Những thí sinh đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

18:00 12/10/2020

Sau gần 1 tháng khởi động cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã có sự xuất hiện của những gương mặt nổi bật, sở hữu chiều cao nổi trội, nhan sắc xinh đẹp như: Lương Mỹ Kỳ, Chung Khiết Anh, Tây Hà, Hà An,... giúp cho cuộc thi nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

 
Top 6 cô gái đang được bình chọn cao nhất của cuộc thi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 6 cô gái đang được bình chọn cao nhất của cuộc thi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lương Mỹ Kỳ dự thi Hoa hậu Chuyển giới do Hương Giang tổ chức

Những thí sinh đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam: Su Su, Hưng Lee

Trong rất nhiều bộ hồ sơ tham dự có 2 hồ sơ khá đặc biệt được gửi đến chương trình đó là Vũ Thu Phương, Lê Quang Vinh. Nếu như các cô gái khác gửi hình dự thi khi đã chuyển giới thì 2 thí sinh này lại chọn những tấm ảnh có phần cá tính, mạnh mẽ dưới hình hài con trai.

 
"Hiện tượng mạng" Vũ Thu Phương sinh năm 1990. Mục tiêu đến với cuộc thi là để giao lưu học hỏi với sân chơi mới, muốn là một người truyền cảm hứng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Hiện tượng mạng" Vũ Thu Phương sinh năm 1990. Mục tiêu đến với cuộc thi là để giao lưu học hỏi với sân chơi mới, muốn là một người truyền cảm hứng (Ảnh: FBNV).

 
Thí sinh Lê Quang Vinh sinh năm 1999 cũng để hình ảnh dự thi dưới hình hài con trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Lê Quang Vinh sinh năm 1999 cũng để hình ảnh dự thi dưới hình hài con trai (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó sự xuất hiện của "Chủ đoàn lô tô" Gia Huy Su Su, đến từ Tiền Giang cũng khiến nhiều người thích thú. Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi, người đẹp cho biết: "Dẫu biết bản thân còn khiêm tốn về chiều cao nhưng với thông điệp muốn lan tỏa tới những bạn cũng có chiều cao khiêm tốn như mình rằng. Có đam mê thì chúng ta sẽ chinh phục được tất cả, bằng niềm tin và nghị lực của bản thân, tôi tin ai cũng có thể chạm đến ước mơ của mình".

 
Su Su sinh năm 1993, sở hữu chiều cao: 1m67 cùng với số đo ba vòng: 85 - 65 - 90 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Su Su sinh năm 1993, sở hữu chiều cao: 1m67 cùng với số đo ba vòng: 85 - 65 - 90 (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Lộ diện thí sinh đầu tiên tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Hưng Lee được bạn trai tài trợ 100 triệu dự thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Trong số các thí sinh dự thi, Hưng Lee may mắn được bạn trai Hồ Văn Đấu tài trợ 100 triệu đồng để ủng hộ tinh thần tranh tài tại đấu trường sắc đẹp. 

 
Lê Quang Hưng đến từ Nha Trang, sinh năm 1996. Cô cao 1,73m, số đo hình thể 78-60-81. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Quang Hưng đến từ Nha Trang, sinh năm 1996. Cô cao 1,73m, số đo hình thể 78-60-81. (Ảnh: FBNV).

 
Cô và bạn trai Hồ Văn Đấu từng tham gia show “Sống thật”, “Vợ chồng son”...​ (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô và bạn trai Hồ Văn Đấu từng tham gia show “Sống thật”, “Vợ chồng son”...​ (Ảnh: NVCC)

>>>Bạn đã xem: Hương Giang tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 mùa thứ 2

Cuộc thi Miss International Queen Vietnam đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với sự xuất hiện của loạt mỹ nhân chuyển giới. Hãy cùng chờ xem liệu cô gái nào sẽ tiếp tục đăng ký tham dự cuộc thi nhé.

Ảnh: Tổng hợp

MISS INTERNATIONAL QUEEN  VIETNAM MÙA 2

Vòng thi Đại sứ hoàn mỹ Online chính thức bắt đầu. Tại vòng thi này, ban tổ chức sẽ tìm ra gương mặt thí sinh xuất sắc có số điểm bình chọn cao nhất sẽ được đặc cách qua vòng tuyển sinh trực tiếp và được một đặc quyền bất ngờ ở vòng tiếp theo.

Ban tổ chức vẫn đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia của thí sinh trên toàn quốc.

Thời gian nhận hồ sơ trước ngày 20/10/2020. Ban tổ chức chương trình sẽ liên hệ thông báo với những hồ sơ đăng ký thành công và hợp lệ. Chương trình sẽ tổ chức buổi tuyển sinh trực tiếp vào ngày 24/10/2020.

Hãy tích cực kêu gọi bình chọn từ các fan của Đại sứ hoàn mỹ - Miss International Queen VietNam mùa 2, để nắm lấy cơ hội duy nhất để bước vào vòng trong mà không cần thi đấu với hàng ngàn thí sinh khác tại vòng loại trực tiếp.

>>>Xem thêm Tại đây!