Những thành viên "lặng lẽ" nhất của các nhóm nhạc K-pop (phần 1)

23/07/2013, 18:18 GMT+07:00

Không phải thành viên nào debut cùng nhóm nhạc cũng sẽ thật thành công và được nhiều fan biết đến.

Không phải thành viên nào debut cùng nhóm nhạc cũng sẽ thật thành công và được nhiều fan biết đến. Có thể họ không được chú ý vì vẻ bề ngoài, thiếu cá tính hay tài năng không vượt trội. Hãy cùng xem họ là ai nhé.

1. Seungri (Big Bang)

Seungri

Có vẻ như Seungri của Big Bang không thể theo kịp các ngôi sao khác của nhóm. Mỗi thành viên trong Big Bang đều có cá tính riêng để khán giả có thể dễ dàng nhận ra và trở thành ngôi sao solo thành công. Thật không may, điều này lại không đến với Seungri, thành viên trẻ nhất nhóm. Sự hài hước, tài năng và lôi cuốn của anh dường như đã bị lu mờ bởi các thành viên khác.

2. Hyoyeon (SNSD)

Hyoyeon

Là thành viên 'thầm lặng' nhất của nhóm nhạc đình đám nhất K-pop, có lẽ Hyoyeon là thành viên phải chịu áp lực nặng nề nhất. Tuy sở hữu khả năng nhảy điêu luyện được ví von như là 'nữ thần vũ đạo' nhưng Hyoyeon vẫn không nhận được nhiều tình yêu cũng như sự ủng hộ của người hâm mộ như các thành viên còn lại do bề ngoài không nổi bật.

3. Jiyoon (4Minute)

Jiyoon

Có thể nói, trong nhóm 4Minute thì không ai nhận được tình cảm và sự chú ý nhiều như cô nàng HyunA của nhóm và thành viên 'âm thầm' nhất có lẽ là cô nàng Jiyoon. Dù đã rất nỗ lực nhưng sự nổi bật vẫn chưa mỉm cười với cô nàng.

4. Seungho (MBLAQ)

Seungho

 

Tuy là trưởng nhóm nhưng Seungho lại là thành viên 'lặng lẽ' nhất nhóm MBLAQ. Nhưng với nỗ lực hiện tại của Seungho thì có lẽ ngày toả sáng của anh chàng sẽ không xa.

CTV - Kodi (Theo Kpopstarz)