Không chỉ có Minh Tuyết, Vy Oanh từng "không đội trời chung" với các sao Việt này

25/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Không chỉ "tố" Minh Tuyết "cướp hit" mà trước đây Vy Oanh còn sẵn sàng chỉ đích danh nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao, giả tạo,...

Minh Tuyết

Vài ngày qua, nữ ca sĩ Vy Oanh đã rất căng thẳng khi lên tiếng về vấn đề mình bị cướp ca khúc hot Đừng để em khóc - một sản phẩm cực tâm đắt của nữ ca sĩ. Ban đầu, dù chẳng nhắc đến đích danh là ai nhưng hiện tại Vy Oanh đã khẳng định Minh Tuyết là nhân vật chính của sự việc này. Không chỉ sử dụng ca khúc mà nữ ca sĩ hải ngoại còn dùng nó để đi biểu diễn khắp nơi, ra MV và minishow cover lại "con ruột" của Vy Oanh một cách công khai.

Không chỉ có Minh Tuyết, Vy Oanh từng

Nữ ca sĩ nói: "Là bậc đàn anh đàn chị nếu không dìu dắt chỉ bảo được cho em út thì cũng không nên như thế. Kể cả người nghệ sĩ đã tạo được hit đó không có thời gian đi biểu diễn phục vụ khán giả mà vẫn luôn cố gắng để gửi đến những bài hát hay, món quà ý nghĩa cho khán giả thì lại càng phải trân trọng họ chứ? Sao lại lợi dụng thời cơ kiểu như thế nhỉ? Tôi nghe đâu đó có người nói thế sao không chịu mua độc quyền trọn đời? Làm gì có nhạc sĩ nào bán độc quyền luôn cho một người ca sĩ trọn đời. Quan trọng người biết sống và có đạo đức không ai làm như vậy. Hoặc có cover thì ít nhất cũng để người ta được hưởng thành quả vài năm, ai lại vừa nổi lên đã bị cướp theo kiểu cách làm như văn minh là cover".

Không chỉ có Minh Tuyết, Vy Oanh từng

Không chỉ có Minh Tuyết, Vy Oanh từng

Chẳng e ngại sợ mất lòng, Vy Oanh còn khẳng định Minh Tuyết có cả sự tính toán trong việc giành hit. "Thời điểm ca khúc hết hạn độc quyền, tôi có liên hệ với nhạc sĩ Phúc Trường để gia hạn thời gian độc quyền thì mới biết có ca sĩ khác đã đặt cọc từ lâu, chỉ đợi tôi hết hạn là họ mua ngay. Vì thế tôi cho rằng chị Minh Tuyết đã lách luật một cách khéo léo và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để giành lấy ca khúc này. Chị đã âm thầm chuẩn bị mọi thứ, chỉ đợi tôi không còn độc quyền liền tung ra các sản phẩm liên quan tới ca khúc này ngay" - giọng ca Đồng Xanh bộc bạch.

Trấn Thành - Hari Won

Vào khoảng tháng 8/2016, cộng đồng mạng đã có thời điểm cực hoang mang trước lời "tố cáo" của nữ ca sĩ về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của vợ chồng Trấn ThànhHari Won. Cụ thể, khi biết Ngô Kiến Huy chia sẻ việc giọng ca Anh cứ đi đi đến trường quay trễ, ảnh hưởng đến cả ê-kíp thì Vy Oanh cũng lập tức đăng đàn về câu chuyện giờ giấc mà cô gặp phải với bà xã Trấn Thành.

Không chỉ có Minh Tuyết, Vy Oanh từng

Không chỉ có Minh Tuyết, Vy Oanh từng

Không chỉ có Minh Tuyết, Vy Oanh từng

Không chỉ có Minh Tuyết, Vy Oanh từng

"Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng… Các bạn ấy không làm việc như vậy?" - Vy Oanh bức xúc thẳng thắng chỉ trích cả thái độ xem mình là vũ trụ của ông xã Hari Won.


Trong khi đó, vợ chồng Trấn Thành vẫn không có bất cứ phản hồi vào sự việc vào thời điểm bấy giờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, vợ chồng Trấn Thành vẫn không có bất cứ phản hồi vào sự việc vào thời điểm bấy giờ.

Thu Minh

Khi mọi người chưa kịp hết hoang mang vì sự việc cô nhắc tới câu chuyện của vợ chồng Hari Won thì Vy Oanh lại gây chú ý hơn với dòng trạng thái có tính ám chỉ đến ồn ào về kinh doanh của "đàn chị" Thu Minh và ông xã ngoại quốc. 

Không chỉ có Minh Tuyết, Vy Oanh từng

Không chỉ có Minh Tuyết, Vy Oanh từng


  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 

Ngay sau những chia sẻ này, người quản lý cũ của Thu Minh đã lên tiếng và cho rằng hành động này của Vy Oanh là láo với đàn chị. Tiếp đó, nữ ca sĩ và người quản lý này đã có những màn tranh cãi kịch liệt vì những quan điểm cá nhân. Tuy nhiên, nhân vật chính là giọng ca Bay vẫn không có phản hồi nào và đến bây giờ khán giả vẫn chưa thấy khoảnh khắc nào hai người đẹp chung một khung ảnh.

Việc thẳng thắn trong các phát ngôn của mình phần nào làm sáng tỏ sự việc nhưng mặt khác nó sẽ gây bất lợi đối với nghệ sĩ. Tuy nhiên, Vy Oanh không hề lo sợ hay che giấu sự bức xúc mà cô vẫn giữ một thái độ rất rõ ràng, đi đến cùng trong các scandal.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!