Những sao Việt đạt điểm 10 tuyệt đối ở kì thi tốt nghiệp THPT

12:50 28/08/2020

Vài ngày qua, mọi người xôn xao vô cùng trước kết quả kì thi THPT. Ngoài những thí sinh thì phụ huynh cũng "đứng ngồi không yên" trước bảng điểm và con đường phía trước của con.

Bên cạnh đó, các trường hợp thủ khoa, những cái tên đạt điểm tuyệt đối cũng dần được lộ diện ở từng khu vực. Ngay lúc này đây, một số nghệ sĩ đã lật lại quá khứ và khoe thành tích đáng nể ở thời điểm họ cắp sách đến trường.

 
Á hậu Hoàng My là người chăm chỉ trau dồi kiến thức bao năm qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Hoàng My là người chăm chỉ trau dồi kiến thức bao năm qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bản tin 24h: Công bố điểm thi THPTQG, người bị rắn cắn tiến triển tốt

Hoa hậu Hương Giang

Cách đây ít ngày, khi các thông tin về chuyện thi cử xuất hiện trên các diễn đàn thì fan cũng nhanh chóng gửi câu hỏi cho Hoa hậu Chuyển giới để nhắc đến thành tích. Ngay lúc này, Hương Giang đã tự hào nhắc lại những gì mình từng đạt được.

Cụ thể, cô cho hay: "Chị học khối V Văn - Vẽ - Vẽ nhưng thi tốt nghiệp Toán làm nhẹ 10 điểm thừa 30 phút, tiếng Anh cũng 10, Văn chị khiêm tốn 9 rưỡi em nhé! Nói chung làm xong ngồi chơi nửa tiếng đợi hết giờ ý. Giờ thì quên hết rồi".

 
Câu trả lời này từng khiến khán giả trầm trồ không ngừng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu trả lời này từng khiến khán giả trầm trồ không ngừng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô vừa sở hữu tài khéo ăn nói, vừa học tập tốt khi thời điểm ấy đã đạt cùng lúc Toán, Anh đều 10 điểm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vừa sở hữu tài khéo ăn nói, vừa học tập tốt khi thời điểm ấy đã đạt cùng lúc Toán, Anh đều 10 điểm. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoa hậu Hương Giang khoe nhẹ bảng điểm tốt nghiệp khiến fan trầm trồ

Á hậu Hoàng My

Mới đây nhất, trên trang cá nhân người đẹp đã khoe ngay bảng điểm bằng giấy mà mình được nhận từ trường học cho kết quả kì thi tốt nghiệp THPT từ năm 2006. Cho đến nay đã 14 năm nhưng vẫn được cô lưu giữ cẩn thận, phần màu in chỉ nhạt đi một tí.

Hoàng My cho hay: "Đậu tốt nghiệp rồi! Xin chúc mừng các sĩ tử vừa vượt qua cửa ải đầu tiên bước vào đời. Đây mới là khởi động, cửa sau nữa mới ớn. 14 năm trước tớ cũng như các cậu, còn mặt thì giống Tiểu Vy".

 
"Chân dài" gây chú ý khi đạt điểm 10 tuyệt đối cho bộ môn Toán ở năm 2006. Điểm thấp nhất cũng nằm ở mức 7.5. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chân dài" gây chú ý khi đạt điểm 10 tuyệt đối cho bộ môn Toán ở năm 2006. Điểm thấp nhất cũng nằm ở mức 7.5. (Ảnh: FBNV)

 
Cho đến nay Hoàng My cũng chưa bao giờ ngừng cho con đường tiếp nạp thêm kiến thức từ rất nhiều cuốn sách khác nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho đến nay Hoàng My cũng chưa bao giờ ngừng cho con đường tiếp nạp thêm kiến thức từ rất nhiều cuốn sách khác nhau. (Ảnh: FBNV)

Lê Âu Ngân Anh

Dù vướng đến nhiều thị phi, tranh cãi về nhan sắc từ thời điểm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng Lê Âu Ngân Anh là một trong những người đẹp có con đường học tập sáng, đạt được rất nhiều kết quả tốt. Đó là một trong những lý do từng khiến BTC cuộc thi Hoa hậu chọn cô đến với vị trí cao nhất.

 
Cụ thể, Ngân Anh từng sở hữu điểm 10 môn Hóa học. Ngay cả Toán và Ngoại ngữ cũng ở mức chót vót 9.5. (Ảnh: FBNV). Năm ngoái, Hoa hậu còn tốt nghiệp và lấy về tấm bằng thạc sĩ cho ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại Đại học Salford ở Manchester (Anh). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể, Ngân Anh từng sở hữu điểm 10 môn Hóa học. Ngay cả Toán và Ngoại ngữ cũng ở mức chót vót 9.5. (Ảnh: FBNV). Năm ngoái, Hoa hậu còn tốt nghiệp và lấy về tấm bằng thạc sĩ cho ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại Đại học Salford ở Manchester (Anh).

 
Cô vừa trở thành MC của một kênh truyền hình (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vừa trở thành MC của một kênh truyền hình (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Lê Âu Ngân Anh kể về áp lực khi làm giảng viên Đại học

Hoa hậu Ngọc Diễm

Cô cũng là một trong những mỹ nhân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Mọi thứ ồn ào đều xoay quanh nhan sắc người đẹp. Tuy nhiên, một trong những yếu tố nổi bật chính là thành tích học tập đầy nỗ lực đến từ "chân dài" gốc Khánh Hòa.

Vài  năm trước, Ngọc Diễm khoe kết quả thi tốt nghiệp THPT. Cô tâm sự: "Chủ nhật dọn dẹp nhà cửa, tình cờ lục lại giấy tờ cách đây 10 năm. Trừ việc hơi ngố tàu ra ngày xưa mình cũng chăm chỉ phết".

 
Ngọc Diễm sở hữu con 10 tròn trĩnh cho môn Hóa học, các môn học khác cũng ngất ngưỡng không kém. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Diễm sở hữu con 10 tròn trĩnh cho môn Hóa học, các môn học khác cũng ngất ngưỡng không kém. (Ảnh: FBNV)

 
Cô nàng tiết lộ mình từng là mọt sách. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng tiết lộ mình từng là mọt sách. (Ảnh: FBNV)

Đinh Ngọc Diệp

Nữ diễn viên là gương mặt quen thuộc với khán giả trong nhiều năm qua. Cô xuất hiện trên truyền hình ở cả lĩnh vực phim ảnh, MC, người mẫu,... Để dẫn dắt tốt và nói đúng, chỉn chu thì trước đó Đinh Ngọc Diệp đã là một Hoa khôi thời đi học, đạt được những con số "khủng cho môn Văn học.

Cụ thể, cô lấy điểm 10 ở kì thi tốt nghiệp THPT và 9.5 ở đợt Đại học. Đây là những bảng điểm mà không phải thí sinh nào cũng làm trọn vẹn. Bí quyết để nữ diễn viên từng chia sẻ với mọi người rằng mình thường đọc sách, những cuốn sách nâng cao đi trước kiến thức học tại lớp mỗi ngày.

 
Cô xinh đẹp lại học hành giỏi giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xinh đẹp lại học hành giỏi giang. (Ảnh: FBNV)

Hầu hết thành tích thời cắp sách đến trường của nghệ sĩ cũng là một điểm cộng lớn đối với khán giả. Đặc biệt là ở phụ huynh, khi thấy con mình thần tượng một ai mà họ sở hữu những điều đẹp đẽ như thế này sẽ càng được ủng hộ hơn. Ba mẹ cũng hi vọng các con sẽ học tập được điều tốt từ idol.

Biết thêm về các người đẹp

Nếu Hương Giang chọn con đường phát triển nghệ thuật, hoạt động mạnh ở các lĩnh vực trong showbiz Việt thì Đinh Ngọc Diệp đã lui về hậu trường. Nữ diễn viên dành thời gian để chăm sóc 2 con nhỏ cũng như làm hậu phương vững chắc cho ông xã ở các dự án phim ảnh.

Về Hoàng My, cô tiếp tục theo đuổi đam mê đọc sách, đi đến nhiều nơi trên thế giới và bổ sung kiến thức, tìm tòi những cái hay, cuộc sống lành mạnh và chỉ chia sẻ những thông tin tích cực.

Riêng Lê Âu Ngân Anh, sau đăng quang cô tiếp tục phát triển học vấn để đạt tấm bằng thạc sĩ. Mới đây nhất, nàng Hậu trở thành giảng viên ở trường Đại học tại TP HCM khi chỉ mới 25 tuổi. Song song đó, cô còn trở thành MC dẫn bảng tin cho Đài truyền hình.