Sao Việt ngoại tình được tha thứ: Kim Tử Long, Đức Thịnh vụng trộm

26/07/2021, 20:00 GMT+07:00

Dù đã có gia đình êm ấm nhưng nhiều sao Việt cũng rơi vào trường hợp say nắng khiến mối quan hệ hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Nhiều người cho rằng những mối quan hệ trong showbiz khá phức tạp, một số sao Việt đã kết hôn nhưng vẫn không đi đến bến bờ hạnh phúc vì những mâu thuẫn trong cuộc sống, trong lối suy nghĩ, thậm chí có cả ngoại tình. Nhiều trường hợp vụng trộm và bị phanh phui, tuy nhiên rất nhiều người nhận được sự tha thứ từ gia đình, cho họ cơ hội sửa sai. Đồng thời, một số mỹ nhân Việt cũng chấp nhận cho bạn đời thêm cơ hội khi phát hiện chuyện không hay.

 
Hôn nhân đầy sóng gió của Ốc Thanh Vân, yêu - chia tay - tái hợp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hôn nhân đầy sóng gió của Ốc Thanh Vân, yêu - chia tay - tái hợp. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện hôn nhân của Ốc Thanh Vân thời gian gần đây nhận được nhiều sự chú ý, để có được hạnh phúc như hôm nay nữ MC đã vượt qua rất nhiều trắc trở, hơn thế nữa từng đối diện với câu chuyện chồng có "em gái mưa".

MC Ốc Thanh Vân và ông xã quen nhau khi cả hai còn học chung cấp 3 và trở thành người yêu của nhau một thời gian dài. Tuy nhiên, khi lên Đại học nữ diễn viên chọn theo đuổi giấc mơ nghệ thuật và bị bạn trai phản đối, cả hai xảy ra mâu thuẫn nên chia tay.

 
Từng đối diện với câu chuyện chồng ngoại tình nhưng nữ MC đã chọn tha thứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng đối diện với câu chuyện chồng ngoại tình nhưng nữ MC đã chọn tha thứ. (Ảnh: FBNV)

Sau đó một thời gian, Ốc Thanh Vân tìm đến người yêu mới của Minh Trí và yêu cầu người này buông tay trả anh lại cho cô. Cuối cùng cặp đôi cũng quay lại và nhanh chóng tiến hành làm lễ đính hôn, thời gian bên nhau cặp đôi tiếp tục xảy ra mâu thuẫn và phải hủy hôn ước. Cho đến hơn 1 năm sau đó vợ chồng nữ MC tái hợp và quyết định đi đến hôn nhân.

Tưởng chừng cuộc sống đã hết sóng gió, về một nhà với nhau được một thời gian Ốc Thanh Vân và chồng có con, tuy nhiên cô phát hiện ông xã có "em gái mưa" bên ngoài, nữ MC cảm thấy vô cùng tổn thương và gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Nhưng cuối cùng, Ốc Thanh Vân chọn cách tha thứ cho lần say nắng của chồng để giữ êm ấm cho gia đình, cô cho rằng ai cũng có sai lầm và đôi lúc có những điều không nên quá tuyệt tình.

 
Kim Tử Long tâm sự từng vụng trộm khi đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Trinh Trinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tử Long tâm sự từng vụng trộm khi đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Trinh Trinh. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ riêng gia đình Ốc Thanh Vân đối diện với sự đổ vỡ của niềm tin mà nghệ sĩ Kim Tử Long, Đức Thịnh,... đều từng thừa nhận bản thân đã vụng trộm khi đang có gia đình hạnh phúc.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Kim Tử Long đã thừa nhận bản thân đã ngoại tình khi rung động trước một người hâm mộ: "Tôi từng suy nghĩ mình có nên tiến tới hay không, tôi nghĩ đàn ông ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng một lời lẽ ngon ngọt, yêu thương và chăm sóc cho mình, dù có gia đình rồi chắc chắn mình cũng có chút rung động con tim. Người ta nói con tim có nhiều ngăn mà, đã có lúc tôi bị rung động và nói dối với Trinh Trinh".

Sau khi nghệ sĩ Trinh Trinh phát hiện cô cũng bị tổn thương sâu sắc nhưng bản thân quyết định tha thứ cho lỗi lầm của chồng để giữ được cuộc sống hôn nhân êm đẹp.

 
Đức Thịnh và Thanh Thúy cũng đối mặt với mâu thuẫn khi phát hiện ngoại tình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Thịnh và Thanh Thúy cũng đối mặt với mâu thuẫn khi phát hiện ngoại tình. (Ảnh: FBNV)

Trong một gameshow Đức Thịnh cũng thừa nhận bản thân anh có một người phụ nữ khác trong quá khứ khi mới cưới Thanh Thúy, nhớ lại thời gian say nắng anh đã cảm thấy rất có lỗi với vợ con, câu chuyện này Thanh Thúy cũng biết và điều khiến Đức Thịnh nể phục bà xã chính là cách hành xử khôn ngoan.

Thanh Thúy ghen nhưng không làm điều gì quá đáng, nữ diễn viên nói chuyện thẳng thắn với chồng và cùng ngồi lại để giải quyết, từ đây cả hai đã tìm ra được tiếng nói chung và cho nhau cơ hội làm lại từ đầu.

Nhắc đến vụ ngoại tình nổi tiếng của sao Việt được tha thứ có lẽ không thể quên gia đình của diễn viên Baggio. Thời gian đầu sau khi kết hôn với Quỳnh Trâm, nam diễn viên vướng vào ồn ào ngoại tình với bạn gái cũ, vợ ghen tuông và tố chồng lừa dối khi có mối quan hệ vụng trộm.

 
Từng dính phốt ngoại tình khá lớn nhưng Baggio vẫn được bà xã tha thứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng dính phốt ngoại tình khá lớn nhưng Baggio vẫn được bà xã tha thứ. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên thừa nhận đã từng qua đêm với bạn gái cũ và gây ra nhiều lỗi lầm với người vợ hiện tại, anh cảm thấy có lỗi và nói hết tất cả với bà xã. Cả hai đã gặp sóng gió trong thời gian dài bởi vì không phải ai cũng có thể chấp nhận được. Nhưng cuối cùng gia đình Baggio cũng có được kết thúc hạnh phúc, chàng hot boy nổi tiếng hào hoa ngày nào đã thay đổi rất nhiều.

Có thể nói yêu nhau và đến được với nhau đã là một thử thách khó, nhưng điều căng não hơn chính là cuộc sống hôn nhân. Không phải ai cũng giữ được lòng chung thuỷ trọn vẹn, cách tốt nhất xây dựng mối quan hệ bền chặt là phải hiểu nhau và đặt niềm tin cho nhau nhiều hơn.

Ảnh: Tổng Hợp

BAGGIO KHẲNG ĐỊNH CƯỚI QUỲNH TRÂM LÀ ĐÚNG

Dù câu chuyện ngoại tình đã qua lâu nhưng Quỳnh Trâm thỉnh thoảng vẫn nhắc đến quá khứ không hay của chồng và cho rằng đó là thời gian trẻ người non dạ.

Cô nàng cho biết bản thân nhớ chồng thời điểm "trẻ người non dạ", nông nổi, nông cạn, ngoài việc bù khú bạn bè, cặp kè ra thì còn rất ỷ y và thiếu chính kiến, dễ nghe lời người khác nhưng hiện tại đã không còn.

Baggio khẳng định với vợ: "Anh may mắn lắm mới gặp được em, không có em anh không biết sống làm sao". Anh cảm thấy sau khi những chuyện trong quá khứ xảy ra mới nhận ra bản thân lớn hơn rất nhiều và đã chọn đúng người vợ mà có thể chia sẻ, giúp đỡ anh vượt qua những khó khăn.

Xem thêm tại đây!