Đâu chỉ có Ngọc Trinh, nhiều sao Việt cũng bị “tình cũ" phanh phui chuyện “bắt cá hai tay"

18:50 04/11/2018

Ngọc Trinh, Quách Ngọc Ngoan, Ninh Dương Lan Ngọc... nhiều phen khốn đốn vì bị tình cũ bóc phốt chuyện ngoại tình sau chia tay.

Ngọc Trinh - tỷ phú Hoàng Kiều

Chuyện tình của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều từng gây xôn xao dư luận, làm tốn không ít giấy mực báo chí suốt một thời gian dài. Chính thức công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 11/2017, thế nhưng, chỉ sau 2 tháng, cặp đôi 27 - 72 đã bất ngờ đường ai nấy đi.

Thời điểm đó, tỷ phú Hoàng Kiều cho biết, lý do chia tay vì Ngọc Trinh chỉ muốn có cuộc tình ngắn và tạm thời. "Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa", tỷ phú Hoàng Kiều nói.

Đâu chỉ có Ngọc Trinh, nhiều sao Việt cũng bị “tình cũ

Thế nhưng, trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều lại lên tiếng xác nhận lý do chia tay vì Ngọc Trinh "bắt cá hai tay". Cụ thể, trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ lên tiếng về lý do chia tay: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa".


Hình ảnh Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều thời còn mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều thời còn mặn nồng.


Gần 1 năm sau chia tay không nhắc gì đến đối phương, thế nhưng, chỉ trong một lần trả lời phỏng vấn, tỷ phú Hoàng Kiều đã khiến chuyện tình 27 - 72 tuổi trong quá khứ tiếp tục gây xôn xao dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần 1 năm sau chia tay không nhắc gì đến đối phương, thế nhưng, chỉ trong một lần trả lời phỏng vấn, tỷ phú Hoàng Kiều đã khiến chuyện tình 27 - 72 tuổi trong quá khứ tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan

Kết hôn vào tháng 3/2012, sau 2 năm gắn bó, Lê Phương đã đưa đơn ly hôn chồng ra Tòa án Nhân dân tỉnh Trà Vinh. Nữ diễn viên không giải thích nguyên nhân quyết định chia tay, một mình nuôi nấng con trai Cà Pháo nhưng dư luận vẫn dễ dàng đoán ra lý do của sự đổ vỡ này.


Tháng 6/2014, Lê Phương từng khiến công chúng bất ngờ khi đệ đơn ly hôn tại quê nhà Trà Vinh. Sau đó, suốt vài tháng cuối năm 2014 và đầu năm 2015, cặp đôi dồn hết mọi sự quan tâm từ dư luận khi Lê Phương liên tục lên mạng xã hội tố Quách Ngọc Ngoan bỏ bê con cái, không xứng đáng là người đàn ông của gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tháng 6/2014, Lê Phương từng khiến công chúng bất ngờ khi đệ đơn ly hôn tại quê nhà Trà Vinh. Sau đó, suốt vài tháng cuối năm 2014 và đầu năm 2015, cặp đôi dồn hết mọi sự quan tâm từ dư luận khi Lê Phương liên tục lên mạng xã hội tố Quách Ngọc Ngoan bỏ bê con cái, không xứng đáng là người đàn ông của gia đình.

Không những vậy, trong một bức thư dài mà nữ diễn viên đăng tải lên trang cá nhân, cô còn gián tiếp tố Quách Ngọc Ngoan cặp kè với một nữ doanh nhân giàu có. Mãi cho tới tháng 2/2015, đơn ly hôn của Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan mới được toà án chấp nhận.

Đâu chỉ có Ngọc Trinh, nhiều sao Việt cũng bị “tình cũ


Đến nay họ đã có những lựa chọn thật mạnh mẽ khi Lê Phương quyết định gắn bó với bạn trai kém 7 tuổi, ngược lại, Quách Ngọc Ngoan lại tình cảm thân mật với nữ doanh nhân Phượng Chanel hơn anh cũng 7 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay họ đã có những lựa chọn thật mạnh mẽ khi Lê Phương quyết định gắn bó với bạn trai kém 7 tuổi, ngược lại, Quách Ngọc Ngoan lại tình cảm thân mật với nữ doanh nhân Phượng Chanel hơn anh cũng 7 tuổi.

Lan Ngọc - Minh Luân

Sau 3 năm gắn bó, Minh Luân Ninh Dương Lan Ngọc đã đường ai nấy đi vào tháng 3/2017. Mặc dù sau chia tay cả hai vẫn vui vẻ và xuất hiện cùng nhau. Cuối tháng 12/2017, anh còn xác nhận đã nối lại tình xưa với Ninh Dương Lan Ngọc.

Thậm chí, nam diễn viên không ngần ngại gửi lời xin lỗi tới bạn gái là Hồ Bích Trâm vì cho biết muốn quay lại với người cũ do vẫn còn yêu trong một buổi tham gia gameshow. Hành động này của nam diễn viên đã vấp phải rất nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng.


Minh Luân và Lan Ngọc khi còn mặn nồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Luân Lan Ngọc khi còn mặn nồng

Khi có tin đồn về Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân, Minh Luân bức xúc đăng status nhằm tố Lan Ngọc chính là kẻ “bắt cá hai tay” khi đang còn hẹn hò với anh: "Tưởng giếng sâu, tôi nối sợi dây dài... Ngờ đâu giếng cạn, tôi tiếc hoài sợi dây. Thầm cảm ơn bài báo, nhờ vậy mới biết được đúng ngày hôm đó gọi không nghe máy và nhắn tin không trả lời, 3 giờ sáng gọi lại gây lộn và chia tay".


Minh Luân đã ngầm chia sẻ việc Lan Ngọc thường xuyên gây chuyện cãi vã với anh rồi dẫn đến chia tay là do "kẻ thứ 3" đứng sau giật dây.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Luân đã ngầm chia sẻ việc Lan Ngọc thường xuyên gây chuyện cãi vã với anh rồi dẫn đến chia tay là do "kẻ thứ 3" đứng sau giật dây. 

Nam diễn viên khẳng định sau những chuyện trước đó anh và Lan Ngọc chắc chắn sẽ không còn cơ hội để quay lại. Anh cũng từ chối trả lời thêm về chuyện của mình và Lan Ngọc vì sợ rằng nói cụ thể và nhiều quá thì “xấu chàng hổ ai”.

Đâu chỉ có Ngọc Trinh, nhiều sao Việt cũng bị “tình cũ

Được biết, cả hai đã từng gặp nhau lần đầu trong buổi tiệc của gia đình NSND Hồng Vân. Họ nhanh chóng phát sinh tình cảm và gắn bó bên nhau 3 năm. Trong khi Minh Luân khá thoải mái khi chia sẻ về tình yêu thì nữ diễn viên Cánh đồng bất tận rất kiệm lời về chuyện riêng tư.

Trường Giang - chuyện tình cùng Quế Vân và Nam Em

Nhã Phương và Trường Giang được đánh giá là cặp trai tài gái sắc của showbiz. Sau bao sóng gió thế nhưng bất ngờ hơn, sau một thời gian dài giữ im lặng, cuối cùng phía cặp đôi đã chính thức về chung một nhà sau 3 năm yêu. Trước khi đi đến quyết định “về một nhà” bằng một đám cưới xem như một cái kết khá đẹp thì trong suốt thời gian yêu nhau, chuyện tình của Nhã Phương Trường Giang đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của truyền thông lẫn lời bàn tán trên các trang mạng xã hội.

Được biết, đúng dịp lễ tình nhân 14/2/2016, Quế Vân đăng đàn tố Trường Giang bạc tình, “bắt cá hai tay”. Người đẹp viết tâm thư dài kèm một loạt ảnh chụp tin nhắn với Trường Giang. Quế Vân cho biết nam danh hài nhiều lần khiến cô bị tổn thương nhưng khi cô muốn chia tay thì Trường Giang lại tìm cách hàn gắn. Quế Vân cho biết, cô quyết định lên tiếng tố “Mười Khó” vì cảm thấy mình không được tôn trọng.

Đâu chỉ có Ngọc Trinh, nhiều sao Việt cũng bị “tình cũ

Rồi đến chuyện tình cùng Hoa khôi Nam Em, đến tháng 3/2018, Nam Em bất ngờ thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Trường Giang, trong khi nam danh hài vẫn đang công khai hẹn hò Nhã Phương. Thông tin làm dậy sóng dư luận trong một thời gian dài. Trường Giang sau đó cũng chính thức lên tiếng và cho rằng chỉ thích và thương Nam Em vì sự hài hước dễ thương, từng trải qua biến cố trong quá khứ mà không phải tình yêu. Đồng thời Trường Giang cũng khẳng định Nam Em“Có vấn đề gì đó về đầu óc, không giống như người thường”.

Đâu chỉ có Ngọc Trinh, nhiều sao Việt cũng bị “tình cũ

Cả hai lần dính lùm xùm tình ái Trường Giang đều giữ thái độ im lặng, không thừa nhận hay phủ nhận, cũng không lên tiếng giãi bày thanh minh. Nam danh hài chọn cách "bơ" mọi chuyện như chưa từng có điều gì xảy ra. 

Thế nhưng, sau những sóng gió Nhã Phương cũng là người bỏ qua tất cả. Cả hai đã đấu tranh thời gian rất nhiều để đến với nhau. Và đến cưới tháng 9 vừa qua, Trường Giang Nhã Phương đã tổ chức lễ cưới với sự tham dự của gia đình hai bên, bạn bè thân thiết tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. 

Đâu chỉ có Ngọc Trinh, nhiều sao Việt cũng bị “tình cũ


Cả hai đều không nén được xúc động trong giây phút ý nghĩa nhất, sau 3 năm trải qua đủ mọi sóng gió và thị phi dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đều không nén được xúc động trong giây phút ý nghĩa nhất, sau 3 năm trải qua đủ mọi sóng gió và thị phi dư luận.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!