Những scandal gây sốc nhất của Lindsay Lohan trong năm 2012

27/12/2012, 08:30 GMT+07:00

Nữ diễn viên của Liz & Dick chắc chắn đã có một năm xúi quẩy nhiều hơn là tốt đẹp vào năm nay. 

Hãy cùng YAN điểm lọc lại 5 khoảnh khắc scandal gây sốc nhất của Lindsay Lohan trong năm 2012.

1. Gây tai nạn ô tô ở Santa Monica

Khả năng lái xe của Lindsay Lohan rất tệ, đó cũng chính là lý do nhà sản xuất của bộ phim Liz & Dick thỏa thuận trong hợp đồng là cô phải tập luyện lái xe cho thật tốt mỗi ngày trước khi tham gia đóng những cảnh phải chạy xe.

Tuy nhiên, Lindsay là Lindsay, cô nàng không bao giờ để tâm vào bất cứ điều gì. Chính vì vậy, ngày 8/6 trên đường đến Marina Del Rey, California, chiếc xe Porsche do Lindsay điều khiển đã lao thẳng vào phía sau của một chiếc xe tải 18 bánh. Lindsay được đưa đến bệnh viện và nhanh chóng bình phục sau đó ít hôm.

Khi bị cảnh sát truy hỏi, cô nàng "chối bay chối biến" và đổ tội cho quản lý là người điều khiển chiếc xe. Tất cả những điều dối trá đã bị vạch trần vào ngày 12/12, Lindsay nhận giấy triệu tập và tới tòa án để trả lời chất vấn với nhân chứng. Tiếp ngay sau đó, vào ngày 15/1, Lindsay lại có mặt tại tòa án cùng với luật sư riêng để nhận lệnh thu hồi sự quản chế đối trong vụ ăn cắp nữ trang vào năm 2011. 

2. Bị cáo buộc ăn cắp nữ trang

Vào ngày 20/8, Lindsay Lohanvà trợ lý đã ngủ qua đêm tại nhà một người bạn ở Los Angeles sau khi tiệc tùng xong. Hôm sau, chủ nhà là một luật sư phát hiện ra rằng, nhiều món trang sức của ông ta đã biến mất nên đã gọi cảnh sát. Theo nguồn tin, ông ta rất giận dữ và đổ lỗi tất cả những người có mặt đêm hôm trước. Lindsay Lohan cũng ở đó nên không nằm ngoài mối nghi ngờ của chủ nhà. Vài ngày sau đó, Lindsay bị triệu tập tới đồn cảnh sát, Lindsay rất hợp tác với  cảnh sát và cô khẳng định mình vô tội trong vụ việc này. Bởi trước đó "cô nàng rắc rối" vốn đang chịu lệnh quản chế (cho đến tháng 5/2014) vì tội ăn cắp vòng cổ trị giá 2.500 USD trong tiệm trang sức vào tháng 1/2011. Không lâu sau, số trang sức được trả về cho chủ nhân của nó và ông đã từ từ chối tham gia tất cả những cáo buộc chống lại Lindsay.

3. Quỵt tiền khách 46 ngàn đô ở khách sạn hạng sang Chateau Marmont

Khách sạn nổi tiếng Chateau Marmont ở phía Tây Hollywood, nơi Lindsay nghỉ trong thời gian đóng phim Liz & Dick đã cáo buộc cô không chịu thanh toán tiền nợ. Phía khách sạn Chateau Marmont đã đưa ra bằng chứng là hóa đơn trên của Lindsay bao gồm 47 ngày tiền phòng, minibar, tiền giặt đồ, 700 USD tiền thuốc lá và các khoản khác với tổng số nợ lên tới 46.350 USD cho khoảng thời gian lưu trú bắt đầu từ ngày 30-5-2012. Ngay khi bị "tống cổ" ra khỏi khách sạn, cô nàng đã yêu cầu nhà sản xuất của Liz & Dick xử lý tất cả khoản nợ của mình, nhưng họ kiên quyết từ chối. Nhưng sau đó, họ chấp nhận chi trả toàn bộ số tiền trên cho Lindsay.

4. Tố cáo mẹ ruột xử dụng cocaine

Vào ngày 11/10, Lindsay khiến tất cả mọi người thật sự sốc khi dính dáng đến vụ scandal nực cười nhất lịch sử, đánh nhau với mẹ để đòi khoản nợ 40.000 USD mà cô cho bà mượn. Ngoài ra, cô còn cho cha đẻ biết rằng mẹ mình đang nghiện cocaine. Tuy nhiên, ngay sau đó ít ngày cô nàng liên hệ với tờ TMZ để thừa nhận rằng cô đã nói dối về việc nghiện cocaine của mẹ mình. 

5. Bị bắt vì đánh người trong quán bar 

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 29/11, khi đó Lindsay Lohan và người phụ nữ 28 tuổi tên là Tiffany Eve Mitchell cùng ở trong quán bar Avenue tại New York. Lời qua tiếng lại, giữa 2 bên đã nổ ra cuộc cãi nhau kịch liệt, không kìm chế được bình tĩnh nên Lindsay Lohan tung cú đấm thẳng vào mặt của Tiffany. Nguyên nhân của cuộc ẩu đả được tiết lộ là sự do nam ca sĩ Max George của nhóm The Wanted. Tuần trước cô phải đối mặt với thẩm phán ở Santa Monica, và tiếp theo ngay sau đó 7/1/2013, Lindsay phải có mặt tại phiên tòa ở Manhattan.