Iphone 9 lại rò rỉ chi tiết thiết kế mới khiến fan bấn loạn

30/07/2018, 12:00 GMT+07:00

Như chúng ta đã biết về phiên bản được mong chờ nhất của Apple sắp được ra mắt. Đây có thể là phiên bản rẻ nhất.

Mặc dù có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể nhưng nó cũng đi kèm với những nghi ngại về chất lượng cũng sự trông đợi về những tính năng mới. Tuy nhiên, giờ đây, chúng ta đã có quyền tin vào một chiếc điện thoại đủ tốt để tin vào…

Trang web nổi tiếng của Macotakara tiết lộ iphone 9 hay còn gọi là “iphone X bản rẻ tiền” sẽ sử dụng công nghệ hiển thị gọi là Full Active LCD. Điều này sẽ giúp các viền benzel mỏng hơn so với thế hệ thứ 2 của iPhone X Iphone X Plus.


Những bản rò rỉ của iPhone giá rẻ liên tục xuất hiện gần đây
Những bản rò rỉ của iPhone giá rẻ liên tục xuất hiện gần đây

Apple sẽ sử dụng một loại cảm biến của Nhật Bản tên là “Japan Pixel Eyes”. 9to5Mac tiết lộ rằng, các nhà sản xuất có thể sử dụng viền benzel mỏng hơn cả iphone X. Macotakara nói rằng việt sản xuất hàng loạt màn hình Full Active LCD có tỉ lệ thất bại rất cao và điều này có thể ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất và iphone 9 có lẽ sẽ ra mắt chậm hơn so với dự kiến là tháng 9 năm nay. Mặc dù vậy, công nghệ hiển thị này rất đáng chờ đợi trên chiếc điện thoại giá rẻ mà hãng Apple sản xuất.

Thú vị hơn nữa là theo báo cáo của Macotakara, cả hai bên là Ben Geskin (người đứng sau vụ rò rỉ chiếc iPhone X năm ngoái) và Ice Universe (cái tên rò rỉ bộ 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy) đều quả quyết rằng iPhone 9 sẽ ra mắt với viền benzel lớn hơn.


Sẽ có một phiên bản mang hình hài iPhone X nhưng giá bán dễ chịu hơn rất nhiều?
Sẽ có một phiên bản mang hình hài iPhone X nhưng giá bán dễ chịu hơn rất nhiều?

Hãy chờ xem những dự đoán trên, đâu là sự thật và ai có sự dự đoán chính xác nhất nhé!