Những thay đổi trong PUBG Mobile ở phiên bản 0.9 mà bạn cần phải biết

26/10/2018, 20:00 GMT+07:00

Phiên bản 0.9 của PUBG Mobile vừa tới tay người chơi mang theo rất nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

Sau bản cập nhật đã đưa Sanhok vào trong PUBG Mobile thì 0.9 là phiên bản tiếp theo khiến người chơi vô cùng phấn khích.

Tháng trước, PUBG Mobile quốc tế đã chính thức cập nhật phiên bản 0.8 với sự bổ sung vô cùng đặc biệt: Bản đồ Sanhok. Và không làm người hâm mộ thất vọng, vào ngày 25/10/2018, PUBG Mobile đã cho ra mắt bản cập nhật 0.9. Bản cập nhật này được cho là có khối lượng cập nhật cực kỳ lớn vì nó sẽ làm cho phiên bản PUBG Mobile tiệm cận với phiên bản được Lightspeed & Quantum phát triển dành cho thị trường Trung Quốc (0.10). Sau đây là một số tính năng nổi bật mới xuất hiện trong phiên bản 0.9 này:

Chế độ ban đêm


Chế độ ban đêm ở map Erangel
Chế độ ban đêm ở map Erangel


Ống nhòm ban đêm sẽ rải rác khắp bản đồ
Ống nhòm ban đêm sẽ rải rác khắp bản đồ

Đây là chế độ mà người chơi đã mong mỏi từ rất lâu. Chế độ này sẽ xuất hiện ở bản đồ Erangel, trong đó, ngày và đêm sẽ được luân chuyển ngẫu nhiên. Thêm vào đó, một phẩm hỗ trợ mới là ống nhòm ban đêm đã được thêm vào. Điều này khiến cho trò chơi trở nên vô cùng thú vị.

Vũ khí mới, xe mới


QBU là khẩu DMR rất uy lực
QBU là khẩu DMR rất uy lực

PUBG Mobile đã cho thấy đẳng cấp của mình khi thêm vào rất nhiều tính năng mới mà bản PC phải mất một thời gian dài mới có trong đó có khẩu súng mới QBU. QBU là khẩu DMR được quân đội Trung Quốc sử dụng ở nogài đời thật. Khẩu súng này sử dụng đạn 5.56mm và sẽ chỉ xuất hiện trong Bản đồ Sanhok.


Rony là chiếc xe mới nhất được thêm vào game
Rony là chiếc xe mới nhất được thêm vào game

Ngoài ra, một chiếc xe bán tải mới tên Rony cũng được thêm vào PUBG Mobile và cũng sẽ chỉ xuất hiện trong bản đồ Sanhok.

Một số tính năng khác


Người chơi sẽ được mua rất nhiều vật phẩm thú vị với giá cực hời
Người chơi sẽ được mua rất nhiều vật phẩm thú vị với giá cực hời

  • Chế độ DeathCam: Bây giờ người chơi có thể theo dõi người chơi khác đến cuối trận sau khi bị chết.
  • Các nhóm bị giới hạn 6 người chơi.
  • Thử thách Nhóm: Trưởng nhóm có thể đăng ký cho nhóm của mình tham dự giải đấu này.
  • Thêm loại tiền mới: Xu thử thách. Dùng xu này trong Cửa hàng Thử thách nhóm.
  • Tính năng "Chia sẻ để nhận ưu đãi", nhờ bạn bè giúp thương lượng, sau đó mua vật phẩm với giá cực hời hoặc thậm chí là nhận miễn phí.


Không khí Halloween trong PUBG Mobile
Không khí Halloween trong PUBG Mobile

Ngoài ra, phiên bản này cũng sẽ lấy chủ đề Halloween, sẽ có rất nhiều sự kiện nhận thưởng theo chủ đề này. Không khí Halloween cũng sẽ tràn ngập khu khởi động trước khi chơi với rất nhiều bí ngô và kẹo để bạn ném vào người chơi khác.

(Ảnh: Internet)