Vbiz người mong có em bé, người kiên quyết không muốn sinh con

09:30 04/08/2020

Vbiz 2020 được xem là năm hỷ của sao Việt, nhiều cặp vợ chồng đình đám vừa về chung một nhà chưa tròn năm như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Sara Lưu - Dương Khắc Linh.... đã hạnh phúc vỡ òa khi được lên chức.

Trái ngược với những cặp đôi trên nhiều khán giả cũng tỏ ra mỏi mòn vì nhiều cặp vợ chồng dù cưới đã lâu nhưng vẫn chưa có đông tĩnh gì đến chuyện sinh con đẻ cái để nối dõi tông đường. 


Vì nhiều lý do nên các cặp vợ chồng "delay" chuyện con cái (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì nhiều lý do nên các cặp vợ chồng "delay" chuyện con cái (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Trấn Thành chia sẻ chuyện có con: "Tôi sợ mình không đủ trách nhiệm"

Top kiên quyết không sinh con

Khởi My - Kelvin khánh 

Cuối năm 2017, Kelvin Khánh và Khởi My đã chính thức về chung một nhà, cặp vợ chồng này nổi tiếng với sự lầy lội, nhí nhố. Tuy nhiên, không ít người cũng tò mò rằng sau 3 năm kết hôn, vì sao Khởi My chưa từng đề cập đến chuyện có con. Cho đến gầy đây cặp đôi gây tranh cãi khi chia sẻ quyết định sẽ không sinh con để tận hưởng cuộc sống. 


Khởi My - Kelvin Khánh là cặp vợ chồng nhí nhố (trẻ con) nhất Vbiz (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My - Kelvin Khánh là cặp vợ chồng nhí nhố (trẻ con) nhất Vbiz (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, Kelvin Khánh cho biết: "Khánh và My đã thống nhất không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". Sau chia sẻ của chồng, Khởi My cũng "lầy lội" tiết lộ thêm lý do cụ thể: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí chóe rồi, có thêm 1 đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".


Thông tin vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh quyết định không sinh con khiến cộng đồng mạng
xôn xao một thời gian (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh quyết định không sinh con khiến cộng đồng mạng
xôn xao một thời gian (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Mẹ Khởi My lên tiếng về quyết định không sinh con của con gái

Chia sẻ đã thu hút sự chú ý của rất đông đảo khán giả. Những ý kiến trái chiều "bùng nổ" khắp mạng xã hội. Người thì đồng tình cho rằng quyền sinh con hay không là ở cặp đôi miễn là sống hạnh phúc bên nhau, người lại cho rằng Khởi My và Kelvin Khánh vẫn nên có con cho thêm "vui nhà vui cửa".

Ca sĩ MiA

MiA kết hôn cùng ông xã doanh nhân Triệu Vương kém 3 tuổi đầu năm 2019. Sau đám cưới, MiA dành nhiều thời gian để vun đắp cho mái ấm nhỏ nhưng không hề muốn sinh con. Mặc dù gia đình hai bên đều mong muốn song ông xã nữ ca sĩ để cô quyết định vì anh biết nếu có con, người bạn đời của mình phải hi sinh rất nhiều.


Ông xã nữ ca sĩ thú nhận bản thân buồn khi vợ không muốn có con nhưng anh muốn vợ vui và thoải
mái với những gì cô làm trước (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã nữ ca sĩ thú nhận bản thân buồn khi vợ không muốn có con nhưng anh muốn vợ vui và thoải
mái với những gì cô làm trước
 (Ảnh: Tổng hợp).

MiA thừa nhận mình là người thích tự do bay nhảy, kết hôn vì tình yêu, vì cảm thấy được là chính bản thân khi ở bên cạnh chồng chứ không phải là vì một thứ trách nhiệm nào khác. Theo cô, nếu bây giờ sinh con thì khi cô quay trở lại với nghệ thuật sẽ phải “quăng” con cho ông bà trông coi. Điều này sẽ trở thành gánh nặng đối với cha mẹ nữ ca sĩ.

Top thong thả, không đặt nặng vấn đề

Trấn Thành - Hari Won

Gần 5 năm chính thức về chung một nhà, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn giữ gìn tình cảm mặn nồng như lúc mới yêu. Tuy nhiên, đến hiện tại cả hai vẫn chưa báo tin vui với công chúng, không chỉ khán giả và nhiều đồng nghiệp cũng đang hy vọng cặp đôi sẽ sớm báo tin vui.


Trấn Thành nghĩ cho tình trạng sức khoẻ của vợ, sẽ vui chơi thêm 1-2 năm nữa rồi mới sẵn sàng
làm bố mẹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành nghĩ cho tình trạng sức khoẻ của vợ, sẽ vui chơi thêm 1-2 năm nữa rồi mới sẵn sàng
làm bố mẹ (Ảnh: FBNV).


Cả hai muốn để mọi thứ tự nhiên nhưng đồng thời vẫn cần thời gian cho nhau trước khi bước vào
chương mới của mối quan hệ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai muốn để mọi thứ tự nhiên nhưng đồng thời vẫn cần thời gian cho nhau trước khi bước vào
chương mới của mối quan hệ (Ảnh: FBNV).

Có khá nhiều đồn thổi về vấn đề con cái của vợ chồng Trấn Thành nhưng anh cho biết cả hai vẫn còn muốn tận hưởng cuộc sống trước khi bước sang trang mới. Không chỉ thế, sức khoẻ của Hari Won cũng là lý do khiến cặp đôi chưa tính vội đến chuyện có con. Được biết, Hari Won từng bị bệnh về cổ tử cung và đã trải qua một quá trình điều trị, vì vậy Trấn Thành cũng rất lo lắng cho tình trạng của vợ nên chưa vội nghĩ chuyện con cái.

>>> Xem thêm: Trấn Thành - Hari Won chụp ảnh cùng cháu gái, liên tưởng ngày có con

Hoa hậu Trúc Diễm

Năm 2015, Trúc Diễm bất ngờ lên xe hoa, hạnh phúc bên chồng doanh nhân. Sau kết hôn, cô ít tham gia các sự kiện giải trí, tập trung vào công việc kinh doanh cùng ông xã và chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, cô vẫn trở lại sàn diễn thời trang vì nhớ nghề.

Kết hôn hơn 5 năm và có cuộc sống gia đình đầm ấm nhưng Trúc Diễm và chồng đại gia vẫn chưa có kế hoạch sinh con. Cô từng thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này: “Con cái đúng là điều gắn kết hai người nhưng còn ở bên nhau san sẻ mới là nghĩa vợ chồng. Hơn nữa, con cái là lộc trời cho nên không thể ép buộc”.


Cuộc sống hôn nhân của người đẹp diễn ra êm đềm, không xô bồ, bận rộn như thời còn hoạt động
giải trí. Tính cách và quan điểm sống của hai vợ chồng rất khác biệt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống hôn nhân của người đẹp diễn ra êm đềm, không xô bồ, bận rộn như thời còn hoạt động
giải trí. Tính cách và quan điểm sống của hai vợ chồng rất khác biệt (Ảnh: FBNV).


Tuy nhiên cả hai vẫn san sẻ và gắn bó cùng nhau suốt 5 năm qua. Hai vợ chồng cũng thường xuyên
cùng nhau đi du lịch để giải khuây (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên cả hai vẫn san sẻ và gắn bó cùng nhau suốt 5 năm qua. Hai vợ chồng cũng thường xuyên
cùng nhau đi du lịch để giải khuây (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hoa hậu Trúc Diễm ở tuổi 33: Ngày càng đẹp mặn mà, body cực quyến rũ

Người đẹp từng tâm sự, có hai lý do khiến vợ chồng cô chưa sinh con. Năm đầu tiên, vợ chồng Trúc Diễm muốn phát triển sự nghiệp, đến năm thứ hai cô lại phát hiện bản thân bị bệnh, không đảm bảo sức khoẻ.

Vẫn biết con cái là duyên trời ban nhưng thay vì "sốt sắng" thì những cặp đôi trên bị khán giả đánh giá "lề mề". 

Những sao Việt cưới "chạy bầu"

Á hậu Thúy Vân: Trong đám cưới cổ tích vừa qua, Á hậu Thúy Vân đã tự thú việc đang mang thai con đầu lòng. Cô cũng tiếc lộ giới tính thai nhi là bé trai.

Chúng Huyền Thanh: Đang tham gia cuộc thi nhan sắc, Chúng Huyền Thanh phải bỏ ngang để làm đám cưới với Jay Quân. 5 tháng sau, Chúng Huyền Thanh hạ sinh con đầu lòng.

Á hậu Tú Anh: Sau 5 tháng kết hôn với đại gia Phạm Gia Lộc, Tú Anh hạ sinh con trai đầu lòng. Hành trình mang bầu cũng như sinh con hoàn toàn được giữ bí mật.

Diệp Lâm Anh: Khi kết hôn với đại gia Sàu Thành, Diệp Lâm anh đối diện nghi án cưới chạy bầu, ban đầu cô lên tiếng phủ nhận nhưng sau đó thừa nhận. 5 tháng sau người đẹp hạ sinh con đầu lòng.