Những sao Việt từng từ chối đóng MV của đồng nghiệp

28/05/2020, 19:40 GMT+07:00

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai sau hơn 3 năm yêu Kim Lý khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, "nữ hoàng giải trí" đang mang thai ở tháng thứ 3 cũng như các bà bầu khác Hà Hồ cũng bị ốm nghén và cơ thế khá mệt mỏi.

Tuy nhiên, đến hiện tại cả hai đều chưa lên tiếng xác nhận nhưng có khá nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng khi hay tin.

 
Hồ Ngọc Hà đang mang song thai ở tháng thứ 3 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà đang mang song thai ở tháng thứ 3 (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hồ Ngọc Hà mang bầu sinh đôi sau 3 năm yêu Kim Lý

Kim Lý từng từ chối đóng MV Hồ Ngọc Hà vì sợ bạn gái giận

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau đoạn chia sẻ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà về cơ duyên làm việc và gặp gỡ Kim Lý.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ cho biết cô từng bị Kim Lý từ chối đóng MV vì bản thân là một diễn viên nên không thể đóng MV ca nhạc và vì lúc đó đang có bạn gái nên không thể nhận được.

 
Kim Lý từng từ chối lời mời của Hồ Ngọc Hà vì người yêu Trương Ngọc Ánh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý từng từ chối lời mời của Hồ Ngọc Hà vì người yêu Trương Ngọc Ánh (Ảnh: FBNV).

"Ban đầu, khi tôi mời Kim Lý đóng chung MV Cả một trời thương nhớ, anh ấy từ chối vì bản thân là một diễn viên, không thể đóng trong MV ca nhạc quá ngắn và hơn nữa, lúc đó anh đã có bạn gái (ai cũng hiểu đó là Trương Ngọc Ánh). Cho đến khi thực hiện MV Cả một trời thương nhớ, Hà Hồ có gửi lại lời mời kèm lời "dọa dẫm" sẽ không làm bạn bè nếu tiếp tục từ chối và lần này, Kim Lý đã đồng ý...", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

 
Để thực hiện được cảnh hôn Hà Hồ phải uống khá nhiều bia để có thể "say say" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để thực hiện được cảnh hôn Hà Hồ phải uống khá nhiều bia để có thể "say say" (Ảnh: FBNV).

Không chỉ Kim Lý mà trước đó, các fan hâm mộ đều tỏ ra tiếc nuối trước thông tin nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc từng từ chối vai Nam Phương Hoàng hậu trong MV Không thể bên nhau suốt kiếp của nữ ca sĩ Hoà Minzy.

 
Được biết vì không thể sắp xếp lịch nên Ninh Dương Lan Ngọc từ chối lời mời từ ê-kíp của Hòa Minzy (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết vì không thể sắp xếp lịch nên Ninh Dương Lan Ngọc từ chối lời mời từ ê-kíp của Hòa Minzy (Ảnh: FBNV).

 
Hakoota Dũng Hà cũng từng chia sẻ cảm xúc tiếc nuối khi Ái Phương không thể đóng MV cuối cùng của anh vì lý do bận lịch quy hình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hakoota Dũng Hà cũng từng chia sẻ cảm xúc tiếc nuối khi Ái Phương không thể đóng MV cuối cùng của anh vì lý do bận lịch quy hình (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Hà Hồ mang song thai, Kim Lý nói lời ngọt ngào: "Yêu em nhất, em yêu"​

Kim Lý nói lời ngọt ngào: "Yêu em nhất, em yêu" khi Hà Hồ có bầu

Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng Kim Lý luôn dành những điều ngọt ngào nhất cho Hồ Ngọc Hà. Sau khi thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai, nam diễn viên điển trai nhanh chóng nói lời ngọt ngào trên trang cá nhân: "Yêu em nhất, yêu em" dành cho cô bạn gái xinh đẹp.

 
Hà Hồ được bạn trai hết mực chiều chuộng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Hồ được bạn trai hết mực chiều chuộng (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng ở đó, vào dịp cuối tuần gần đây nhất Kim Lý còn đưa Hà Hồ đi nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao, ăn những món ăn tẩm bổ cho bà bầu.

 
Kim Lý dành toàn bộ thời gian này bên cạnh và chăm sóc bà bầu Hà Hồ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý dành toàn bộ thời gian này bên cạnh và chăm sóc bà bầu Hà Hồ (Ảnh: FBNV).

 
Hồ Ngọc Hà khoe đồ ăn tẩm bổ do bạn trai Kim Lý chuẩn bị (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà khoe đồ ăn tẩm bổ do bạn trai Kim Lý chuẩn bị (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Hết mặc váy rộng đến lấy gối che: Hồ Ngọc Hà dính nghi án có bầu

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân, cho đến hiện tại Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống vô cùng viên mãn khi công việc kinh doanh ngày càng phát triển, được bạn trai hết mực chiều chuộng, cậu con trai Subeo ngày càng lớn và thông minh.

Ảnh: FBNV - Tổng hợp

Những sao Việt thẳng thừng từ chối đóng MV của đồng nghiệp, bạn nghĩ sao về những lý do mà họ gặp phải?

Hồ Ngọc Hà: "Kim Lý sẽ là người cha tốt"

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với cánh truyền thông Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ việc cả hai đều thoải mái trong chuyện có con sau thời gian dài yêu nhau, nhưng con cái là duyên nên có tới sẽ đón nhận. Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng khẳng định nếu làm cha chắc chắn Kim Lý sẽ là người cha tốt.

“Đó cũng là lời khuyên tôi muốn dành cho các cô gái. Khi hai mấy tuổi các cô gái hay nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người ấy nhưng mình phải sinh con cho một người mà người đó chắc chắn là người cha tốt. Ở trường hợp của Kim Lý, tôi khẳng định anh ấy sẽ là một người cha tốt.", Hồ Ngọc Hà nói.