Những sao Việt nổi đình đám vẫn bị phản đối khi ngồi ghế giám khảo

07/09/2017, 11:30 GMT+07:00

Dù có tên tuổi trong làng giải trí nhưng những sao Việt này vẫn bị số đông khán giả nghi ngờ về năng lực khi ngồi ghế giám khảo các cuộc thi, gameshow.

Hoài Linh, MC Phan Anh, Việt Hương, Hari Won, Sơn Tùng M-TP... đều là những sao Việt từng gây tranh cãi khi đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" các cuộc thi, gameshow truyền hình.

MC Phan Anh

Mới đây, thông tin MC Phan Anh là một trong 7 giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khiến nhiều khán giả lên tiếng phản đối. Theo phía BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết, Phan Anh từng giữ vai trò MC cuộc thi này năm 2015 nên anh sẽ có cái nhìn công tâm nhất trong quá trình đánh giá, nhận xét thí sinh. 

Tuy nhiên, dường như lời giải thích này chưa thuyết phục được dư luận. Không ít ý kiến thắc mắc rằng, MC Phan Anh sẽ hướng dẫn được gì cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


MC Phan Anh là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Trước nhiều nghi ngờ của khán giả, MC Phan Anh đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả và cho biết "cứ chờ rồi sẽ hiểu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước nhiều nghi ngờ của khán giả, MC Phan Anh đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả và cho biết "cứ chờ rồi sẽ hiểu".

Hoài Linh

Với tính cách giản dị, có kinh nghiệm ở các lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc nên Hoài Linh luôn được BTC các cuộc thi mời đảm nhận vai trò giám khảo. Vậy nhưng, ở chương trình Gương mặt thân quen mùa 2, Hoài Linh đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi không ít người cho rằng anh thiên vị con trai nuôi - Hoài Lâm. 

Trong 3 đêm thi đầu tiên, có tới hai đêm thi Hoài Lâm rinh về giải thưởng 100 triệu đồng, khiến người xem bức xúc về chuỵện "bố chấm con thi" và đưa ra kết luận chương trình thiếu tính công bằng. Nhưng sau đó, nhờ tài năng của Hoài Lâm ngày càng được chứng minh rõ rệt ở các vòng thi cuối nên làn sóng tranh cãi chuyện Hoài Linh làm giám khảo cũng được "dập tắt".


Dù là gương mặt quen thuộc trên "ghế nóng" các chương trình truyền hình nhưng Hoài Linh vẫn không tránh được ồn ào xung quanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là gương mặt quen thuộc trên "ghế nóng" các chương trình truyền hình nhưng Hoài Linh vẫn không tránh được ồn ào xung quanh.

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng

Thời điểm chương trình The Voice - Giọng hát Việt mùa đầu tiên công bố dàn HLV gồm: Trần Lập, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng đã gây ra không ít tranh cãi. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng Hồ Ngọc Hà bị nhiều người hoài nghi về năng lực chuyên môn. Thậm chí, diva Thanh Lam còn gay gắt khẳng định không biết Đàm Vĩnh Hưng Hồ Ngọc Hà dạy thí sinh bằng gì. 

Trước làn sóng trái chiều từ dư luận, Hồ Ngọc Hà đã đáp trả bằng hình ảnh vỗ mông dạy con trên trang cá nhân. Còn Đàm Vĩnh Hưng bức xúc lên tiếng với đàn chị Thanh Lam, mặc dù đã có thời gian nữ diva Hà Nội là thần tượng của anh. Cho đến khi chương trình The Voice lên sóng và Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà chứng minh nặng lực bằng cách huấn luyện các thí sinh mới khiến ồn ào lắng xuống.


Tranh cãi việc Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà ngồi ghế giám khảo The Voice mùa đầu tiên gây ồn ào một thời gian dài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tranh cãi việc Đàm Vĩnh HưngHồ Ngọc Hà ngồi ghế giám khảo The Voice mùa đầu tiên gây ồn ào một thời gian dài.

Nhạc sĩ Trần Tiến

Dù là nhạc sĩ lão làng của nền âm nhạc Việt nhưng khi ngồi "ghế nóng" chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Trần Tiến vẫn bị chỉ trích gay gắt vì phong cách nói chuyện quá dân dã.

Trong phần thi của nữ ca sĩ Thủy Tiên, nhạc sĩ Trần Tiến không ngại nhận xét: “Có một điều tôi thật sự không hiểu, đó là anh bạn nhảy áp mặt vào đâu mà bây giờ trên mặt đầy những vết ngực của người con gái”. Còn với nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng dở khóc dở cười khi bị nói: "Đàn ông thì phải mạnh mẽ lên, cười ít thôi. Cười nhiều giống đàn bà quá". Cho đến khi bị khán giả phản ứng quá dữ dội, nhạc sĩ Trần Tiến đã lặng lẽ rời khỏi ghế giám khảo.


Cách nhận xét quá thẳng thắn, dân dã của nhạc sĩ Trần Tiến cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách nhận xét quá thẳng thắn, dân dã của nhạc sĩ Trần Tiến cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Hồ Quỳnh Hương

Ngay lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo cuộc thi Nhân tố bí ẩn, Hồ Quỳnh Hương đã vấp phải nhiều tranh cãi loeen quan tới quyết định loại thí sinh 17 tuổi - Kim Cương.

Rất đông khán giả cho rằng cô đang làm quá và hành động kiểu chợ búa. Nữ ca sĩ đất Mỏ liên tục tranh cãi với giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người nhận xét giống như "nhập đồng". Đáp lại phản ứng từ dư luận, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô chỉ muốn tốt cho thí sinh và để chương trình thêm kịch tính. Nữ ca sĩ thừa nhận chưa khéo và rút kinh nghiệm lần sau.


Sau ồn ào về vị trí giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, Hồ Quỳnh Hương đã rút kinh nghiệm và tránh gây tranh cãi khi ngồi "ghế nóng" các cuộc thi sau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau ồn ào về vị trí giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, Hồ Quỳnh Hương đã rút kinh nghiệm và tránh gây tranh cãi khi ngồi "ghế nóng" các cuộc thi sau.

Hari Won

Hồi tháng 4/2016, Hari Won gây tranh cãi khi đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Biến hóa hoàn hảo cùng Trấn Thành, Chí Tài. Nếu như Trấn ThànhChí Tài đã có kinh nghiệm trong nghề lẫn ngồi "ghế nóng" thì Hari Won lại thiếu hoàn toàn. Chính vì thế, làn sóng phản đối đã xuất hiện trong công chúng.

Rất nhiều khán giả thẳng thắn cho biết kinh nghiệm chuyên môn của Hari Won không đủ để ngồi ghế giám khảo. Về giọng hát, nữ ca sĩ người Hàn không được đánh giá cao, cô từng gây thất vọng với màn hát live và biểu diễn chưa chuyên nghiệp khi làm khách mời chương trình Vietnam's Got Talent 2016. 

Trước ý kiến tranh cãi của khán giả về việc Hari Won ngồi ghế nóng, một đại diện của nhà sản xuất đã lên tiếng trấn an và cho rằng đây là một chương trình giải trí nên không đòi hỏi quá sâu về chuyên môn. 


Vị trí giám khảo của Hari Won trong chương trình Biến hóa hoàn hảo bị số đông khán giả phản đối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vị trí giám khảo của Hari Won trong chương trình Biến hóa hoàn hảo bị số đông khán giả phản đối.

Sơn Tùng M-TP

Là tác giả của nhiều bản hit, được đông đảo khán giả yêu mến nhưng khi ngồi ghế giám khảo khách mời chương trình The Remix 2016, Sơn Tùng vẫn gây tranh cãi lớn vì tuổi nghề lẫn tuổi đời của anh còn quá ít.

Vì vậy, khi BTC chương trình The Voice Kids 2016 úp mở dàn HLV và đưa ra tên Sơn Tùng có thể ngồi vị trí "ghế nóng", rất đông khán giả đã lên tiếng phản đối. Mặc dù một lần làm giám khảo khách mời, Sơn Tùng bộc lộ rõ tính cách khôn khéo nhưng tất cả những điều đó được nhận xét chưa đủ để đảm nhận vị trí cần nhiều kinh nghiệm.


Sở hữu lượng fan đông kỉ lục và chủ nhân nhiều bản hit đình đám nhưng Sơn Tùng vẫn gây tranh cãi khi ngồi ghế giám khảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sở hữu lượng fan đông kỉ lục và chủ nhân nhiều bản hit đình đám nhưng Sơn Tùng vẫn gây tranh cãi khi ngồi ghế giám khảo.

Việt Hương

Đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Sinh ra để tỏa sáng được lên sóng tháng 5/2017, Việt Hương cũng gây tranh cãi lớn cho khán giả vì là nghệ sĩ hài lại ngồi "ghế nóng" cuộc thi âm nhạc. Đáng nói hơn, việc Việt Hương ngồi nhận xét phần biểu diễn của đàn chị Siu Black khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Không ít khán giả chỉ ra rằng Siu Black là ca sĩ chuyên nghiệp hàng chục năm trong nghề, tài năng không cần phải kiểm chứng. Do đó, việc một cây hài như Việt Hương ngồi ở ghế "giám khảo", bình luận về phần thi của nữ ca sĩ "họa mi núi rừng" là bất hợp lý, kệch cỡm.


Việc Việt Hương ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc và nhận xét Siu Black bị phản đối gay gắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc Việt Hương ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc và nhận xét Siu Black bị phản đối gay gắt.

Văn Mai Hương

Tại mùa giải đầu tiên cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016, Văn Mai Hương đã nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận khi đảm nhận vai trò giám khảo.

Trong những tập đầu tiên, giọng ca Nếu như anh đến bị phê phán vì thường xuyên tranh nói, lẫn át các giám khảo khác. Bên cạnh đó, việc đưa ra quá nhiều nhận xét mang tính chuyên môn được cho không hợp với cuộc thi của trẻ em. Không những thế, sự cố ngồi xổm "lộ hàng" kém duyên của Văn Mai Hương cũng bị "mất điểm" lớn trong mắt khán giả.


Nói quá nhiều như Văn Mai Hương cũng gây bất lợi lớn khi ngồi "ghế nóng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói quá nhiều như Văn Mai Hương cũng gây bất lợi lớn khi ngồi "ghế nóng".

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!