Bản Tin Giải Trí - Những sao Việt "không đội trời chung" với Ngân 98

14/06/2020, 20:30 GMT+07:00

Ngọc Trinh, Yaya Trương Nhi , Mon 2k, hotgirl "bắp cần bơ" là những cái tên không đội trời chung với Ngân 98.

Ngân 98 được cư dân mạng hay gọi là "thánh cà khịa" hay cô gái vàng trong làng "cà khịa" người khác, bởi để liệt kê những cái tên từng nằm trong mục tiêu của bạn gái Lương Bằng Quang là một việc tốn rất nhiều thời gian.

Ngọc Trinh, Yaya Trương Nhi , Mon 2k, hotgirl "bắp cần bơ" là những cái tên không đội trời chung với Ngân 98


Ngân 98 và bạn trai Lương Bằng Quang - một trong những cặp đôi thị phi nhất hiện nay (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngân 98 mắng Yaya Trương Nhi: "Thứ diễn viên không có tài năng"

Yaya Trương Nhi

Dù đã 6 năm "đường ai nấy đi" với Lương Bằng Quang nhưng Yaya Trương Nhi vẫn cảm thấy rắc rối khi cái tên của "tình cũ" vẫn cứ đeo bám dai dẳng, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến công việc hiện tại. Trong một bài viết mới nhất, nữ diễn viên đã làm rõ chuyện giữa tình cũ và bạn gái hiện tại với mục đích không muốn dính líu tới cặp đôi ồn ào này nữa. Và đây cũng là lần cuối cùng Yaya Trương Nhi nhắc đến Lương Bằng Quang và tên của bạn gái mới. 


Yaya Trương Nhi và Ngân 98 đã có những pha "ăn miếng trả miếng" cực gắt trên mạng xã hội
(Ảnh: Tổng hợp).

>>> Có thể bạn quan tâm: Yaya Trương Nhi khẳng định Ngân 98 không cùng đẳng cấp với mình​

Ngọc Trinh

Cách đây không lâu, Ngân 98 đã "ăn không ngồi rồi" rảnh rỗi sinh ra nông nổi nên đã lôi kéo Ngọc Trinh vào ngay bài viết của mình trên trang cá nhân nhằm mục đích "đá xéo" đàn chị. Đáp trả tin đồn quen đại gia với anti-fan, bạn gái Lương Bằng Quang thản nhiên dùng Ngọc Trinh để làm bàn đạp.


Dù chưa có hiềm khích nhưng Ngân 98 vẫn gây hấn với Ngọc Trinh khiến cả hai như địch thủ"không đội trời chung" (Ảnh; Tổng hợp).

Cụ thể, Ngọc Trinh đã mượn lời ca khúc “Điều phi thường nhỏ bé” để nhắn nhủ tới đàn em: “Đừng gọi tôi với những thứ không hay, vì tôi không như bao nhiêu điều bạn thấy. Cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu”.

>>> Xem thêm: Bị Ngân 98 "đá đểu", Ngọc Trinh thâm thúy đáp trả

Mon 2K

Cách đây khoảng 4 năm, Ngân 98 và Mon 2k được biết đến là những "hot girl thị phi" từng gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Cả hai từng là "chị chị em em" trong thời gian mới nổi trên mạng xã hội với những hình ảnh hở hang, phản cảm. Tuy nhiên, một thời gian dài cả hai "cạch mặt" với những cuộc khẩu chiến ầm ĩ trên trang cá nhân.


Ngân 98 và Mon 2K thuở còn "tương thân tương ái "cùng nhau xuất hiện trong một cuộc thi (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Nói xấu đã đời, hôm sau Ngân 98 - Mon 2k lại "chị chị em em"​

Hot girl "trứng rán cần mỡ"

Cái tên tiếp theo bị bạn gái Lương Bằng quan chỉa mũi giáo là hot girl “trứng rán cần mỡ”. Ngân 98 gây tranh cãi khi thẳng thừng chê hot girl “trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm. Cô nói: “Dẹo thì dẹo vừa thôi, dẹo gì người ta xem xong clip thấy gớm quá! Ngân mà nói giọng đó chắc trẹo quai hàm. Trên đời ai cũng bình thường mà riêng "trứng rán cần mỡ" là Ngân không ưa chút nào”. 


Bị Ngân 98 đá đểu, hot girl "trứng rán cần mỡ" vẫn giữ im lặng (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Hot girl "trứng rán cần mỡ"gây tranh cãi khi phát ngôn về 1 trường ĐH

Với tính khí như hiện tại, có lẽ trong thời gian tới danh sách các mỹ nhân "không đội trời chung" với Ngân 98 sẽ tăng dần theo năm tháng.

BẢN TIN GIẢI TRÍ là chương trình được phát sóng trên YAN mỗi ngày. Ở trong chương trình, VJ sẽ cập nhật những tin tức nóng nhất, hot nhất trong làng giải trí Việt, qua đó khán giả sẽ hiểu thêm được những góc khuất của những sao Việt. Nhớ đón xem BẢN TIN GIẢI TRÍ vào 10h - 14h -18h giờ mỗi ngày.