Những lần sao Việt được vinh danh trên sân khấu Hàn

02/12/2019, 20:30 GMT+07:00

Lần lượt nhiều diễn viên, ca sĩ được vinh danh tại xứ sở Kim Chi, trong đó phải kể đến những cái tên hot như Trương Ngọc Ánh, Chi Pu, Lan Ngọc,Minh Hằng.

Những năm gần đây được xem là năm đầy khởi sắc cho các sao việt, khi lần lượt nhiều diễn viên ca sĩ được vinh danh tại xứ sở Kim Chi, trong đó phải kể đến những cái tên hot như Trương Ngọc Ánh, Chi Pu, Lan Ngọc, Minh Hằng, ...

Trương Ngọc Ánh

Tại lễ trao giải Seoul Internation Drama Awards (SDA) lần thứ 14 vừa diễn ra tại Đại học Kyunghee, Hàn Quốc. SDA là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các dự án phim xuất sắc trên toàn thế giới.

 
Trương Ngọc Ánh nhận giải Ngôi sao châu Á
Trương Ngọc Ánh nhận giải Ngôi sao châu Á

Phía Trương Ngọc Ánh cho hay nữ diễn viên đã được xướng tên trong hạng mục Ngôi sao Châu Á tại lễ trao giải. Giải thưởng này ghi nhận những đóng góp tích cực của Trương Ngọc Ánh ở lĩnh vực phim ảnh trong nước. Nhận giải thưởng tại một đất nước có nền công nghiệp điện ảnh phát triển như Hàn Quốc, nữ nghệ sĩ cho hay cô cảm thấy xúc động và hạnh phúc.

 
Trương Ngọc Ánh tham dự cùng diễn viên Anh Dũng
Trương Ngọc Ánh tham dự cùng diễn viên Anh Dũng

Trong năm 2019, Trương Ngọc Ánh tham gia dự án phim Abduction đóng chung với ngôi sao hành động Scott Adkins, An Chí Kiệt,...

>>> Liên quan: Trương Ngọc Ánh được vinh danh là “Ngôi sao châu Á” ở Seoul International Drama Awards 2019

Minh Hằng

Tối qua, nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã vinh dự được nhận giải Nghệ sĩ Châu Á tại lễ trao giải "Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc" lần thứ 27 tại Seoul (Hàn Quốc).

>> Xem thêm: Diệu Nhi khiến Minh Hằng "hết hồn" khi hẹn nhảy đầm ở địa điểm bất ngờ

Những lần sao Việt được vinh danh trên sân khấu Hàn

Những lần sao Việt được vinh danh trên sân khấu Hàn

"Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc" lần thứ 27 là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc và Báo Nghệ Thuật của Hàn Quốc sáng lập. Đây là một trong những giải thưởng lâu đời được ví như giải Mai Vàng của Việt Nam. 

Những lần sao Việt được vinh danh trên sân khấu Hàn

 
Minh Hằng đã cám ơn và nói lên suy nghĩ của mình lúc nhận giải bằng tiếng Hàn và tiếng Anh
Minh Hằng đã cám ơn và nói lên suy nghĩ của mình lúc nhận giải bằng tiếng Hàn và tiếng Anh

Được biết, Minh Hằng là nghệ sĩ nước ngoài thứ 2 được vinh dự này trong lịch sử 27 năm của Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc. Lần đầu tiên BTC trao giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc là vào năm 2015. Mãi đến lễ trao giải tối qua, mới có nghệ sĩ thứ 2 nhận giải này, đó là Minh Hằng.

Ninh Dương Lan Ngọc

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, vai Như Ý trong phim Cô Ba Sài Gòn, chiến thắng hạng mục Gương mặt Châu Á (Face Of Asia) thuộc Asia Star Awards 2017 (Giải thưởng của tạp chí Marie Claire nằm trong khuôn khổ LHP Busan - Hàn Quốc).

Kết quả hình ảnh cho lan ngọc face of asia
Ninh Dương Lan Ngọc lúc nhận giải

Lan Ngọc phát biểu: "Tôi vô cùng bất ngờ và cảm thấy vinh dự khi đoạt giải thưởng này. Tôi xin được cám ơn LHP Quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire đã cho tôi cơ hội để tham dự tối nay. Như các bạn đang thấy, tôi đang khoác lên mình áo dài – trang phục truyền thống của Việt Nam và 'Cô Ba Sài Gòn' cũng chính là bộ phim nói về áo dài"

Kết quả hình ảnh cho lan ngọc face of asia
Lan Ngọc chụp cùng Yoona

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc: "Thời Ngọc tới rồi, chịu khó coi Ngọc xíu!"

Chi Pu

Ở lễ trao giải Asia Artist Awards diễn ra tại trường đại học Kyunghee (Seoul) với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam trong đêm trao giải. Cô được truyền thông của Hàn Quốc quan tâm ngay khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Kết quả hình ảnh cho chi pu ngôi sao châu á

Trong lễ trao giải, Chi Pu được xướng tên ở hạng mục Ngôi Sao Châu Á trong lĩnh vực điện ảnh bên cạnh Park Hae Soo và Shin Hyun Woo. Trên sân khấu, nữ ca sĩ gửi lời chào bằng tiếng Hàn trước khi phát biểu cảm xúc. Phần chia sẻ của Chi Pu nhận được sự yêu thích của khán giả: “Đây là vinh dự lớn khi tôi có thể tham gia chương trình. Giải thưởng này rất quý giá đối với tôi, là kỷ niệm tôi sẽ không bao giờ quên trong sự nghiệp. Cảm ơn ban tổ chức AAA đã mời tôi tham dự và trao cho tôi giải thưởng đáng nhớ này. Cảm ơn gia đình, những người trong ekip và người hâm mộ ở Việt Nam đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với niềm tin yêu của tất cả”

Kết quả hình ảnh cho chi pu ngôi sao châu á

Những năm qua là năm gặt hát nhiều thành công của sao Việt trên thị trường âm nhạc cũng như phim ảnh trên thế giới. Minh chứng cho điều này là phải kể đến những giải thưởng đến từ nước bạn (như Hàn Quốc,Mỹ,..) mà các sao Việt từng vinh dự nhận giải. Trong tương lai sẽ thúc đẩy hình ảnh sao việt trong mắt bạn bè quốc tế. Đồng thời khẳng định thị trường điện ảnh Việt Nam là một thị trường độc đáo đầy mới lạ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!