Sao Việt từng nghèo khó đến 1 ổ bánh mì cũng không đủ tiền ăn

21:40 28/11/2020

TP.HCM là một miền đất hứa và là nơi lập nghiệp lý tưởng cũng như chứng kiến những bước đi thăng trầm của mỗi cá nhân khi đặt chân đến tìm kiếm cơ hội.

Với các nghệ sĩ họ cũng từng trải qua mọi khó khăn thiếu thốn trước khi có được trái ngọt và cuộc sống sung túc như hiện tại. Mới đây, một đoạn clip từ 2018 được CĐM "đào mộ" trở lại, Karik kể về lần anh cùng Wowy muốn ăn bánh mì nhưng không đủ tiền để mua.


Karik - Wowy cùng đi lên từ nghèo khó (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Karik - Wowy cùng đi lên từ nghèo khó (Ảnh: FBNV)

Wowy - Karik

Lúc đó, Karik chỉ có 8 ngàn đồng trong túi, còn Wowy thì còn 4 ngàn. "Mà ổ bánh mì đó là bán 15 ngàn, bây giờ tìm đâu ra 3 ngàn nữa đây", Karik thuật lại hoàn cảnh éo le năm ấy. "Anh mới nói với Wowy là hay mình nói với cô đó mua thiếu đi. Mà cũng kỳ lắm, khi đó 2 đứa đã ra những bài hát Underground nhưng mà khi đó Underground không kiếm được tiền", Karik tiếp tục kể.

Cũng vì hoàn cảnh nghèo khó mà Karik đã sốc dậy tinh thần mình phải đi lên để không chịu cảnh khổ nữa, sẽ ăn thật ngon khi có tiền. Từ hai bàn tay trắng, Karik hiện tại đã sở hữu nhiều tài sản có giá trị như: nhà cửa, xế hộp, mô tô, quán cà phê, quán bar,... Đặc biệt anh còn chăm chút cho ngoại hình bằng những bộ trang phục, phụ kiện đắt đỏ.


Karik bây giờ có đầy đủ tất cả mọi thứ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Karik bây giờ có đầy đủ tất cả mọi thứ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Karik bị "đào" lại phát ngôn thời khó khăn: Không có tiền ăn bánh mì

Hải Triều xin 10 ngàn ăn bánh mì, không có 1 xu trong túi

Giữ sứ mệnh mang đến sự vui tươi cho khán giả nhưng đằng sau những tiếng cười giòn tan ấy thì Hải Triều từng xuất phát điểm từ cuộc sống nghèo khó và một mình lên TP.HCM tìm kiếm cơ hội đổi đời. Bây giờ mỗi khi nhớ lại những ngày tháng túng thiếu đó, nam diễn viên không ngừng khóc khi chia sẻ.


Hải Triều từng không có xu trong người thậm chí phải ngủ ngoài công viên (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Triều từng không có xu trong người thậm chí phải ngủ ngoài công viên (Ảnh chụp màn hình)

Những ngày đầu lên Sài Gòn lập nghiệp, anh ở nhờ nhà dì nhưng sau đó ra riêng và gặp khó khăn, không có tiền nên "ngủ đông": “Ráng ngủ cho đến 8-9h tối xong mới ra mua cái bánh bao 8 ngàn đồng, ngày nào có tiền đến 10 thì mua được trứng muối. Ăn xong ngủ đến ngày hôm sau. Tức là một ngày chỉ ăn có 1 cái bánh bao”.


Hải Triều kể mình khổ đến mức phải xin chị diễn viên Diễm Phương 10 ngàn ăn bánh mì: “Hồi đó quen có 1, 2 bữa mà đã dám lại xin 10 ngàn ăn bánh mì. Không có tiền ăn đôi khi không có 1 ngàn trong túi nữa". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Triều kể mình khổ đến mức phải xin chị diễn viên Diễm Phương 10 ngàn ăn bánh mì: “Hồi đó quen có 1, 2 bữa mà đã dám lại xin 10 ngàn ăn bánh mì. Không có tiền ăn đôi khi không có 1 ngàn trong túi nữa". (Ảnh chụp màn hình)


Hải Triều của bây giờ đã có cuộc sống đầy đủ và trở thành nam diễn viên chuyên trị các vai giả gái (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Triều của bây giờ đã có cuộc sống đầy đủ và trở thành nam diễn viên chuyên trị các vai giả gái (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hải Triều bật khóc nói về cuộc sống khó khăn ngày đầu lên Sài Gòn

Quách Ngọc Tuyên không mua nổi ổ bánh mì

Nam diễn viên gốc Long An là con thứ ba trong gia đình 5 anh em, với 2 anh trai và 2 em gái. Sau khi tốt nghiệp 12, anh thi vào ngành điện lạnh rồi sau đó bỏ học đi làm bảo vệ do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Khi thi vào đậu trường Sân khấu Điện ảnh, Quách Ngọc Tuyên vừa làm bảo vệ siêu thị vừa tranh thủ đi đóng vai quần chúng xem các gameshow truyền hình.


Quách Ngọc Tuyên bật khóc khi nói về cuộc sống cơ cực (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên bật khóc khi nói về cuộc sống cơ cực (Ảnh chụp màn hình)

Quách Ngọc Tuyên kể trong mắt nước: "Thời điểm đó cực kỳ khổ. Có khoảng thời gian tôi chỉ có 1.000 đồng trong người, đến mức mua ổ bánh mì không mà cũng không được. Tôi từng nhịn đói từ sáng đến tối khuya, ra công viên mua bánh mì. Cô còn 3 ổ bánh mì thịt, nhưng mình mua bánh mì không thì cô cũng bán. Lúc đó bất ngờ có người đến mua bánh mì thịt nên cô lịch sự nói tôi thông cảm để cô bán hết 3 ổ rồi về".

"Tôi còn từng đánh liều chạy xe vào cây xăng để đổ 10.000, dù biết trong túi mình không có một đồng. Đổ xong tôi nói thật với chú đó là con hết tiền, chú cho con nợ. May sao chú đó cũng dễ thương, kêu tôi liều nhưng vẫn cho đi rồi nói khi nào có tiền quay lại trả chú cũng được. Tôi đi đóng phim có tiền rồi tới đó trả mà chú bất ngờ luôn. Chú tưởng tôi một đi không trở lại", Quách Ngọc Tuyên nghẹn ngào nhớ lại.


Tổ ấm hạnh phúc của Quách Ngọc Tuyên hiện tại (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm hạnh phúc của Quách Ngọc Tuyên hiện tại (Ảnh: FBNV)

Chật vật hơn 10 năm trong nghề mới gầy dựng được tên tuổi, Quách Ngọc Tuyên nói anh càng trân trọng vị trí mình có được. Hiện tại, nam diễn đã mua được nhà riêng nhờ sự giúp đỡ của danh hài Hoài Linh

Quyền Linh đi xin cháo khuya

Nam MC Vượt lên chính mình từng lên Sài Gòn lập nghiệp đến lần thứ 2 mới thành công. Lần đầu tiên anh bám trụ đất khách đến 10 năm nhưng không thành, anh quyết định rời TP.HCM về quê làm nông. Về quê được một thời gian, anh quyết tâm trở lại TP.HCM với hai bàn tay trắng, nuôi ước mơ lập nghiệp lần hai. 


“Tôi nhớ lần thứ hai lên TP.HCM với hai lít gạo, một chai nước mắm, một hũ chao. Tôi nói với mẹ chết sống tôi cũng bám ở đây để thay đổi vì nghèo quá" (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Tôi nhớ lần thứ hai lên TP.HCM với hai lít gạo, một chai nước mắm, một hũ chao. Tôi nói với mẹ chết sống tôi cũng bám ở đây để thay đổi vì nghèo quá" (Ảnh chụp màn hình)

Nam nghệ sĩ kể, anh tìm đến các công việc khuân vác. Có những ngày đi làm về mệt nhưng không có tiền để ăn: “Tôi đi ngang chỗ bán cháo trắng, đói quá mà không có tiền. Tôi quyết định vào xin một tô cháo. Chị đó nói đợi bán hết không còn khách thì chị cho. Tôi ngồi chờ đến 3 giờ sáng đến mức nồi cháo không còn gì. Cũng may là cháo khét, không ai mua nữa thì chị cho tôi, tôi phụ rửa chén với chị. Sau đó tôi trở thành người phục vụ cho chị bán cháo”, anh chia sẻ trong nước mắt.


Gia đình hạnh phúc hiện tại của MC Quyền Linh (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc hiện tại của MC Quyền Linh (Ảnh: FBNV)

Trải qua hết những thăng trầm trong cuộc sống, anh đã hoàn tất ước mơ nghệ thuật khi tham gia hàng loạt phim điện ảnh lẫn truyền hình và sau này là MC của các chương trình gameshow ý nghĩa dành cho bà con nghèo. Dù hiện tại cuộc sống đã bước sang trang mới nhưng anh vẫn sở hữu tính cách nông dân, chân chất.

>>> Xem thêm: Lê Hoàng tiết lộ Quyền Linh từng khó khăn đến không trả nổi tiền cafe

Trong những nghệ sĩ kể trên hiện tại ai cũng có cuộc sống sung túc, đầy đủ và biết san sẻ với những người kém may mắn. Thế nên nếu bạn vẫn còn đang nghèo khó thì cứ phấn đấu vươn lên bởi trái ngọt vẫn đang chờ bạn phía trước nhé.

Hải Triều mua nhà 2 tỷ sau 8 năm theo nghề

Nam diễn viên hài tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. “Tôi mua được cũng khá dễ dàng vì nhờ có được sự hỗ trợ của BB Trần và MC Trấn Thành. Nhà của tôi 2 tỷ đồng thì BB Trần góp 15%, anh Trấn Thành cho vay 700 triệu đồng", Hải Triều cho biết.

6 quy tắc để hạnh phúc trong cuộc sống của Hải Triều:

1. Không bao giờ ghét

2. Đừng lo lắng

3. Sống đơn giản

4. Mong đợi một chút

5. Cho thật nhiều

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!