Những tai nạn "oái ăm" mà bất cứ game thủ PUBG nào cũng từng gặp trong đời

21/11/2018, 16:00 GMT+07:00

Đã là một game thủ PUBG thì chắc chắn bạn đã từng gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" này rồi.

Bom rơi "bể đầu" trong Redzone


Bom rơi không nể nang một ai
Bom rơi không nể nang một ai

Cái hay của PUBG đó là ngoài trình độ cá nhân, khả năng phối hợp nhóm thì yếu tố hên xuôi cũng phần nào quyết định kết quả trận đấu. Và một trong số những điều xuôi nhất trong PUBG đó chính là bị chết bởi bom Redzone.

Redzone cũng giống như một hình thức "xổ số" trong PUBG, những ai "may mắn" cực độ thì mới có cơ hội nhận nguyên quả bom vào đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giảm hoặc tránh khả năng chết bởi Redzone bằng cách trốn trong một nơi nào đó có mái che. Còn nếu bạn đang chạy ở giữa "đồng không mông quạnh" thì chỉ có thể vừa chạy vừa cầu nguyện thôi.

Tai nạn giao thông


Full đồ nhưng té xe mà chết thì còn gì nhọ bằng
Full đồ nhưng té xe mà chết thì còn gì nhọ bằng

Tai nạn giao thông trong thế giới PUBG thì muôn hình muôn kiểu, có những tình huống "oái ăm" đến độ bạn chỉ có thể ngồi cười trừ thôi. Ví dụ như bạn đã loot đầy đủ vũ khí, phụ kiện nhưng lại đang ở ngoài bo, và gần đó thì chỉ có một chiếc xe máy. Thế là bao nhiêu tình huống nhào lộn, va vào mỏm đá, gốc cây hay thậm chí là rơi xuống vách núi, bị bom rơi chết sẽ liên tục ập đến. Thử tưởng tượng nếu bạn chơi PUBG trên PS4 thì sẽ càng khó điều khiển hơn rất nhiều.

Hoặc đơn giản chỉ là đang thong dong chạy bo thì từ đâu một chiếc xe lao đến tông sấp mặt. Tất cả những tình huống đó khiến cho việc chạy xe trong PUBG trở nên vô cùng thú vị.

Té núi


Té núi nhưng không lượm được bí kíp
Té núi nhưng không lượm được bí kíp

Địa hình của các map trong PUBG khá là đa dạng từ đồng bằng cho đến những vách núi cheo leo hiểm trở, nếu lở trượt chân xuống thì bạn sẽ tử nạn ngay. Đặc biệt là hai map Miramar Sanhok, có rất nhiều vách núi nguy hiểm, chỉ cần mất tập trung tí thôi thì dòng chữ "You knocked out from falling" chắc chắn sẽ hiện lên. Cái chết này là một trong những cái chết nhục nhã nhất trong PUBG.

Thính trước mặt nhưng vô phương nhặt


Thính vầy thì nhặt làm sao
Thính vầy thì nhặt làm sao

Thính rơi trên mái nhà, trên đỉnh cầu hay dưới đáy vực - những địa điểm mà bạn chỉ biết đứng nhìn thôi chứ không làm gì được. Đây là một trong những nỗi bức xúc nhất của người chơi đối với nhà phát hành. Tìm được thính đã khó, vậy mà để loot được thính lại càng khó hơn. Tuy nhiên, nhờ những tình huống "dở khóc dở cười" này mà trò chơi mới trở nên thú vị hơn biết bao.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)