Đây là những thứ một cô gái sẽ nhận được khi chấp nhận làm... người thứ ba

17:00 12/05/2018

Những điều bạn nhận được khi chấp nhận làm kẻ thứ ba trong một mối quan hệ.

Trong tình yêu, chúng ta có quyền lựa chọn. Khi lựa chọn làm người thứ ba trong một mối quan hệ, xin bạn hãy tỉnh táo nhìn vào những điều sau. Đây chính là thực tế mà mối quan hệ lén lút, không rõ ràng đem lại cho bạn.


Nếu phải làm người thứ ba, điều gì sẽ đến với bạn?
Nếu phải làm người thứ ba, điều gì sẽ đến với bạn?

Chỗ đứng trong bóng tối

Đó là vị trí của bạn, bóng tối. Dù anh ta có nói rằng anh ta yêu bạn đến "cuồng điên" thế nào, đó cũng chỉ là thứ tình cảm nửa vời mà thôi. Trong tình yêu, có lẽ chẳng ai mong muốn mình là người đến sau. Nhưng xin đừng lấy tình yêu làm lí do cho những sai lầm.

Yêu không chỉ cần con tim mà còn cần cả lý trí. Là một cô gái tự trọng, bạn sẽ chấp nhận mãi mãi ở trong bóng tối như vậy sao? Khi yêu, việc nắm tay bước đi cùng người ấy trước sự trầm trồ ngưỡng mộ của thiên hạ rõ ràng tuyệt vời hơn là lén lút, giấu diếm bên nhau.

Đây là những thứ một cô gái sẽ nhận được khi chấp nhận làm... người thứ ba

Bạn thấp thỏm lo âu người khác biết, bạn buồn bã đau khổ nhìn anh ta bên cạnh người yêu chân chính. Bạn tự hỏi mình đứng đâu trong tim anh ấy? Sự thật là anh ta chỉ xác định bạn là phương án dự phòng, đừng mong đợi một mối quan hệ nghiêm túc từ một kẻ dối trá như vậy.

Danh phận “tội đồ”

Tình yêu không có lỗi, trái tim bạn và người ấy không có lỗi. Hai người chỉ yêu nhau mà thôi, yêu thương đâu có gì đáng trách. Con gái ơi, anh ta không yêu bạn nhiều như bạn đang nghĩ đâu! Đừng huyễn hoặc mình rằng, nếu không yêu bạn thì anh ấy đâu cố gắng giấu diếm cô gái hiện tại để đến với bạn.

Xin bạn hãy tỉnh táo để nhận ra rằng, nếu yêu thương bạn thật lòng anh ấy sẽ không biến bạn thành kẻ thứ ba đáng trách. “Người thứ ba” – cái danh phận “tội đồ” mà người đời khinh bỉ, ghét bỏ, thù hằn. Mối quan hệ sai trái bắt đầu từ sự tham lam, nhu nhược của tên con trai và sự bằng lòng từ bạn đem đến cho bạn cái phận bạc như vậy đó.

Đây là những thứ một cô gái sẽ nhận được khi chấp nhận làm... người thứ ba

Nàng ơi, xin hãy nhớ, kẻ thứ ba luôn là kẻ có lỗi. Dù bạn yêu thật nhiều, thương biết bao nhiêu, bạn luôn là người có lỗi khi chen chân vào hạnh phúc của người khác. Và có đáng không cơ chứ? Bạn không xứng đáng bị đối xử như vậy, bạn không xứng đáng bị người người lên án, khinh miệt chỉ vì thói lăng nhăng, trăng hoa của một tên con trai tệ bạc.

Anh ta đối xử tệ không chỉ với bạn mà còn với cô người yêu của anh ấy. Cứ cho rằng biết đâu một ngày anh ta sẽ từ bỏ cô ấy để cho bạn một danh phận thực sự, thì có điều gì để đảm bảo anh ta không lừa dối bạn như đã lừa dối người con gái kia?

Hạnh phúc hão huyền

Anh ấy yêu bạn nhiều lắm, anh ấy thương bạn vô cùng. Bạn biết điều đó, bạn nhận ra tình yêu trong mọi cử chỉ, hành động của anh ấy. Bạn ngập tràn hạnh phúc vì được yêu thương. Nhưng bạn ơi, anh ta cũng yêu thương như vậy, đối xử như vậy với một người con gái khác. Thậm chí, có lẽ còn nhiều hơn so với bạn.

Đây là những thứ một cô gái sẽ nhận được khi chấp nhận làm... người thứ ba

Bạn có thể thấy người ấy yêu thương bạn rất nhiều. Dù vậy, xin bạn đừng chấp nhận tình yêu ấy. Dẫu nó có nhiều tới bao nhiêu, nó vẫn chỉ là thứ tình cảm nửa vời, thứ hạnh phúc hão huyền do chính bạn tưởng tượng ra mà thôi. Đơn giản là vì bạn đã yêu họ quá nhiều. Tình yêu dễ làm con người ta "mờ mắt", khi cảm xúc lấn át, thật khó để quyết định được nhiều điều. Vậy nên, cô gái à bạn cần mạnh mẽ, can đảm thật nhiều để dùng lý trí quyết định cho hạnh phúc của mình.

Bạn hãy nhớ, dù ai có nói gì đi chăng nữa, bạn vẫn là điều tốt đẹp, điều tuyệt vời cần được nâng niu, trân trọng. Một người đàn ông miệng nói yêu nhưng không dám cho thế giới biết rằng họ yêu bạn, không cho bạn được đường đường chính chính yêu thương, coi bạn là lựa chọn thứ hai. Người đó chẳng phải quá nhu nhược và tầm thường hay sao?

Đây là những thứ một cô gái sẽ nhận được khi chấp nhận làm... người thứ ba

Bạn đâu muốn bản thân mình "dính" vào mối quan hệ nhập nhằng khó xử này cơ chứ? Bạn đâu mong muốn làm người thứ ba nếu không phải do số phận "xô đẩy". Bạn bế tắc và đau khổ. Bạn yêu thương nhiều đến vậy nhưng tất cả vẫn là sai lầm.

Không, bạn đủ can đảm mà, bạn mạnh mẽ hơn bạn tưởng rất nhiều đó cô gái. Bạn xứng đáng được hạnh phúc và bạn có quyền lựa chọn nó cho mình. Tất cả đều nằm trong tay bạn, chỉ cần bạn dũng cảm đối mặt với khó khăn này thôi. Hãy bắt anh ta phải đưa ra quyết định. Hãy đòi lấy hạnh phúc, danh dự cho chính mình. Nếu anh ta thương bạn thực sự, sẽ chẳng có chuyện bắt bạn tiếp tục yêu trong khổ sở thế này, anh ta sẽ lựa chọn bạn. Nhưng nếu anh ta nhập nhằng, xin bạn hãy cắt đứt càng sớm càng tốt.

Đây là những thứ một cô gái sẽ nhận được khi chấp nhận làm... người thứ ba

Một chỗ đứng trong bóng tối, một danh phận “tội đồ” và một cái hạnh phúc hão huyền, đó là những thứ bạn sẽ nhận được khi làm người thứ ba. Thật đau đớn làm sao! Bạn không xứng đáng phải chịu nhiều tủi nhục, căm hờn đến thế. Bạn không xứng đáng phải nhận thứ tình cảm nửa vời, phải san sẻ người bạn yêu thương với một người khác. Hãy dũng cảm, hoặc đứng lên đòi lấy hạnh phúc cho mình, hoặc lặng lẽ buông tay. Bởi cô gái ơi, bạn cần được yêu thương, trân trọng và nâng niu từ một người con trai thật lòng.

Ảnh: Internet.