Những pha "bỏ quên não" khiến chủ nhân muối mặt, không biết giấu vào đâu

07/01/2019, 09:45 GMT+07:00

Một lần nói hớ là xấu hổ cả đời, ấy thế mà dường như rất ít người có thể kiểm soát được bản thân mình trong một số trường hợp thành ra mới có chuyện hài để kể.

Lời nói chả mất tiền mua, mà lỡ nói bậy là đi tong luôn đó. Đôi lúc những giây phút lỡ lời hay làm không suy nghĩ lại khiến cho bản thân xấu hổ không biết phải trốn vào đâu. Nhưng cũng phải nhờ thế mà chúng ta lại coi như được một bài học nhớ đời, rút kinh nghiệm cho những lần sau chứ.

Đã bao giờ lỡ làm một điều gì đó mà quên mất phải suy nghĩ, để rồi ôm một... nỗi nhục mà ngàn năm sau nhắc lại vẫn còn đau như ngày đầu không? Cùng xem cộng đồng mạng đã từng trải qua những gì để ít nhất nếu không đồng cảm được với họ thì cũng coi như là một kinh nghiệm của người đi trước để mình đỡ quê nha.


Bạn đã trải qua tình huống xấu hổ gì rồi?
Bạn đã trải qua tình huống xấu hổ gì rồi?

Gì chứ các sự cố trong nhà vệ sinh thì ở đâu cũng có đó. Thời buổi này chắc vẫn còn chứ chưa hết hẳn đâu.

"Tao đi lộn WC nam. Đang ngồi phòng trong đi vệ sinh thì nghe ở ngoài toàn tiếng con trai. Cũng ráng ngồi cho tụi nó đi hết rồi ra mà càng ngày càng nghe tiếng nhiều thằng hơn. Làm liều đi ra luôn thì thấy 2 bên 2 hàng trai đang đứng, huhu tụi nó nhìn tao la làng quá trời tao phải kéo áo che mặt chạy ra hức hức."

"Hôm ấy đi chơi với anh người yêu trong công viên, 1 hồi mắc toilet người yêu dẫn tới WC trong công viên, tao chỉ kịp bốc miếng giấy của bà ngồi ngay cửa thu tiền rồi quẹo trái vào toilet nam trong khi nữ bên phải. Khi tao chạy vô tao còn nghe được bà đó với người yêu tao đứng ngoài ớ ớ gì đó mà tao hong thèm quay lại. Khi xong xuôi hết rồi tao mở cửa bước ra ngoài rửa tay thì xung quanh toàn hoạ mi nhìn nhau cười khúc khích, ừ thì tao không thèm rửa tay nữa và đi ra như 1 vị thần. Người yêu tao hỏi sao anh la lên kêu em mà em không nghe, nó cười như được mùa còn tao thì nhục muốn chết."

Lại còn muôn vàn câu chuyện đi mua đồ ăn nữa. Hiểu lầm một chút thôi cũng tai hại lắm chứ chẳng đùa.

"Hồi xưa còn sinh viên hết tiền, còn có mấy ngàn, đói quá bèn ra mua cơm không mà xấu hổ quá nên nói, cô ơi bán cho cháu 1000đ cơm không, con mua về cho chó ạ. Bả xúc xong, bảo đợi cô tí rồi bả bỏ thêm xương rác người ta ăn trộn chung với bịch, bả cười cứ đem hết về cho nó ăn... Nước mắt tui tuôn rơi..."


Chưa bao giờ thấy cơm trắng lại quý báu đến thế
Chưa bao giờ thấy cơm trắng lại quý báu đến thế

"Tao đi siêu thị thấy thịt nguội nhưng tao đọc là thịt người. Lúc đấy nghĩ trong đầu chả lẽ nhìn nhầm xong nhìn đi nhìn lại mãi vẫn thấy là thịt người quay lại nói với bà chị với khuôn mặt vô cùng hoảng hốt "Chị ơi sao người ta lại bán thịt người?" Khỏi phải hỏi ai cũng quay lại nhìn tao như khỉ ở trong rừng mới ra :)))))"

Những chuyện buồn cười nhưng cũng đôi phần xấu hổ luôn xảy ra ở xung quanh ta. Nếu may mắn thì mình thì chỉ là người thấy, còn nếu bạn là người từng trải thì cũng xin chia buồn với bạn vậy. 

"Ông anh tao kể là hôm ấy đi đám cưới được mời lên hát, hát rất sung và hát tận hai bài. Chỉ không hiểu sao hát nhạc vàng mà mọi người cứ cười nghiêng ngả. Đến lúc xuống mới biết bị tuột khóa quần, và oái oăm hơn nữa là hôm đấy còn mặc quần lót màu đỏ. Vãi lúa..."


"Ủa vậy chó hong phải người hả?"
"Ủa vậy chó hong phải người hả?"

"Mình đi uống trà sữa, đem đồ ăn cho mấy em chó, xong bạn mình mới mắng, hỏi nó là người chắc? Chả hiểu sao buột mồm hỏi: Ủa chứ giờ tao hỏi mày chó không phải người à ??" (lâu lâu cũng hơi để quên não ở nhà một tí)

"Năm tao học lớp 9 trường tiếng anh tổ chức chơi Halloween, con crush nó hỏi tao hoá trang thành gì, tao mới kêu là xác ướp, nó hỏi tao làm bằng cách nào, thay vì nói tao quấn giấy vệ sinh thì tao lại nói với nó tao quấn BĂNG VỆ SINH...Từ khi đêm Halloween kết thúc, nó im với tao luôn"

Phải có những lần bẽ mặt, ta mới biết đôi khi mình ngốc nghếch đến chừng nào các bạn nhỉ? Liệu bạn có tình huống nào hài hước như thế này không? Cứ an tâm chia sẻ và bật mí cho YAN biết với nha.

Nguồn bình luận: HKN