Những sự cố nhớ đời của dàn sao "Tiếng sét trong mưa" trên phim trường

19:40 04/11/2019

Tiếng sét trong mưa đã chính thức khép lại 54 tập phim vào cuối tuần qua, mặc dù có không ít ý kiến trái chiều và tập cuối phim, nhưng xét cho cùng bộ phim đã đọng lại trong lòng khán giả về niềm tin vào phim Việt.

Tiếng sét trong mưa xảy vào thập niên 1940-1950. Với câu chuyện quá bi kịch, phim có nhiều cảnh đánh đập, rượt đuổi, tra tấn khiến các diễn viên bị thương, mệt mỏi thể chất, tinh thần vì khóc và la hét quá nhiều. 

>>> Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Cậu Ba ghen tuông khi đoàn tụ Thị Bình

Nhật Kim Anh ăn cơm hàng cháo chợ, bầm dập vì phim

Nhật Kim Anh đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc khi đi quay phim của mình. Chia sẻ về những chấn thương khi thực hiện các cảnh quay, nữ diễn viên cho biết: “Nhiều khi chấn thương nhập viện mấy ai biết. Bên ngoài phải luôn lộng lẫy, bóng bẩy giàu sang cho dù trong túi không có một đồng”. Từ một ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, Nhật Kim Anh luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Những cảnh quay khó, phải hành động nhiều cô đều tự thực hiện mặc dù đoàn có diễn viên đóng thế. 

Những sự cố nhớ đời của dàn sao

Những sự cố nhớ đời của dàn sao

Những sự cố nhớ đời của dàn sao

Cao Minh Đạt đánh người, mệt mình

Những sự cố nhớ đời của dàn sao

Những sự cố nhớ đời của dàn sao

Trong phim Cao Minh Đạt làm không ít bạn diễn sợ trong các cảnh anh đập phá, cầm roi, cầm gậy đánh người. Nam diễn viên cũng chia sẻ về những phân cảnh đó: "Tôi đâu chỉ có đánh người ta đâu, tôi còn phải gào thét, thể hiện nỗi giận dữ, đau đớn, nhiều thứ cảm xúc bên trong. Tôi cũng mệt lắm chứ".

Thảo Trang sự cố rớt khăn tắm lúc quay ​

Thảo Trang - vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình - trong vai Hạnh Nhi đã có sự xuất hiện gây được chú ý trong tác phẩm Tiếng Sét Trong Mưa. Chia sẻ về "cảnh nóng" của mình trong phim, Thảo Trang cho hay: "Thực sự thì lúc quay cảnh trong phòng tắm, cái khăn quấn quanh người tôi đã tụt ra. Cũng may là bên trong có mặc đồ bảo hộ nên mới không bị lộ cơ thể. Nếu không thì chắc mình sẽ xấu hổ với cả đoàn phim mấy chục người lắm. Tai nạn nghề nghiệp thì lâu lâu cũng phải có, không thể tránh khỏi được. Do cái khăn bị thấm nước nên nó bị nặng hơn bình thường, lúc mình dùng tay chà khắp cơ thể thì cái khăn mới rớt xuống. Tôi có xem lại cảnh quay này và thấy hài lòng vì cảm xúc của nhân vật đã được đẩy lên trọn vẹn".

>>> Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa tập 32: Thị Bình "ru ngủ" Khải Duy, mợ Hai càng già càng ác

"Tiếng sét trong mưa": Thảo Trang quay cảnh tắm 18+ đến tụt khăn quấn người, hé lộ về sau Khải Duy càng biến thái - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Thảo Trang quay cảnh tắm 18+ đến tụt khăn quấn người, hé lộ về sau Khải Duy càng biến thái - Ảnh 4.

Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay "Hai Sáng" đeo gông đi tù, ném trứng

Tập phim 52 Tiếng sét trong mưa lcóphân cảnh mợ Hai Sáng đã bị giao cho quan vì tội hoang dâm, trong bộ quần áo của lính tù đầy, đeo gông và bị giải đi giữa làng để dân chúng kéo đến chửi bới, ném đồ vào người. Bà Hội đứng từ xa nhìn con dâu mà không kềm được nước mắt.

"Tiếng sét trong mưa": Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt - Ảnh 2.

Chia sẻ về quá trình cho cảnh quay này, Cao Thái Hà nói "Cảnh Hai Sáng đeo gông khiến cô bị ám ảnh, cả đoàn phim ngày hôm đó chỉ quay mỗi cảnh này. Gông và xích là thật và rất đau, lại phải đi chân đất trên đoạn đường khá dài, bị dân làng đứng hai bên ném trứng, rau vào mặt. Tôi còn nhớ lúc ấy đau đớn lắm. Giờ nhớ lại vẫn thấy hãi hùng. Bộ phim Tiếng sét trong mưa đã quay từ 2 năm trước, đến giờ mới phát sóng nhưng lại được khán giả đón nhận nhiệt tình. Không chỉ riêng tôi, các diễn viên còn lại đều vui mừng và tự hào vì thành quả đã đạt được".

Lê Bê La kiệt sức để bảo vệ mộ của Lũ

Ở tập 48, khi mợ hai Sáng (Cao Thái Hà) đào mộ Lũ (Hứa Minh Đạt), Hiểm (Lê Bê La) đã giằng co với đám nô bộc, quyết giữ mộ của người yêu. Ngoài cảnh bị Cao Minh Đạt đập đĩa vào đầu và đánh bằng roi da, đây cũng là một cảnh phim làm Lê Bê La kiệt sức. 

Những sự cố nhớ đời của dàn sao

Những sự cố nhớ đời của dàn sao

Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Cô gào thét ú ớ vì Hiểm bị câm, cố gằn giọng mấy từ rời rạc làm cổ họng đau rát. Hai bàn tay cô thì đau vừa dính bẩn vì bới đất bằng tay không. Chưa kể, diễn xuất tâm lý nặng, lột tả nỗi hận lẫn nỗi đau làm cô đau đầu, mất sức". 

Vậy là Tiếng Sét Trong Mưa đã kết thúc hành trình 54 tập phim của mình và đang nhận được nhiều tranh cãi. Cùng theo dõi những tin tức mới nhất từ phia ekip phim cũng như thông tin cho phần 2 sắp bấm máy. Ở tập 53 trước đó, sau khi sự thật buộc phải nói ra từ miệng Thị Bình, Hải đã bắn anh trai mình là Thanh Bình, Phượng cũng tự tử dưới cột thu lôi giật điện cùng Xuân, Hạnh Nhi lại để lộ ra chuyện mình có tư tình với con chồng. Xem lại tập 53 trước đó tại đây:

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 53: 3 người con chết, em giết anh, mẹ kế lộ chuyện "ngủ" con chồng

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN