Con trai có lông mi cong, tay thon, mũi cao: Combo "xuyên thủng" trái tim mọi chị em!

10:15 31/01/2019

"Yêu bằng mắt" thật sự chả có gì là xấu cả, đó là thứ duy nhất mà chúng ta sử dụng đầu tiên để lựa chọn ý trung nhân của mình đấy chứ. Mà chưa hẳn nhìn thuận mắt là ưng ngay đâu nhé, con gái còn để ý nhiều thứ ở một người con trai nữa kia kìa.

Mặt đẹp, dáng cao thì các ông con trai trước mắt đã thu hút được ánh nhìn của con gái bọn tôi rồi. Nhưng bọn con gái thích để ý tiểu tiết mà, hàng loạt các thứ khác cũng phải đẹp thì mới crush được chút ít. Và đây đích thị là những thứ mà con gái thích nhìn ở một đứa con trai, kiểm xem có đúng không nhé!

Con trai có lông mi cong, tay thon, mũi cao: Combo

Mặt đẹp là "chín", tiểu tiết cũng phải đẹp mới là mười

Trước mắt xét toàn diện, thì trông các ông con trai cũng ưa nhìn. Nhưng mà chỉ là vô tình các bộ phận trên mặt ghép lại nó lại tạo ra được khuôn hình tròn vẹn thế thôi, chứ con gái còn soi ra từng chút một đó.

Lông mi, chắc chắn phải là lông mi. Nhìn các chị em đi nối mi, hay mi dài một tí trông long lanh đã xinh đẹp rồi. Mà con trai lại có mi dài, mi cong vút thế kia nữa thì chả phải làm hổ thẹn chị em à. Nhưng mà kệ, ngắm thế trông có đã không cơ chứ, nó làm mắt bọn con trai to và long lanh hẳn ra.

Mũi, mũi có nhiều loại mũi, nhưng mũi cao vừa vặn, thẳng là chiếc mũi có thể "xuyên thủng" trái tim của bất cứ chị em nào đó.


"Sóng mũi còn thẳng hơn giới tính của mình nữa"
"Sóng mũi còn thẳng hơn giới tính của mình nữa"

Còn môi ư? Cứ mọng nước một chút là cứ ngắm mãi thôi. Ước gì mình có thể được chạm vào đôi môi ấy, một lần thôi cũng được. Mà môi mọng không nói đi, còn hơi ửng hồng nữa thì hỏi thử ai mà không thích cho được.

Còn mấy thứ cơ thể khác trên người, chẳng cần đô, chỉ cần thon

Xuống một tí nhé, là khu vực phía cổ và xương quai xanh. Đừng bảo rằng khu vực đó chỉ có bọn con trai thích nhìn ở con gái thôi đâu, mà con gái cũng thích ngược lại đó nha. Vai rộng, nhưng khúc xương ấy hơi gầy một tí thì hỏi xem có muốn chết không cơ chứ. Đặc biệt mấy anh cổ hơi cao trông cứ đã thế nào ấy không diễn tả được.

"Mà tui không thích cái cổ, tui thích gáy cơ. Có ai ngồi xe phía sau mà chỉ chăm chăm ngắm nhìn gáy của bọn con trai không há há"

Tiếp tới phải là tay nè, tay thon một tí, từ cổ tay cho đến ngón tay. Trông thon thả đến nỗi mình nhìn mà còn phát hờn với bọn họ, nhưng vẫn cứ thích ngắm thế nào cơ.


Nghĩ đến việc được nắm lấy đôi tay ấy cũng muốn xỉu rồi
Nghĩ đến việc được nắm lấy đôi tay ấy cũng muốn xỉu rồi


"À mà tay phải hơi có gân guốc một xíu nữa các chị em ạ, có ai thích nhìn cái đó khônggg?" 
"À mà tay phải hơi có gân guốc một xíu nữa các chị em ạ, có ai thích nhìn cái đó khônggg?" 

"Thon mà còn trắng nữa, tay thằng bạn tui nè, mỗi lần so tay với nó nhục không tả nên cứ lôi ra nắn tới nắn lui cho bõ ghét haha"


"Tui lại thích móng tay cơ, nhiều ông móng tay dài thon đẹp hết sức. Dòm chỉ muốn lấy sơn móng ra sơn cho hắn vài ngón cho xinh =))))))"
"Tui lại thích móng tay cơ, nhiều ông móng tay dài thon đẹp hết sức. Dòm chỉ muốn lấy sơn móng ra sơn cho hắn vài ngón cho xinh =))))))"


Và cả cái cổ tay thon - một phần "mê hoặc" không thể thiếu.
Và cả cái cổ tay thon - một phần "mê hoặc" không thể thiếu.

Còn cái phần này thì người thích người ghen, nhưng nói chung là... khi đùi của bọn con trai thon, mướt láng hơn cả đùi con gái, thì bạn không biết nên phản ứng thế nào nữa. Ngồi sờ đùi bọn họ cảm giác thích thích thế nào, mà lại vô cùng ghen tức khi đàn ông con trai gì đâu mà chân đẹp thế không biết.

Vậy đó, con gái cũng giống như con trai, có muôn vàn thích thú kỳ lạ ở đàn ông. Mà không phải là lúc nào họ cũng chỉ tìm kiếm những chàng trai có đặc điểm như thế để quen thôi đâu, chỉ là thích ngắm thôi các ông con trai ạ. Ngoài những thứ mà YAN kể trên, liệu bạn còn có thích một đặc điểm nào khác trên cơ thể bọn con trai không? Cứ tự nhiên chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé.

Nguồn ảnh: Pinterest