Những tấm ảnh "tự sướng" độc đáng ghen tị của các phi công quân đội

12/06/2014, 14:00 GMT+07:00

Được chụp ở độ cao khoãng 30.000 feet, đây chắc chắn là những bức ảnh "tự sướng" độc đáo ăn đứt những bức ảnh bình dân của bạn.

Một phi công điều khiển một trong hai chiến đấu cơ F-16 đã chụp những bức ảnh selfie với GoPro Camera trong khi đang làm nhiệm vụ  hộ tống chiếc máy bay thương mại Dreamliner trên bầu trời Hà Lan.

Những bức ảnh tuyệt vời này ghi lại cộng việc của các thành viên Không quân Hoàng gia Hà Lan tên chiếc F-16 cùng với chiếc Boeing 787 Dreamliner trên nền trời xanh mấy trắng tuyệt đẹp trong khu vực quyển trái đất. Trong vài bức ảnh chúng ta còn có thể thấy chính phi công của chiếc chiến đấu cơ này.

Thành viên mới trong hàng ngũ máy bay thương mại của hãng Arkerfly Airline, theo trang theaviationist.com, đang nhận được sự chào đón và giúp đỡ đặc biệt của hai chiến đấu cơ 323 và 322 của đơn vị không quân Squadrons, trong đó có một chiếc đang được vận hành dưới sự điều khiển của Đại tá Jeroen “Slick” Dickens.

Đăng kèm với pose ảnh này, đội bay F-16 còn viết “Tuần trước Arkerfly đã nhận chiếc 787-8 đầu tiên của hãng nói riêng và của cả Hà Lan nói chung, chúng tôi là những gã cực kì may mắn khi có mặt để chào đón nó về nhà.”


Chiếc chiến đấu cơ F16 hộ tống sát bên cạnh chiếc Dreamliner, bức ảnh tự sướng đấy ấn tượng của phi công hoàng gia Hà Lan

Trào lưu sefie của các phi công dường như đã không còn trở nên quá lạ lẫm. Dưới sự trợ giúp của nhiều công cụ hiện đại ngày nay, đặc biệt là GoPro, những bức ảnh độc đáo và thú vị này trở nên rất hấp dẫn và đáng ghen tị đối với nhiều người. Hãy cùng xem những bức ảnh sefie ấn tượng khác của nhiều phi công trên thế giới:


Bức ảnh này đến từ không quân Isarel


Không quân hoàng gia Na Uy


Những bức ảnh tự sướng có 1 - 0 - 2  


Khung cảnh nhìn từ trên trời có vẻ cực kỳ thú vị và đẹp mắt, một trải nghiệm không phải ai cũng dễ có được một lần trong đời