Những ca sĩ gặp nguy hiểm khi bị pháo bắn vào mắt khi đang biểu diễn

08:40 05/11/2019

Thời gian gần đây có nhiều sự cố sân khấu khiến nhiều người hoang mang về chất lượng sân khấu Việt có thể gây ảnh hưởng nhiều đến các ca sĩ khi đang trình diễn.

Ngoài an ninh lỏng lẻo nhiều người dễ dàng tiếp cận sân khấu như trường hợp của Bích Phương bị "cướp mic" hay S.T bị động chạm vùng nhảy cảm thô thiển, mới đây còn xảy ra một tai nạn nghề nghiệp đến từ pháo điện tử của Vũ Duy Khánh khi đang diễn khiến nam ca sĩ phải huỷ show.

Đối với trường hợp các tai nạn hy hữu do thiết bị sân khấu gây ra không ít sao Việt cũng đã mắc phải trước đây, những lần xảy ra tai nạn khiến người hâm mộ cũng "lo sốt vó" cho thần tượng vì trường hợp này là một tai nạn đáng kể gây ảnh hưởng lớn nếu không được điều trị kịp thời.

>>>Xem thêm: Lộ nghi vấn hát nhép, Bích Phương bị Thanh tra mời làm việc

Vũ Duy Khánh huỷ show vì bị pháo điện từ bắn vào mắt khi đang diễn

Tối qua, trên trang cá nhân của Vũ Duy Khánh vừa đăng tải một dòng trạng thái thông báo sẽ tạm ngưng một show diễn vì sự cố pháo điện tử bắn vào mắt. Nam ca sĩ viết: "Do không may bị pháo điện bắn thẳng vào mắt nên show diễn ngày mai tại Tuy Hòa xin được rời lịch sang ngày khác. Xin trân trọng cảm ơn", nhiều người tỏ ra lo lắng trước dòng trạng thái của nam ca sĩ trước tình trạng khá nguy hiểm.

Những ca sĩ gặp nguy hiểm khi bị pháo bắn vào mắt khi đang biểu diễn

Một đoạn video thể hiện màn trình diễn của Vũ Duy Khánh trước đó cho thấy, nam ca sĩ đang biểu diễn thì bị pháo bắn vào mắt tuy nhiên giọng ca Vợ tuyệt vời nhất vẫn cố diễn cho đến phút cuối.

Những ca sĩ gặp nguy hiểm khi bị pháo bắn vào mắt khi đang biểu diễn

"Em cảm ơn mọi người, mắt em sáng nay ổn rồi, năm nay đen quá, toàn chuyện chẳng đâu vào đâu. Đây là đoạn clip em bị pháo điện bắn do 1 khán giả quay, giờ xem lại vẫn còn sợ, thôi thì sinh nghề tử nghiệp chứ biết sao bây giờ. Nghệ sĩ là vậy, dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn luôn luôn cố gắng hoàn thiện tốt phần biểu diễn của mình, trừ trường hợp không thể tiếp tục!". Nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ khi nhận được sự quan tâm của mọi người.


Vũ Duy Khánh bị pháo điện tử bắn vào mắt.

Hoà Minzy bị pháo bắn vào mắt khi đang hát say sưa

Tại một sự kiện vào năm 2018, trong khi trình diễn ca khúc Tìm một nửa cô đơn - Hoà Minzy đã không may bị pháo sáng bắn vào mắt. Hoàn toàn bất ngờ trước sự cố hy hữu giọng ca Rời bỏ liên tục chảy nước mắt và dùng tay bịt kín mắt vì đau, tuy nhiên Hòa Minzy vẫn tiếp tục hát như không có chuyện gì xảy ra.

Những ca sĩ gặp nguy hiểm khi bị pháo bắn vào mắt khi đang biểu diễn

Những ca sĩ gặp nguy hiểm khi bị pháo bắn vào mắt khi đang biểu diễn

Sự cố ngày hôm đó không gây ảnh hưởng nhiều đến nữ ca sĩ nhưng những ảnh hưởng về mắt thì chắc chắn là có.

Đông Nhi bị pháo khói bắn thẳng vào mặt, bất ngờ nhưng vẫn tiếp tục hát

Cuối năm 2018, Đông Nhi đã tham gia một sự kiện âm nhạc với loạt hit quen thuộc Boom Boom, Xin anh đừng, Bad Boy... Trong trang phục năng động nữ ca sĩ mang đến nhiều tiết mục sôi động, tuy nhiên sau khi kết thúc màn breakdance ấn tượng, Đông Nhi tiến lại gần khu vực khán giả để bắt tay người hâm mộ thì bị bắn khói ngay giữa mặt.

Những ca sĩ gặp nguy hiểm khi bị pháo bắn vào mắt khi đang biểu diễn

Rất may đây chỉ là một sự cố nhỏ và không gây thương tích. Pháo khói có phần bất ngờ khiến Đông Nhi cũng phải "đứng hình" nhưng nữ ca sĩ vẫn biểu diễn hết các ca khúc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đông Nhi - Ông Cao Thắng hôn nhau ngọt ngào trước ngày diễn ra lễ cưới

S.T Sơn Thạch bị pháo bắn vào mắt, mũi và miệng

Vào khoảng năm 2016, S.T Sơn Thạch từng gặp phải một sự cố sân khấu khiến ai cũng lo lắng, khi đang biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội, S.T đã khi đang trình diễn quá sung trên sân khấu, nam ca sĩ đã bị pháo bông kim tuyến bắn thẳng vào mắt, mũi và miệng. Gặp phải sự cố ảnh hưởng trực tiếp đến giọng hát nhưng S.T vẫn cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình với nhiều ca khúc phía sau.

Những ca sĩ gặp nguy hiểm khi bị pháo bắn vào mắt khi đang biểu diễn

Ngay sau vào hậu trường nam ca sĩ đã được sơ cứu với những ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt trong thời điểm đó.

>>>Bài viết liên quan: S.T Sơn Thạch bị khán giả động chạm chỗ hiểm ngay trên sân khấu

Có thể thấy những sự cố trên vô cùng nguy hiểm đối với các ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra rằng những ca sĩ này đều có điểm chung dù gặp phải tai nạn sân khấu nhưng vẫn cố gắng biểu diễn hết các tiết mục của bản thân, để phục vụ khán giả.

>>>Đừng bỏ lỡ: Hòa Minzy bị pháo sáng bắn vào mắt khi đang hát say sưa khiến fan lo lắng

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN