Những sao Việt "không đội trời chung" với Vũ Khắc Tiệp

12/06/2020, 11:40 GMT+07:00

Hơn chục năm hoạt động trong showbiz, Vũ Khắc Tiệp đã nếm trải đủ những "hỷ nộ ái ố" và những áp lực, thị phi mà Vbiz mang đến cho mình.

Bên cạnh cuộc sống sanh chảnh và đi du lịch như "đi chợ" thì Vũ Khắc Tiệp còn được xem là một trong những sao Việt thẳng tính và sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" với bất kì ai đụng chạm đến anh và Ngọc Trinh.

 
Vũ Khắc Tiệp không kiêng nể khi bất kì ai đụng đến anh (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp không kiêng nể khi bất kì ai đụng đến anh (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Khắc Việt nhắn Khắc Tiệp: "Anh lên án tôi ok, cấm đụng đến vợ con tôi"

Vũ Khắc Tiệp mắng Khắc Việt "đàn bà"

Vào tháng 3/2020, Khắc Việt từng lên tiếng "đá xéo" chuyện Vũ Khắc Tiệp đi cách ly không nghiêm túc. Thời điểm đó, ông bầu đóng trang cá nhân lẫn không phát ngôn để tránh có thêm những ồn ào.

Mới đây, sau khi tái xuất trở lại Vũ Khắc Tiệp mới lần đầu lên tiếng đáp trả Khắc Việt trong bài phỏng vấn. Anh cho hay: "Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn".

 
Vũ Khắc Tiệp nhắc thẳng tên Khắc Việt (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp nhắc thẳng tên Khắc Việt (Ảnh: T.H)

"Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con", ông trùm Venus bức xúc.

Về phía Khắc Việt anh cũng chẳng vừa khi đòi sang nhà Khắc Tiệp giải quyết và gọi "ông bầu" là đàn bà. Tuy nhiên, sau đó anh xuống nước vì không muốn làm ảnh hưởng đến vợ bầu: "Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém. Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok".

Vũ Khắc Tiệp khuyên Lý Nhã Kỳ nên ăn chay

Vũ Khắc Tiệp - Lý Nhã Kỳ từng là chị em thân thiết một thời và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên vào năm 2019, khi scandal chiếc váy của Ngọc Trinh nổ ra thì tình chị em của họ cũng vì thế vỡ tan khi Lý Nhã Kỳ nói rằng: “mua vé, tạo scandal ở Cannes là cách đầu tư ngốc nghếch”.

 
Vũ Khắc Tiệp từng sang biệt thự của Lý Nhã Kỳ ăn tối (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp từng sang biệt thự của Lý Nhã Kỳ ăn tối (Ảnh: FBNV)

Phát biểu của Lý Nhã Kỳ chả chỉ đích danh ai nhưng Vũ Khắc Tiệp lại tự nhột vì nghĩ rằng "bà chủ kim cương" đang "đá xéo" Ngọc Trinh. Ngay lập tức, anh gọi tên thật của Lý Nhã Kỳ ra để đáp trả: “Sao cô Nhàn vẫn còn ung dung ngoài này vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi”.

>>> Xem thêm: Biến cực căng giữa Vũ Khắc Tiệp - Lý Nhã Kỳ về chuyện dự Cannes của Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp vào tận nhà mắng Vũ Thu Phương

Chiếc váy của Ngọc Trinh là nguyên nhân khiến Vũ Khắc Tiệp gây hấn hết người này đến người kia trong số đó có cả người đồng hương của anh là Vũ Thu Phương.

"Nữ hoàng nội y" cho biết cô ăn mặc trang phục như thế tại thảm đỏ LHP Cannes là bình thường bởi cô vốn là người mẫu nội y. Vũ Thu Phương cho biết, ăn mặc như thế khi đi ra nước ngoài làm xấu mặt quốc gia.

 
Không đối đáp lại Vũ Thu Phương cũng không xóa bỏ phản hồi của Vũ Khắc Tiệp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không đối đáp lại Vũ Thu Phương cũng không xóa bỏ phản hồi của Vũ Khắc Tiệp. 

Để bảo vệ "gà cưng", Vũ Khắc Tiệp vào tận dòng trạng thái của Vũ Thu Phương đôi co rằng: "Trinh có sao sống vậy và không giả tạo gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày. Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa 1 lần đóng vai phụ 1 giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5% -10% người có phim mới đến Cannes còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim. Chào em và chúc em sống tốt".

>>> Xem thêm: Vũ Thu Phương mắng Ngọc Trinh gay gắt khiến Vũ Khắc Tiệp tức giận đáp trả

Môi trường nào thì cũng có người này người kia thế nên chúng ta không nên đánh đồng showbiz như một "cái chợ" chỉ vì một vài cá nhân.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về việc xài hoang phí 25 tỷ đồng

Trong đoạn chia sẻ mới nhất với truyền thông sau 3 tháng cách ly, Vũ Khắc Tiệp cho biết 26 tập vlog được đánh đổi bằng căn biệt thự trị giá 35 tỷ.

"Ngày xưa tôi có mua một căn biệt thự bên cạnh Ngọc Trinh, chúng tôi cùng hứa sẽ ở cạnh nhau nhưng giờ tôi đành phải bán lại để nuôi nấng niềm đam mê du lịch. Cũng may là căn đấy khi mua chỉ có 25 tỷ thôi nhưng khi bán thì lời hẳn 10 tỷ", anh hé lộ.

Anh lý giải: ​"Không phải số tiền làm 26 tập vlog tốn 25 tỷ. Không đến đâu. Vì tôi nói bán căn biệt thự đó để làm YouTube chứ không phải đã dùng số tiền đó". Còn về việc xài hoang phí dù biết khả năng thu hồi vốn là không thể, ông bầu Ngọc Trinh cho hay: "Vì khi làm tự nhiên thấy đam mê và ghiền nên không nghĩ gì về kinh tế nữa”.