Những sao Việt là "trùm cuối" trong làng cách ly vì dịch Covid-19

21/06/2020, 16:40 GMT+07:00

Thời gian qua, câu chuyện về dịch bệnh Covid-19 hay cách ly xã hội trong nước lẫn những người có chuyến bay từ nước ngoài trở về là những thông tin được công chúng quan tâm rất nhiều.

Theo đó, các nghệ sĩ như Chí Tài, Võ Hoàng Yến, Châu Bùi,... đều hoàn thành việc cách ly 14 ngày khi họ trở về quê nhà, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì có hàng loạt người nổi tiếng khác vẫn chưa được về nước vì chuyến bay quốc tế bị cắt.

 
Minh Tú phải ở Bali hơn 3 tháng qua, đến mức phải tính toán ăn uống tiết kiệm, mua đồ cũ để mặc vì thời gian ở quá lâu ngoài dự kiến(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú phải ở Bali hơn 3 tháng qua, đến mức phải tính toán ăn uống tiết kiệm, mua đồ cũ để mặc vì thời gian ở quá lâu ngoài dự kiến(Ảnh: FBNV)

Á hậu Diễm Trang mắc kẹt ở Ba Lan

Á hậu Việt Nam 2014 và con gái cưng đã sang nước ngoài thăm chồng vào ngày 23/2. Tính tới thời điểm này đã sắp được 4 tháng và hiện tại cô vẫn chưa thể về Việt Nam vì tình hình nhập cảnh khá căng thẳng, gần như không được phép tự do di chuyển và phải đợi những chuyến bay đặc biệt chỉ dành để đưa toàn bộ người Việt ở nước ngoài về quê nhà.

Trước đó, Đại sứ quán Việt từng có 2 chuyến bay riêng biệt cho mọi người về nước nhưng người đẹp không hề hay biết thông tin này. Phần nữa vì có trẻ em đi cùng, nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh nên hai mẹ con chẳng thể di chuyển sang nhiều địa điểm mới được lên máy bay. 

 
Diễm Trang cố giữ tinh thần lạc quan trong thời gian này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Trang cố giữ tinh thần lạc quan trong thời gian này. (Ảnh: FBNV)

 
Ở nhà cô cũng tạo dáng chụp ảnh để thời gian qua nhanh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở nhà cô cũng tạo dáng chụp ảnh để thời gian qua nhanh. (Ảnh: FBNV)

 
Tại Ba Lan mọi thứ đã được nới lỏng và cô vẫn đang trông đợi đến ngày được về nước, nhập cảnh. Cô sẵn sàng cách ly 14 ngày theo quy định. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại Ba Lan mọi thứ đã được nới lỏng và cô vẫn đang trông đợi đến ngày được về nước, nhập cảnh. Cô sẵn sàng cách ly 14 ngày theo quy định. (Ảnh: FBNV)

MC Thanh Mai mắc kẹt tại Israel 

Cũng giống như một số nghệ sĩ khác, MC Thanh Mai đã có lịch công tác ở Israel và đất nước này đã chính thức có lệnh đóng cửa từ ngày 19/3 vừa qua. Liên lạc với đại diện truyền thông của người đẹp, vị này cho hay MC Thanh Mai đã ở đây từ tháng 1 và tính đến nay đã khoảng 5 tháng không thể trở về nhà.

Và với tình hình như hiện tại thì cô không thể có kế hoạch ấn định ngày về Việt Nam, dự kiến phải đến tháng 9 mới có thể ổn định và hãng hàng không mới hoạt động trở lại.

 
MC chương trình Sức sống mới giữ tinh thần lạc quan mỗi ngày khi bị mắc kẹt ở nước ngoài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC chương trình Sức sống mới giữ tinh thần lạc quan mỗi ngày khi bị mắc kẹt ở nước ngoài. (Ảnh: FBNV)

 
Cô gặp gỡ và đi chơi với những người bạn tại đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gặp gỡ và đi chơi với những người bạn tại đây. (Ảnh: FBNV)

 
Thậm chí cô còn thực hiện một bộ ảnh áo dài trên đất Israel. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí cô còn thực hiện một bộ ảnh áo dài trên đất Israel. (Ảnh: FBNV)

Hầu hết các nghệ sĩ đều bị mắc kẹt tận vài tháng, công việc của họ ảnh hưởng khá nhiều và kinh tế cũng tiêu tốn không ít khi phải chi trả cho sinh hoạt tại nước ngoài. Tuy nhiên, các mỹ nhân luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan nhất có thể và mong ngóng các chuyến bay đưa về nhà. Mong là dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Diễm Trang nhớ công việc khi ở nước ngoài

Làm nghệ thuật, hoạt động mỗi ngày, ăn diện thường xuyên nên khi phải ở trong nhà vài tháng liền thì cô cảm thấy rất nhớ nghề, các công việc cũng phải hủy hoàn toàn trong thời gian vắng mặt ở Việt Nam.

"Làm trong ngành giải trí nên tôi rất nhớ những ngày được mặc đẹp, đứng trên sân khấu. Cách đây 2 ngày, chỉ mới nới lỏng phong tỏa thôi mà tôi háo hức chọn đồ đẹp để ra ngoài. Nếu tháo gỡ hẳn phong tỏa tôi sẽ diện một chiếc đầm maxi dài, rực rỡ sắc màu để ăn mừng, vì thời điểm này ở Ba Lan có lẽ đã vào hè. Các chương trình sau Tết của tôi đã hủy bỏ, còn mỗi công việc tại đài với bản tin Toàn Cảnh 24h. Điều tôi mong nhất lúc này là được quay về an toàn, trở lại công việc, con gái được đi học vì bé rất nhớ trường và bạn bè", Diễm Trang tâm sự.