yêu hay bố mẹ bạn bè, bạn đều cảm thấy có chút không thoải mái dù ngoài mặt cười toe toét. Lý do là bởi vì bạn phải cố gắng ra vẻ đàng hoàng nghiêm túc và cảm thấy mọi người như đang thầm đánh giá bạn (mà sự thật đúng là thế đấy).

Tập thể dục

Những thứ chúng ta luôn giả vờ rằng mình thích

Không, bạn không hề thích tập thể dục. Đâu ai thích mệt mỏi, đau cơ, mướt mồ hôi trên sàn tập và cảm thấy như kiệt sức khi tập xong. Nhưng vì sợ mập, sợ xấu, sợ sức khoẻ kém nên bạn phải cố gắng vậy. Và lỡ có ai hỏi thì bạn phải nói là mình rất thích tập thể dục, kẻo không người tại đánh giá nữa. Qúa buồn.

Họp mặt gia đình

Những thứ chúng ta luôn giả vờ rằng mình thích

Điều này luôn vui trong 10 phút đầu tiên nhưng sau đó thì sẽ trở nên tồi tệ. Bạn phải trả lời hàng loạt các câu hỏi trên trời dưới đất liên quan đến vấn đề tình cảm, học tập, việc làm,…khiến bạn chóng cả mặt. Nhưng điều quan trọng là bạn phải luôn tươi cười, vui vẻ, hoà nhã với mọi người.

Làm việc nhóm

Những thứ chúng ta luôn giả vờ rằng mình thích

Mọi người đều nhất trí rằng làm việc nhóm rất hiệu quả, làm việc nhóm là tốt nhất. Sự thật thì bạn chẳng thích làm việc nhóm, trừ khi bạn là đứa thường xuyên chẳng làm gì và đổ dồn hết việc cho người khác.

Trông trẻ em

Những thứ chúng ta luôn giả vờ rằng mình thích

Đúng, bạn yêu trẻ em, bạn thích chơi với chúng nhưng khi ai đó nhờ bạn trông trẻ, thật giống như là cực hình. Phải chạy theo các bé, canh chừng các bé, bị các bé vò đầu, nắm tóc, đút các bé ăn và đủ thứ việc kinh khủng khác. Nhưng khi được hỏi, bạn luôn nở nụ cười niềm nở: “Bé ngoan lắm. Lần sau có gì thì anh chị cứ đưa em giữ”.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html