Sao Việt cover bài hát Chi Pu hát live như hết hơi "gây bão" nhất là ai?

01/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Với cách xử lý mới hay đơn giản hát mộc, những bản cover “Từ hôm nay”, "Em sai rồi, annh xin lỗi em đi" dưới đây đều được đánh giá có phần nhỉnh hơn bản gốc do Chi Pu thể hiện.

Ngày 10.10 vừa qua, Chi Pu. đã nổ “phát pháo” đầu tiên trong chặng đường ca hát của mình bằng MV Từ hôm nay. Đây được xem là một sản phẩm nghiêm túc, chỉn chu, thể hiện đúng tinh thần bứt phá và dám thay đổi hình ảnh của Chi Pu khi quyết định đi theo đam mê ca hát.

Sao Việt cover bài hát Chi Pu hát live như hết hơi

Điểm đáng tiếc duy nhất khiến sản phẩm lần này bị “ném đá” chính là phần giọng hát. Nhiều ý kiến khán giả cho rằng giọng hát của cô khá yếu và thiếu hơi.

Sao Việt cover bài hát Chi Pu hát live như hết hơi

Tuy nhiên, Nếu bản gốc của Chi Pu trở thành tâm điểm với lượng “dislike” khủng trên Youtube, cũng như nhận được rất nhiều "gạch đá" từ dư luận thì những bản cover ca khúc Từ hôm nay và ca khúc Em sai rồi, Anh xin lỗi em đi, của các nghệ sĩ khác nhận lại rất nhiều lời khen cùng tình cảm yêu mến từ phía cộng đồng mạng.

Cùng điểm lại những bản cover gây bão của các nghệ sỹ:

Đức Phúc

Mới đây, giọng ca Ánh nắng của anh khiến người hâm mộ thích thú khi tung bản cover ca khúc Từ hôm nay đang được chú ý của  Chi Pu. Tuy không nhảy nhót sôi động như bài hát gốc nhưng với chất giọng lạ và cách hát rất riêng, Đức Phúc như khiến ca khúc trở nên mới mẻ hơn.


Đức Phúc cover bài hát của Chi Pu.

Sao Việt cover bài hát Chi Pu hát live như hết hơi

Trung Quân Idol 

Tối 12.11, Trung Quân Idol tung bản cover ca khúc “gây bão” của Chi Pu trong thời gian vừa qua Từ hôm nay – với phiên bản phối Jazz. 

Sao Việt cover bài hát Chi Pu hát live như hết hơi

Kèm theo đó, nam ca sĩ cũng dành những lời chia sẻ về ca khúc này: “Với Quân, bài hát rất bắt tai, dễ nhớ và dễ thương nên đã xin phép Chi Pu để cover ca khúc này. Một phiên bản nhẹ nhàng một chút, Jazzy một chút, rất hợp cho một buổi chiều mưa bên tách cà phê nóng”.

Hoà Minzy​

Hoà Minzy cũng cover một đoạn ngắn ca khúc Từ hôm nay và nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Đựoc biết cô chỉ hát chơi trong karaoke và được một người bạn thân đăng tải trên trang cá nhân.

Sao Việt cover bài hát Chi Pu hát live như hết hơi

Dương Hoàng Yến


Dương Hoàng Yến cover mashup 2 ca khúc Từ hôm nay, Cho ta gần hơn.

Không chỉ thể hiện lại, cô còn thực hiện bản mashup 2 ca khúc Từ hôm nay, Cho ta gần hơn và qua đó tạo nên màu sắc mới lạ, riêng biệt hơn khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sao Việt cover bài hát Chi Pu hát live như hết hơi

Erik

Thể hiện sự ủng hộ của mình với bài hát mới của Chi Pu, chỉ hơn một ngày sau ra mắt ca khúc Em sai rồi, anh xin lỗi em đi , nam ca sĩ với chất giọng ngọt ngào Erik đã đăng tải lên fanpage video ghi lại bản cover của mình.


Erik cover Em sai rồi, anh xin lỗi em đi.

Ở dòng trạng thái đính kèm video, Erik viết: ‘Đầu tuần ngồi hát vu vơ một tí. Xin cảm ơn bác Chi Pu và chị Trang Pháp vì bài hát vô cùng dễ thương này.' Chàng ca sĩ sinh năm 1997 cũng không quên nói rằng mình phải học thuộc thật nhanh với hi vọng sẽ là người đầu tiên cover ca khúc này.

Sao Việt cover bài hát Chi Pu hát live như hết hơi

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!