Không muốn "cậu nhỏ" lâm nguy, hãy bỏ ngay những thói quen gây hại này

27/11/2017, 15:52 GMT+07:00

Những thói quen hàng ngày dưới đây có thể là tác nhân làm cho "cậu nhỏ" của các anh chàng ngày càng "yếu" đi.

Nếu bạn đang có một trong những thói quen này, hãy ngay lập tức loại bỏ nó để bảo vệ cho "của quý" của mình được phát triển và khỏe mạnh. 

1. Nhịn "xuất binh" để dự trữ suốt mấy tháng

Không muốn

Có nhiều anh chàng thường có suy nghĩ rằng, lượng tinh trùng sẽ bị cạn kiệt nếu liên tục "xuất binh". Thế nhưng, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm vì nếu lượng tinh dịch không được "giải phóng" trong thời gian dài có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là ung thư tuyến tiền liệt.

Do đó, cứ mỗi 1-2 tuần bạn nên xuất binh 1 lần để cậu bé có thể được làm sạch từ sâu bên trong. 

2. Dùng dao cạo cùn, cũ để "tỉa tót" cậu nhỏ

Không muốn

Khi bạn sử dụng một chiếc dao cạo cùn, cũ thì chúng sẽ có nguy cơ gây ra những vết trầy xước, gây viêm nhiễm và khiến lông mọc ngược, thậm chí có thể dẫn đến bệnh lây lan qua đường tình dục.

Lời khuyên là bạn nên sử dụng những dao cạo nhạy và sắc để thực hiện việc tỉa lông cho "cậu nhỏ" của mình. Và bên cạnh đó, bạn nên thay dao cạo cứ mỗi 1-2 tuần.

3. Uống rượu quá nhiều

Không muốn

Khi bạn thu nạp vào cơ thể một lượng rượu quá nhiều, điều này sẽ khiến cho cậu nhỏ không thể cương cứng lên. Bởi bia rượu là một chất gây trầm cảm, nó làm tê liệt các giác quan, do đó bạn sẽ khó mà bị kích thích cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu tình trạng này diễn ra nhiều lần, khả năng "nhạy cảm" của cậu nhỏ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

4. Mặc kệ khi thấy nước tiểu hoặc tinh dịch có lẫn máu

Không muốn

Bạn nên tới các cơ sở thăm khám ngay lập tức khi nhìn thấy máu chảy ra từ cậu nhỏ. Hiện tượng máu lẫn trong nước tiểu thường là dấu hiệu cho thấy sự nhiễm trùng hay có khối u trong bàng quang, thậm chí là ung thư bàng quang.

Nếu có máu trong tinh, có thể bạn đã mắc bệnh hematospermia (xuất tinh ra máu) do tuyến tiền liệt gặp vấn đề.

5. Nhét vật thể lạ vào "cậu nhỏ"

Không muốn

Nhiều người do tính tò mò nên đã tự ý nhét những vật thể lạ vào cậu nhỏ, điều này thực sự có hại. Những việc làm này có thể sẽ khiến bạn sẽ bị nhiễm trùng đường tiểu, niệu đạo và thậm chí là đi cấp cứu. Các chuyên gia khuyến cáo rằng, ngoài ống thông tiểu ra thì bạn không nên nhét bất cứ vật gì vào "cậu nhỏ".  

6. Dùng dây buộc "cậu nhỏ"

Không muốn

Buộc dây vào "cậu nhỏ" để làm nó "cướng cứng"? Điều này hoàn toàn trái với khoa học, trên thực tế đã có nhiều người đã phải nhập viện để nhờ bác sĩ cắt bỏ những thứ mà họ buộc chặt vào "cậu nhỏ" rồi không gỡ ra được.

Khi bạn dùng các sợ dây để buộc chặt vào cậu nhỏ, chúng có thể làm giảm tuần hoàn máu khiến cậu nhỏ bị trắng bệch, cương cứng và "chết" cảm xúc. 

7. Dùng thuốc hỗ trợ cương cứng

Không muốn

Những người bị rối loạn cương dương hoặc huyết áp cao thường sử dụng các loại thuốc giúp giãn thành mạch máu ở "cậu nhỏ", làm tăng lưu lượng máu đến đây giúp duy trì sự cương lên. Tuy nhiên, khi sử dụng nhiều, dần dần bạn sẽ phụ thuộc vào nó, dẫn đến tình trạng có thể bị cương cứng kéo dài sau khi đã xuất binh.

8. Dùng thực phẩm chức năng hoặc các loại sản phẩm khác để kích thích "cậu nhỏ" lớn hơn

Không muốn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thảo dược và thuốc được quảng cáo giúp kích thích "cậu nhỏ" to ra. Nhưng đừng tin vào điều này, bởi hầu hết thuốc đó đều không được FDA chứng nhận nên bạn sẽ chẳng biết có gì trong đó, và chúng sẽ gây hại gì cho "cậu nhỏ". 

Nguồn: Buzzfeed